Cách thiết lập trang web thành viên với WordPress & MemberPress

Cách thiết lập trang web thành viên với MemberPress

MemberPress là một công cụ ấn tượng sẽ cung cấp cho bạn khả năng biến trang web WordPress của bạn thành một trang web thành viên đầy đủ. Plugin cao cấp này là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tạo ra một doanh nghiệp thành viên trực tuyến thành công. Nhưng nó có phải là giải pháp phù hợp với bạn?


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng mà MemberPress (một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất) cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét cách thiết lập các khái niệm cơ bản của plugin nâng cao này và biến trang web WordPress của bạn thành một trang web thành viên có thể sử dụng được. Vậy hãy bắt đầu…

Các tính năng của MemberPress

Thành viên

Thành viên là một plugin WordPress cao cấp hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Tính năng chính của nó là cho phép bạn chuyển đổi trang web của mình thành một trang web thành viên. Bằng cách ẩn nội dung và thiết lập đăng ký thành viên, bạn có thể tính phí khách truy cập để truy cập bài đăng và trang của mình.

Dễ dàng thiết lập

MemberPress là trực quan. Điều này làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Nhanh chóng tạo gói thành viên và biểu mẫu đăng ký, tích hợp với cổng thanh toán bạn chọn, thêm liên kết đăng ký và đăng nhập vào menu Trang web của bạn, tạo các bảng so sánh hấp dẫn và hơn thế nữa.

Lý tưởng cho người mới bắt đầu và nhà phát triển

MemberPress hoạt động ngay lập tức, với một thiết lập đơn giản làm cho nó lý tưởng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, MemberPress cũng bao gồm một số lượng lớn các hành động và bộ lọc. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng nâng cao muốn tùy chỉnh trang web thành viên của họ theo thông số kỹ thuật chính xác.

Kế hoạch thành viên

MemberPress cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các kế hoạch thành viên của bạn. Chọn giá của từng thành viên, thêm tùy chọn thanh toán và tạo thời gian dùng thử, để đặt tên cho một vài tùy chọn. Sau đó, tạo quy tắc để ẩn nội dung và cho phép một số nội dung nhất định được hiển thị trên các gói thành viên cụ thể.

Tích hợp cổng thanh toán liền mạch

MemberPress chấp nhận thanh toán bằng cách tích hợp với tất cả các khoản lớn nhà cung cấp cổng thanh toán. Chọn từ Paypal Standard, Pro hoặc Express Checkout, Stripe, Authorize.net hoặc thanh toán ngoại tuyến. Bạn cũng có thể thêm nhiều cổng thanh toán nếu muốn.

Tài liệu kỹ lưỡng

Tài liệu được cung cấp với MemberPress rất kỹ lưỡng, sử dụng kết hợp văn bản hướng dẫn và video. Vì vậy, nếu bạn bị mắc kẹt, bạn có thể nhanh chóng tìm lại đường đi của mình.

Tính năng bổ sung

MemberPress tự hào có một loạt các tính năng và chức năng ấn tượng khác. Bao gồm các:

 • Bảng giá đẹp
 • Tích hợp email với tất cả các nhà cung cấp tiếp thị chính
 • Tích hợp với BuddyPress
 • Nội dung nhỏ giọt
 • Phiếu giảm giá
 • Quản lý thành viên
 • Báo cáo phân tích

Như bạn có thể thấy, MemberPress cung cấp một danh sách các tính năng ấn tượng. Bây giờ chúng ta sẽ xem cách bắt đầu với plugin MemberPress, để bạn có thể biến trang web WordPress của mình thành một trang web thành viên thành công

Cách cài đặt Plugin MemberPress WordPress

Để bắt đầu mua plugin MemberPress từ trang web MemberPress. Sau đó, từ trong tài khoản MemberPress của bạn, chỉ cần tải plugin về máy tính của bạn.

Nhận thành viên

Mở trang web WordPress của bạn và chọn ‘Plugin> Thêm New Mới.

Thêm plugin mới

Nhấp vào ‘Tải lên Plugin> Chọn tập tin, và chọn plugin MemberPress từ các tệp đã lưu của bạn. Nhấp vào ‘Cài đặt Plugin> Kích hoạt. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy ‘MemberPress, đã được thêm vào menu bảng điều khiển WordPress của bạn.

Menu Thành viên

Chọn ‘MemberPress> Kích hoạt tính năng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến Page Trang kích hoạt, nơi bạn sẽ cần thêm khóa kích hoạt. Sau đó chọn ‘Kích hoạt khóa bản quyền.

Giấy phép thành viên

Plugin MemberPress của bạn hiện đã được cài đặt và kích hoạt.

