Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn

Mỗi webpreneur tôi đã gặp giấc mơ lái xe lưu lượng truy cập nhiều hơn đến (các) trang web của họ. Cũng giống như bạn, họ thường sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để thu hút nhiều khách hơn. Trong một số trường hợp, người mới bắt đầu sử dụng các kỹ thuật SEO đen tối tạo ra lợi ích ngắn hạn nhưng dẫn đến việc Google bị phạt, điều này thật đáng buồn.


Tin tốt là có nhiều cách hợp pháp để hướng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn. Để chỉ cho bạn đi đúng hướng, các phương pháp thông thường để thu hút nhiều độc giả và khách hàng hơn bao gồm tiếp thị qua email, SMS, SEM, SEO trắng, PPC, tiếp thị truyền thông xã hội và – tương đối mới trên thị trường – thông báo đẩy.

Nếu bạn tìm cách thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình bằng thông báo đẩy, bạn sẽ thích bài đăng này. Trong hôm nay, phục vụ, chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng phổ biến Một người dịch vụ. Nói cách khác, chúng tôi thiết lập miễn phí Plugin OneSignal và định cấu hình toàn bộ nội dung để gửi thông báo đẩy thử nghiệm, bạn biết đấy, để bạn có thể bắt đầu chạy.

Nếu điều đó nghe có vẻ như là điều mà bạn thích làm, hãy đổ đầy cốc của bạn vì có rất nhiều thứ để học. Hãy chia sẻ mối quan tâm của bạn, mẹo tiếp thị tốt nhất và suy nghĩ chung trong các nhận xét.

Thông báo đẩy là gì?

xem trước thông báo đẩy

Thông báo đẩy là thông báo có thể nhấp mà trang web của bạn gửi đến máy tính hoặc thiết bị di động. Đây là một kênh tiếp thị tương đối mới, cho phép bạn gửi thông điệp tiếp thị đến khách truy cập trang web của bạn sau khi họ rời khỏi trang web của bạn hoặc đóng trình duyệt của họ.

Tiếp thị thông báo đẩy đang ngày càng phổ biến vì nó không yêu cầu khách truy cập cung cấp địa chỉ email hoặc bất kỳ chi tiết liên hệ nào khác để đăng ký. Đây là một hình thức mới của tiếp thị gián đoạn với tỷ lệ nhấp và nhấp qua cao hơn so với các hình thức tiếp thị khác như email.

Đúng vậy, thông báo đẩy khá phổ biến mà các thương hiệu tên tuổi lớn như Facebook và Pinterest trong số những người khác sử dụng chiến thuật để giữ người dùng quay trở lại để có thêm nội dung. Hình ảnh bên dưới hiển thị cho bạn thông báo đẩy Facebook đang hoạt động.

thông báo đẩy ví dụ facebook

Nhưng don không hiểu ý tôi, đây là một vài sự thật thú vị về thông báo đẩy theo một bài báo được xuất bản tại Gửi.

 • Thông báo đẩy có tỷ lệ chọn tham gia trung bình từ 7 – 10%
 • Tỷ lệ nhấp của thông báo đẩy cao gấp 4 đến 8 lần so với TLB email
 • Push có tỷ lệ không đăng ký trung bình là 10%
 • Các trang web thương mại điện tử dẫn đầu gói về việc áp dụng thông báo đẩy đi theo sau bởi các trang web truyền thông và các công ty SaaS
 • Đối với các trang web tài chính, web đẩy có tỷ lệ chọn tham gia là 15% và TLB là 30%. Tỷ lệ chọn tham gia và TLB cho các trang web đánh bạc lần lượt là 20% và 15%. Cửa hàng điện tử có tỷ lệ chọn tham gia và TLB là 10%.

Ngoài ra, làm thế nào để bạn sử dụng thông báo đẩy để thúc đẩy chương trình nghị sự kinh doanh của bạn về phía trước?

Cách sử dụng thông báo đẩy

Thông báo đẩy có ích trong một số tình huống. Nhiều người mới bắt đầu biết, có một vài trường hợp sử dụng cho thông báo đẩy bao gồm.

 • Gửi các cảnh báo nhạy cảm với thời gian, bao gồm các sự kiện bán hàng, thông báo chuyến bay, tin nóng, cập nhật tỷ số thể thao, v.v..
 • Xây dựng sự tham gia bằng cách gửi thông báo cho người dùng về nội dung web mới, bài đăng trên blog, nghiên cứu trường hợp, sách trắng, v.v.
 • Nhắm mục tiêu lại bằng cách gửi thông tin cập nhật trong kho cũng như thông báo từ bỏ giỏ hàng
 • Giữ chân khách hàng bằng cách gửi thông báo đẩy về giảm giá được nhắm mục tiêu và chiến dịch giành lại

TL; DR: Tiếp thị thông báo đẩy đi kèm với một số lợi ích bao gồm tỷ lệ chọn tham gia cao, tỷ lệ bỏ đăng ký thấp, nhiều trường hợp sử dụng, giao hàng tốt hơn, tăng sự tham gia và – như chúng tôi đã đề cập trước đó – TLB cao hơn nhiều hình thức tiếp thị khác.

