Cách tích hợp AWeber với WordPress để phát triển bản tin của bạn

Cách tích hợp AWeber với WordPress (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu)

Mỗi chủ sở hữu của một doanh nghiệp trực tuyến đang tìm cách để thu hút người dùng và tăng doanh số. Cách tốt nhất để làm cả hai điều này thường là tạo mối quan hệ bền chặt với khán giả của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể khó thực hiện khi bạn mới bắt đầu.


Tiếp thị qua email là một chiến lược tuyệt vời, mặc dù bạn sẽ cần công cụ phù hợp để giúp bạn hiểu. Người thắng cuộc, ví dụ, có thể chỉ là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Nền tảng tiếp thị qua email này cung cấp một số tính năng có thể giúp bạn thực hiện các chiến dịch của mình.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về lợi ích của tiếp thị qua email, sau đó hãy xem AWeber có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn như thế nào. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tích hợp AWeber với cài đặt WordPress của bạn và kết thúc với một vài mẹo để tối ưu hóa kết quả của bạn. Hãy để Lặn lặn trong!

Tại sao Email Marketing lại quan trọng cho doanh nghiệp của bạn

Tiếp thị qua email cho WordPress liên quan đến việc sử dụng danh sách đăng ký email (thường được cung cấp bởi cài đặt WordPress của bạn hoặc bên thứ ba) để phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với độc giả hoặc khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng các chiến dịch email của mình để chia sẻ nội dung chất lượng, quảng cáo các ưu đãi và sự kiện đặc biệt hoặc thông báo cho khán giả của bạn bằng một bản tin định kỳ.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng email marketing, chẳng hạn như:

 • Giá thấp: Khi so sánh với tiếp thị truyền thống, tiếp thị qua email tương đối rẻ.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Đối tượng mục tiêu của bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với thương hiệu của bạn thông qua email và có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn.
 • Khả năng nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng chất lượng cao: Nếu danh sách email của bạn dựa trên đăng ký, bạn biết người đọc đã quan tâm.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thực hiện một chiến dịch tiếp thị email, đặc biệt là nếu bạn có ngân sách. Bạn có thể thử tạo một danh sách email theo cách thủ công, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều bằng cách sử dụng một công cụ dành riêng cho quy trình.

Giới thiệu AWeber

Bản tin AWeber

AWeber là một nền tảng cho phép bạn tạo, quản lý và phân tích các chiến dịch tiếp thị qua email. Nó rất đơn giản để sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu, làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ người dùng nào. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các tính năng linh hoạt, dễ thực hiện và hỗ trợ đáng tin cậy để giúp bạn khi bạn gặp khó khăn.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng tạo email với trình chỉnh sửa kéo và thả.
 • Xây dựng các hình thức đăng ký tùy chỉnh để thu thập thông tin người dùng quan trọng.
 • Nhắm mục tiêu người đăng ký email cụ thể dựa trên sở thích của họ.
 • Theo dõi kết quả tiếp thị của bạn bằng cách sử dụng phân tích.

Giá bán: Các tùy chọn giá của AWeber, dao động từ $ 19 đến $ 149 + mỗi tháng.

Cách tích hợp AWeber với WordPress

Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để kiểm tra Tài liệu đầy đủ AWeber sườn, để có được cảm giác về cách thức hoạt động của nền tảng. Sau đó, đây là một số bước đơn giản để làm cho nó hoạt động với WordPress

Bước 1: Xuất bản một hình thức đăng ký lên trang web của bạn

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến tài khoản AWeber của bạn và nhấp vào Mẫu đăng ký:

AWeber Chọn Đăng ký biểu mẫu

Chọn màu xanh Tạo một mẫu đăng ký nút được đưa đến màn hình chọn mẫu. Tại đây, bạn có thể xem trước các mẫu và chọn mẫu bạn muốn sử dụng cho biểu mẫu của mình:

AWeber Chọn mẫu

Sau khi bạn chọn một mẫu, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn màu. Khi bạn đã chọn, hãy nhấp vào Tải mẫu. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập và cho phép bạn bắt đầu tùy chỉnh các cài đặt mẫu.

Điều đầu tiên bạn sẽ được nhắc là thêm một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như văn bản tiêu đề và tên cho biểu mẫu của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định nơi người đăng ký của bạn sẽ được gửi sau khi họ hoàn thành nó. Đây có thể là một trang đơn giản được tạo bởi AWeber hoặc trang web của riêng bạn:

AWeber Chọn điểm đến sau khi mẫu được gửiSự lựa chọn bạn thực hiện ở đây là tùy thuộc vào bạn. Khi bạn đã hài lòng với quyết định của mình, hãy lưu biểu mẫu của bạn và nhấp vào Chuyển đến Bước 3.

Bây giờ, thời gian để thêm biểu mẫu của bạn vào trang web WordPress của bạn. Để tự xuất bản, chọn Tôi sẽ cài đặt mẫu của tôi:

AWeber Cài đặt mẫuBạn sẽ được cung cấp một đoạn mã Javascript – sao chép nó ngay bây giờ. Sau đó điều hướng đến Trang trong bảng điều khiển WordPress của bạn và mở trang bạn muốn đặt biểu mẫu của mình. Trong Trình chỉnh sửa văn bản, dán đoạn mã Javascript bất cứ nơi nào bạn muốn biểu mẫu xuất hiện trên trang của mình:

Chèn javascript AWeber vào trang

Cuối cùng, lưu hoặc cập nhật trang. Nếu bạn xem trước nó từ giao diện người dùng, bây giờ bạn sẽ thấy biểu mẫu của mình!