Cấu hình Plugin MemberPress

Bước tiếp theo là cấu hình plugin MemberPress của bạn. Trong menu WordPress của bạn, chọn ‘MemberPress> Tùy chọn. Tại đây bạn có thể định cấu hình plugin cho phù hợp với trang web thành viên WordPress của bạn.

Tab tùy chọn

Có rất nhiều tab trên trang ‘Tùy chọn. Hãy cùng nhìn vào một vài trong số những người quan trọng nhất

Trang

Trong ‘Pages, bạn có thể tùy chỉnh các trang MemberPress cơ bản của mình. Pages Trang dành riêng là trang cần thiết và phải được đặt. Chúng bao gồm trang ‘cảm ơn bạn, trang‘ đăng nhập và ’trang Tài khoản.

Trang

Bạn có thể chọn ‘Tự động tạo trang mới nếu bạn muốn MemberPress tự động tạo các trang cho bạn. Mặt khác, bạn có thể thiết kế và chọn các trang của riêng mình để sử dụng từ menu thả xuống.

Trang 2

Khi bạn đã thực hiện các thay đổi cần thiết, chọn Tùy chọn cập nhật.

Tài khoản

Tài khoản

Khu vực ‘Tài khoản cho phép bạn tùy chỉnh thông tin thành viên. Tại đây bạn có thể chọn các tùy chọn bạn muốn cho tài khoản người dùng của bạn. Bạn cũng có thể thêm một thông điệp chào mừng cho các thành viên, nó sẽ được hiển thị ở đầu trang tài khoản của họ.

Lĩnh vực

Lĩnh vực

Tab ‘Trường sắp xếp sẽ cho phép bạn tạo các trường tùy chỉnh cho biểu mẫu đăng ký và trang tài khoản của bạn. Thu thập thông tin về các thành viên của bạn bao gồm tên, địa chỉ, email, sinh nhật và nhiều hơn nữa.

Thanh toán

Thanh toán

Tab ‘Thanh toán trên mạng là nơi bạn có thể thêm các cổng thanh toán mà bạn chọn. Như đã đề cập trước đó, MemberPress có thể được tích hợp với nhiều nhà cung cấp thanh toán. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘+, sau đó chỉ định các cổng thanh toán bạn muốn thêm vào trang web thành viên của mình.

Email

Có nhiều loại email bạn có thể gửi cho các thành viên của mình. Chọn tab ‘Email Email. Sau đó, chỉ cần chọn các loại email sẽ phù hợp với trang web WordPress của bạn.

E-mail

Nhấp chuột vào ‘Chỉnh sửa để tùy chỉnh từng email. Sau đó gửi email kiểm tra để kiểm tra xem mỗi loại email có phù hợp và có chất lượng cao không. Tại đây bạn cũng có thể chọn loại email bạn muốn quản trị viên nhận.

Khi bạn đã định cấu hình ‘Tùy chọn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu thiết lập phần còn lại của trang MemberPress của mình.

Thiết lập kế hoạch thành viên

Để thiết lập kế hoạch thành viên trên trang web của bạn, chọn ‘MemberPress> Memberhips, từ menu WordPress của bạn. Nhấp vào ‘Thêm New, nằm ở đầu trang. Sau đó đặt tên cho gói thành viên của bạn (ở đây tôi đã gọi nó là Premium).

Thêm thành viên cao cấp mới

Trong Điều khoản thành viên, ở phía bên phải của trang, bạn có thể chọn giá của gói, cho dù bạn muốn thanh toán một lần hay thanh toán định kỳ, thêm tùy chọn thời gian dùng thử và nhiều hơn nữa.

Điều khoản thành viên

Tiếp tục xuống trang, bạn có thể tùy chỉnh phần Options Tùy chọn thành viên. Tại đây, bạn có thể thay đổi văn bản trên nút đăng ký, thêm thông báo cảm ơn tùy chỉnh, đặt quy tắc cho những người có thể truy cập gói thành viên, cũng như nhiều hơn nữa.

Tùy chọn thành viên

Khi bạn hài lòng với cài đặt của mình, hãy xuất bản trang Thành viên. Sau đó đăng xuất khỏi tài khoản WordPress của bạn để xem trang hoặc mở trang ẩn danh. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu mẫu đăng ký thành viên mặc định cho gói thành viên bạn vừa tạo.

Mẫu đăng ký

Nếu bạn muốn thay đổi các trang thành viên của mình, bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu trang nào có sẵn trong chủ đề của mình. Chỉ cần chọn một ’Mẫu trang tùy chỉnh, nằm ở phía bên phải trình chỉnh sửa của bạn trong trang thành viên bạn đang làm việc.