Giờ đây, tiếp thị thông báo đẩy không giống như công nghệ ngoài hành tinh, hãy để chúng tôi thiết lập và định cấu hình dịch vụ thông báo đẩy OneSignal trên trang web WordPress của bạn.

Cách cài đặt thông báo đẩy OneSignal

Plugin thông báo đẩy web miễn phí OneSignal

Để thiết lập dịch vụ thông báo đẩy OneSignal, chúng tôi sử dụng plugin OneSignal WordPress tiện lợi. Plugin có sẵn trong kho lưu trữ plugin WordPress.org có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó từ trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn.

Chúng tôi cũng sử dụng tên miền có sẵn SSL và chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy. Bên cạnh đó, SSL tăng cường bảo mật trang web WordPress của bạn và có nghĩa là những điều tốt cho nỗ lực SEO của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn thiết lập thông báo đẩy OneSignal? Đừng lo lắng, nó dễ như ăn bánh – công cụ của học sinh lớp bốn mỗi se, và bạn đã thắng phải nhai bàn phím của bạn giống như anh chàng trong hình trên. Hoặc đấm máy tính xách tay của bạn, tùy theo điều kiện nào đến trước

Tiến lên.

Đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới như hình dưới đây.

cài đặt plugin wordpress mới

Làm như vậy dẫn bạn đến Thêm plugin trang nơi bạn có thể cài đặt plugin từ PC hoặc trực tiếp từ repo plugin WordPress.org. Trên màn hình này, nhập vào OneSignal, trong hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, hãy nhấn Cài đặt ngay nút như chúng tôi chi tiết trong hình dưới đây.

cài đặt plugin wordpressalignal

Đợi cài đặt và cuối cùng nhấn Kích hoạt nút như hình dưới đây.

kích hoạt plugin wordpressalignal

Kích hoạt plugin thêm một cái mới Đẩy một chiều mục vào menu quản trị WordPress của bạn.

Cách cấu hình thông báo đẩy OneSignal

Mặc dù dịch vụ thông báo đẩy OneSignal đi kèm với nhiều tính năng, nhưng nó khá dễ dàng để cấu hình và sử dụng. Để định cấu hình thông báo đẩy OneSignal, nhấp vào Đẩy một chiều trên menu quản trị viên WordPress của bạn khi chúng tôi nhấn mạnh trong đoạn ghi hình bên dưới.

thông báo đẩy một trong những mục menu wordpress

Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang cài đặt OneSignal được hiển thị trong ảnh chụp nhanh bên dưới.

trang cài đặt cá nhân trong quản trị wordpress

Thông báo thông báo ở đầu trang? Chà, nó cho bạn biết những gì bạn nên làm tiếp theo, giống như các hướng dẫn được hiển thị bên dưới Thiết lập tab như trong hình trên. Các Cấu hình tab hiển thị bên cạnh cho phép bạn liên kết dịch vụ thông báo đẩy OneSignal với trang web WordPress của bạn.

Hình ảnh dưới đây cho bạn thấy các tùy chọn có sẵn trong Cấu hình chuyển hướng; tùy chọn mà bạn sử dụng để định cấu hình, kiểm soát và tùy chỉnh thông báo đẩy của mình.

thông báo đẩy một bên trang cấu hình plugin wordpress

Tạo một tài khoản OneSignal miễn phí

Bạn làm rất tốt, cho đến nay là tốt. Bây giờ, chúng ta hãy bắt tay vào làm việc và thực sự tạo ra một ứng dụng đẩy web hoạt động. Để làm điều đó, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản OneSignal miễn phí.

Làm sao?

Trên Thiết lập bấm vào tab Một người liên kết như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

liên kết tạo tài khoản cá nhân trong wordpress

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần trỏ trình duyệt của bạn đến somebodyignal.com. Tất cả đều giống nhau, nhấp vào liên kết ở trên sẽ mở trang web OneSignal chính thức trong một tab mới. Tiếp theo, nhấp vào Đăng ký nút như chúng tôi nhấn mạnh trong hình dưới đây.

trang web chính thức

Làm như vậy dẫn đến một hình thức đăng ký đơn giản và ngắn. Điền vào biểu mẫu với email, mật khẩu và tên công ty của bạn và sau đó nhấn Tạo tài khoản cái nút. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng GitHub, Google hoặc Facebook như chúng tôi minh họa trong hình ảnh bên dưới.

hình thức tài khoản

Khi đăng ký thành công, OneSignal sẽ nhắc bạn kiểm tra email để kích hoạt tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào hộp thư của bạn và bấm vào Nhấn vào đây để xác nhận tài khoản của bạn nút như trong hình bên dưới.

email kích hoạt tài khoản cá nhân

Nhấp vào nút ở trên xác nhận tài khoản của bạn và mở bảng điều khiển OneSignal trong tab mới. OneSignal chào đón bạn bằng một chuyến tham quan mà bạn có thể thực hiện hoặc bỏ qua như hình dưới đây.

bảng điều khiển bắt đầu tour du lịch

Nhưng cho dù bạn có đi tour hay không, cuối cùng bạn cũng sẽ kết thúc trên bảng điều khiển OneSignal đơn giản được hiển thị trong hình ảnh sau đây.

bảng điều khiển

Tạo một ứng dụng đẩy web

Bây giờ bạn đã có tài khoản OneSignal đang hoạt động, hãy để chúng tôi tạo ứng dụng đẩy web đầu tiên của bạn. Nhấn vào Thêm ứng dụng trong bảng điều khiển OneSignal của bạn khi chúng tôi tô sáng trong hình ảnh bên dưới.