Bước 2: Thiết lập tính năng phát sóng blog AWeber

Bây giờ biểu mẫu của bạn đã hoạt động, hãy quay lại tài khoản AWeber của bạn. Dưới Tin nhắn, chọn Blog phát sóng  bấm vào Tạo một Blog phát sóng:

Tạo một blog phát sóng với AWeberThêm blog WordPress RSS RSS của bạn vào trường tương ứng, sau đó chọn một mẫu nguồn cấp từ danh sách thả xuống ở bên phải của khu vực thông báo:

Chọn mẫu phát AWeber của bạnSau này, bạn sẽ có thể xác định một số cài đặt cơ bản cho chương trình phát sóng của mình. Bạn có thể đặt lịch khi chúng sẽ được gửi và chọn kích hoạt. Ví dụ: bạn có thể gửi các chương trình phát sóng sau khi một số bài đăng mới nhất định đã được xuất bản hoặc vào các ngày cụ thể trong tháng:

Làm thế nào thường xuyên nên được phát sóng?

Nếu bạn muốn gửi truyền phát tự động dựa trên trình kích hoạt bạn đã chọn, hãy kiểm tra Gửi tự động. Sau đó lưu cài đặt của bạn và bạn đã cài đặt xong! Don Cầu quên kiểm tra chương trình phát của bạn để đảm bảo mọi thứ hoạt động như mong đợi.

Mẹo để tối ưu hóa kết quả tiếp thị email của bạn

Plugin thế hệ dẫn OptinMonster

Tích hợp AWeber với OptinMonster cho phép bạn hưởng lợi từ các tính năng của cả hai công cụ.

Bây giờ bạn đã biết cách tích hợp AWeber với WordPress, hãy để nói về một vài điều bạn có thể làm để tối ưu hóa kết quả của mình. Đầu tiên, có một vài chiến lược cơ bản bạn có thể muốn làm theo:

 • Thực hiện một cách tiếp cận tích cực để theo dõi kết quả của bạn. Các tính năng phân tích của AWeber cung cấp hàng tấn thông tin hữu ích, chẳng hạn như số lần mở, tỷ lệ nhấp và hủy đăng ký. Bạn có thể sử dụng các chi tiết này để xác định nội dung nào hiệu quả nhất.
 • Phân khúc danh sách của bạn. Sử dụng thông tin từ kết quả phân tích của bạn, bạn có thể tạo danh sách được phân đoạn để nhắm mục tiêu các loại người đăng ký khác nhau với nội dung mà họ quan tâm nhất.
 • Kết nối AWeber với nhà cung cấp trang đích của bạn. Nếu bạn hiện đang sử dụng nhà cung cấp trang đích, bạn có thể kết nối nó với AWeber một cách liền mạch.
 • Kiểm tra tích hợp ứng dụng AWeber từ. Bạn có thể kết nối AWeber với nhiều chương trình mà bạn đã sử dụng, chẳng hạn như MailOptin hoặc các ứng dụng truyền thông xã hội.

Cuối cùng, bạn cũng có thể muốn xem xét chọn một hoặc nhiều công cụ sẽ tăng cường cài đặt AWeber của bạn:

 • OptinMonster là một plugin WordPress giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo các biểu mẫu đăng ký chuyển đổi cao cho trang web của mình. Bạn có thể dễ dàng tích hợp danh sách người đăng ký AWeber của mình với các biểu mẫu OptinMonster để tăng sinh khách hàng tiềm năng.
 • Này là một công cụ cho phép bạn xây dựng các trang chiến dịch được tối ưu hóa cho phương tiện truyền thông xã hội và thiết bị di động. Kết nối nó với AWeber có thể tăng khách hàng tiềm năng của bạn và thúc đẩy sự tham gia tốt hơn.
 • Digioh cho phép bạn gửi tải xuống tệp an toàn cho những người trong danh sách gửi thư của bạn. Vì vậy, nếu bạn có rút thăm trúng thưởng hoặc tặng quà và cần gửi tệp cho người chiến thắng, chẳng hạn, Digioh cung cấp một cách riêng để làm việc đó.

Mỗi chiến lược và công cụ này có thể là một lợi ích cho việc tích hợp AWeber mới của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng!


Một trong những khía cạnh bổ ích nhất của tiếp thị qua email là cách nó cho phép bạn duy trì mối quan hệ với khán giả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Người đăng ký của bạn đã đăng ký danh sách gửi thư của bạn, điều này cho thấy họ muốn thông tin bạn đang cung cấp.

Bây giờ bạn chỉ cần nhắm mục tiêu đối tượng này với nội dung có giá trị. Sử dụng các mẹo của chúng tôi để phát triển danh sách email của bạn, sau đó bơm ra nội dung và bài đăng hữu ích để gửi cho khán giả của bạn.

Bạn có câu hỏi nào về cách tối ưu hóa chiến lược tiếp thị email của mình bằng AWeber không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map