Sau khi tạo gói thành viên đầu tiên của bạn, bạn có thể tiếp tục thêm nhiều hơn bằng cách nhấp vào ‘Thêm Mới. Sử dụng shortcode, được tìm thấy trong Tùy chọn thành viên, để thêm hình thức đăng ký vào bất kỳ trang nào hoặc đăng trên trang web WordPress của bạn.

Tạo quy tắc cho kế hoạch thành viên của bạn

Khi bạn đã tạo các gói khác nhau bạn cần cho trang web thành viên của mình, bạn cần phải đặt ra các quy tắc cho từng kế hoạch. Đặt quy tắc cho phép bạn ẩn nội dung khỏi những người không đăng ký và chọn loại nội dung nào sẽ có sẵn trên mỗi gói.

Để bắt đầu, chọn ‘MemberPress> Rules Tấn từ menu WordPress. Sau đó chọn Thêm mới. Một trang ‘Thêm quy tắc mới hiện sẽ được hiển thị.

Quy tắc mới

Trong Tùy chọn quy tắc, bạn có thể chọn nội dung bạn muốn bảo vệ khỏi các thành viên không trả tiền. Tại đây, bạn có thể ẩn tất cả nội dung, các bài đăng, trang, danh mục hoặc thẻ nội dung khác nhau hoặc chọn từ nhiều tùy chọn khác.

Tùy chọn quy tắc

Sau đó, bạn có thể cấp quyền truy cập vào nội dung này cho các thành viên đã mua các gói cụ thể. Nhấp vào ‘Lưu Quy tắc, sau đó tạo bao nhiêu quy tắc cần thiết để phục vụ cho các loại gói khác nhau của bạn.

Thêm một liên kết đăng ký vào menu Trang web của bạn

Khi tất cả các gói thành viên của bạn được thiết lập hoàn toàn, bạn nên thêm một liên kết đăng ký vào menu trên trang web của bạn để giúp khách truy cập của bạn dễ dàng trở thành người đăng ký.

Chọn ‘Giao diện> Menu Menus trong menu WordPress của bạn hoặc mở‘ Tùy biến> Menu Menus ở mặt trước của trang web của bạn. Ở đây bạn sẽ nhận thấy bây giờ có tùy chọn ‘Tư cách thành viên. Chọn gói của bạn và sau đó nhấp vào ‘Thêm vào Menu. Thay đổi ‘Nhãn điều hướng, nếu bạn muốn, sau đó chọn‘ Lưu Menu.

Thực đơn

Menu của bạn bây giờ sẽ hiển thị các liên kết đến các gói thành viên khác nhau của bạn.

Thêm một liên kết đăng nhập vào trang web thành viên của bạn Menu Menu

Liên kết đăng nhập

Để thêm liên kết đăng nhập vào trang web thành viên của bạn Menu menu, MemberPress khuyên bạn nên tải xuống plugin WordPress miễn phí Đăng nhập BAW-Đăng xuất.

Menu Đăng nhập

Cài đặt plugin này trên trang web WordPress của bạn và sau đó mở ‘Giao diện> Menu. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy Liên kết đăng nhập / đăng xuất v1.3.3. Thêm vào các mục menu của bạn. Chọn ‘đăng nhập / đăng xuất, và sau đó‘ Thêm vào Menu> Lưu Menu.

Đăng nhập Đăng xuất

Nhấp vào ‘MemberPress> Options Tùy chọn từ menu WordPress. Nhấp vào tab ‘Tài khoản, và bên dưới‘ Đăng nhập và Đăng xuất, chọn ‘Buộc WordPress sử dụng trang đăng nhập MemberPress.

Buộc WordPress

Điều này sẽ đảm bảo rằng WordPress mở trang đăng nhập thành viên plugin BAW. Thành viên hiện có thể đăng nhập vào tài khoản của họ trên trang web của bạn và truy cập nội dung cao cấp mà họ đã mua.

Suy nghĩ cuối cùng về MemberPress

Plugin nâng cao này cung cấp một danh sách các tính năng (gần như) vô tận, làm cho nó trở nên lý tưởng cho bất kỳ loại trang web thành viên nào. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến những điều cơ bản khi bắt đầu với MemberPress. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo các bước trên, bạn sẽ có thể tạo một trang web thành viên hoạt động để ẩn nội dung khỏi những người không đăng ký, cho phép khách truy cập đăng ký gói thành viên và tạo doanh thu cho trang web WordPress của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành một vài giai đoạn đầu tiên để thiết lập trang web thành viên, bạn có thể tạo các bảng so sánh hấp dẫn, thêm phiếu giảm giá, theo dõi giao dịch và đăng ký, thiết lập chương trình liên kết, theo dõi phân tích và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tạo một plugin thành viên thành công, thì MemberPress cũng có thể là plugin WordPress cho dự án của bạn.

MemberPress có giống như plugin thành viên tốt nhất cho bạn không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map