Thêm tên ứng dụng để bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng vào lần tới thông qua cửa sổ bật lên xuất hiện và nhấn vào Thêm ứng dụng nút như chi tiết dưới đây.

đặt tên ứng dụng đẩy web

Trên màn hình tiếp theo, chọn Đẩy web và nhấp vào Kế tiếp nút như chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Sau đó, nhấp vào Plugin WordPress hoặc Trình tạo trang web tab và sau đó là WordPress tab như hình dưới đây.

Tiếp theo, cuộn xuống cuối trang, điền vào biểu mẫu, tải lên biểu tượng của bạn và nhấn Tiết kiệm nút như hình dưới đây.

Làm như vậy sẽ lưu ứng dụng đẩy web của bạn và hiển thị ID ứng dụngMÃ API bạn cần thêm thông báo đẩy OneSignal vào trang web WordPress của mình. Xem hình ảnh dưới đây để biết chi tiết.

Bạn cần sao chép-dán ID APP và khóa API vào các trường tương ứng của Cấu hình chuyển hướng. Chỉ cần điều hướng đến Cấu hình OneSignal> Cấu hình và sao chép-dán ID APP và khóa API như chúng tôi nhấn mạnh bên dưới.

Sau đó, chọn cài đặt mong muốn của bạn trên cùng một trang. Tiếp theo, cuộn xuống cuối trang và nhấn Tiết kiệm nút như hình dưới đây.

Và đó là điều đó! Bây giờ, trang web của bạn đang đẩy thông báo trên tất cả các trình duyệt được hỗ trợ ngoại trừ Safari. Hãy thử tính năng thông báo đẩy mới bằng cách truy cập trang web của bạn trong cửa sổ trình duyệt ẩn danh mới. Tôi thậm chí đã thử nghiệm trình duyệt Opera và đây là những gì tôi có.

Không tệ trong khoảng 10 phút cấu hình dịch vụ thông báo đẩy OneSignal. Bạn nghĩ sao?

Định cấu hình Thông báo đẩy OneSignal cho Trình duyệt Safari

Để định cấu hình thông báo đẩy cho trình duyệt Safari, bạn cần tạo ID Web Safari. Làm sao? Mở bảng điều khiển OneSignal của bạn và nhấp vào ứng dụng đẩy web của bạn như hiển thị bên dưới.

chỉnh sửa ứng dụng đẩy web

Tiếp theo, nhấp Cài đặt như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Sau đó, nhấp vào Safari của Apple tab như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

Tiếp theo, điền vào cửa sổ bật lên xuất hiện và nhấn Tiết kiệm nút như chúng tôi chi tiết dưới đây.

Sau đó, nhấp vào Safari của Apple tab một lần nữa như hiển thị bên dưới (chú ý nó đánh dấu HOẠT ĐỘNG).

Làm như vậy sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên với Safari Web ID của bạn như trong hình dưới đây.

Bạn phải sao chép-dán ID Web ở trên vào Cấu hình tab như chúng tôi đã làm với ID APP và khóa API như được hiển thị bên dưới.

Cuộn về phía dưới cùng của trang trên và nhấn Tiết kiệm cái nút. Giờ đây, thông báo đẩy OneSignal của bạn đang hoạt động và được hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt chính. Phần tốt nhất là tài khoản OneSignal miễn phí hỗ trợ tới 30.000 người đăng ký web. Tài khoản miễn phí hỗ trợ số lượng thuê bao di động không giới hạn.

Nếu bạn cần thêm sức mạnh, bạn luôn có thể hồi xuân gói cao cấp, bắt đầu từ $ 99 đô la mỗi tháng. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đi với tùy chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


Thông báo đẩy là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách truy cập trang web của bạn. Và vì khách truy cập đưa ra thông báo đẩy trước, bạn chắc chắn rằng những người đăng ký thực sự quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp.

Những lợi thế của thông báo đẩy làm cho kênh tiếp thị này sinh lợi và khá hiệu quả. Thiết lập thông báo đẩy bằng cách sử dụng plugin và dịch vụ OneSignal WordPress cực kỳ dễ dàng, bạn sẽ có thể chạy và chạy trong vòng chưa đầy 15 phút.

Bạn có một câu hỏi về thông báo đẩy? Bất kỳ ý kiến ​​về bài viết này nói chung? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map