Cách thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress

Cách thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress

Các blogger mới bắt đầu và các nhà tiếp thị trực tuyến thường mắc sai lầm khi đặt quảng cáo trong các tiêu đề và thanh bên. Mặc dù các vị trí này có thể mang lại một số kết quả tốt, nhưng các nền tảng quảng cáo thường khuyên bạn nên tìm hiểu cách thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress. Quảng cáo nội tuyến được hiển thị trong nội dung bài đăng hoặc trang của bạn, vì vậy có thể ngay bên dưới đoạn đầu tiên hoặc đoạn thứ hai hoặc nằm rải rác trong một bài đăng blog để cải thiện chuyển đổi.


Quảng cáo nội tuyến có thể được xem là gây mất tập trung cho người dùng, vì vậy, tại sao điều đó lại rất quan trọng khi sử dụng chúng một cách tiết kiệm và ở đâu đó trên đầu và cuối bài đăng hoặc trang của bạn, để đảm bảo rằng bạn có đủ số lần nhấp.

Làm thế nào để bạn thêm quảng cáo nội dung vào WordPress?

Điều này nghe có vẻ như là một nhiệm vụ phức tạp, vì việc truy cập Google AdSense và sao chép mã theo cách thủ công vào mỗi bài đăng riêng lẻ sẽ diễn ra mãi mãi. Bạn có thể thoát khỏi điều này cho một blog mới hơn, nhỏ hơn, nhưng cuối cùng, bạn cần một cách để đặt quảng cáo bên trong mỗi bài đăng (ở một vị trí cụ thể) mà không phải sao chép và dán mã theo cách thủ công.

May mắn thay, một số plugin cho phép chức năng này, hầu hết trong số đó cắt bỏ phần lớn mã hóa mà bạn sẽ phải hoàn thành nếu không. Vẫn còn một chút sao chép mã, từ những nơi như AdSense, nhưng nó không quá một nhiệm vụ năm phút. Đối với hướng dẫn này về cách thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress, chúng tôi sẽ thực hiện việc trình diễn bằng mạng Google AdSense. Điều này chủ yếu là bởi vì nó là một trong những cách phổ biến nhất để có được quảng cáo động trên trang web của bạn và nó được biết đến với việc phân phối quảng cáo có liên quan.

1. Tạo tài khoản AdSense (Hoặc bất kỳ tài khoản mạng nào khác)

Google Adsense để thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress

Truy cập trang web AdSense và tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng một trong những tài khoản Google đã tạo trước đó của bạn. Chúng tôi sẽ không đi qua toàn bộ quy trình Google AdSense ngay tại đây, nhưng chúng tôi có một bài viết tuyệt vời để định cấu hình AdSense đúng cách cho blog của bạn. Điều đó nói rằng, quá trình chủ yếu đòi hỏi phải kích hoạt và xác minh tài khoản của bạn, đồng thời tạo các đơn vị quảng cáo riêng lẻ hoặc đi đến phần Quảng cáo tự động để có phương pháp hiệu quả nhất.

Định dạng Google Adsense

Khi bạn tạo quảng cáo tự động, nó cung cấp mã cần thiết cho quảng cáo động dựa trên những gì người dùng của bạn đã tìm kiếm trong quá khứ.

2. Cài đặt và kích hoạt Plugin WordPress Inserter quảng cáo

Trình chèn quảng cáo - Plugin quản lý quảng cáo WordPress

Khá nhiều plugin có sẵn để thêm quảng cáo nội dung vào WordPress, nhưng một trong những tính năng được điền đầy đủ và dễ sử dụng nhất được gọi là Ad Inserter. Do đó, cài đặt Plugin chèn quảng cáo, sau đó tiếp tục và kích hoạt nó Hầu hết các cài đặt mặc định đều ổn ngay lập tức, nhưng bạn sẽ phải truy cập và chỉ định cách thức và nơi bạn muốn quảng cáo hiển thị.

3. Đặt Quảng cáo để hiển thị bên dưới Đoạn đầu tiên trên mỗi bài đăng trên Blog

Để tìm cài đặt plugin Trình chèn quảng cáo, hãy chuyển đến trình đơn bảng điều khiển WordPress và nhấp vào Cài đặt> Bộ chèn quảng cáo.

Vị trí của quảng cáo nội dung nội tuyến trong WordPress

Mô-đun này thoạt nhìn có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nó thực sự khá đơn giản một khi bạn hiểu rõ về nó. Không chỉ vậy, nhưng bạn sẽ biết rằng đó là một plugin tốt nhất về tính linh hoạt hoặc vị trí quảng cáo của bạn.

Tạo khối chèn quảng cáo

Các số ở đầu mô-đun đại diện cho các khối khác nhau mà bạn có thể tạo để thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress. Vì vậy, nếu tôi có một quảng cáo hiển thị sau đoạn đầu tiên của bài đăng và một quảng cáo khác hiển thị ngay trước đoạn cuối cùng, đó sẽ là hai khối quảng cáo riêng biệt. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chỉ tạo một.

Tạo và tùy chỉnh quảng cáo chèn quảng cáo

Lấy mã Quảng cáo tự động hoặc mã Đơn vị quảng cáo từ trang Google AdSense của bạn và sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn. Đây thường sẽ là mã mà bạn dán thủ công vào phần thân trang của mình, nhưng với plugin Ad Inserter, bạn chỉ cần thực hiện một lần – trong Khối quảng cáo 1 hoặc bất kỳ bạn muốn sử dụng.

Khu vực chèn quảng cáo

Theo mặc định, khu vực Chèn tự động được đặt thành bị tắt, nhưng bạn muốn điều chỉnh đó để đặt quảng cáo sau một đoạn nhất định, giữa các bình luận hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn Sau đoạn văn Lựa chọn.

Khi bạn chọn trường Sau đoạn văn, bạn có tùy chọn để nhập bao nhiêu đoạn. Vì vậy, nếu tôi lặt vặt thích quảng cáo cụ thể này xuất hiện sau đoạn đầu tiên, tôi sẽ gõ vào số 1.

Cài đặt bộ lọc quảng cáo

Nếu bạn muốn bật hoặc tắt quảng cáo riêng lẻ trên mỗi bài đăng, bạn có tính năng đó trong danh sách thả xuống bên dưới. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng hầu hết mọi người sẽ muốn quảng cáo tự động xuất hiện trên mỗi bài đăng. Trong trường hợp đó, chọn tùy chọn trống để xóa mọi ngoại lệ bài đăng.

Cài đặt bộ lọc quảng cáo

Bạn có thể thực sự cụ thể với vị trí khi bạn thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress với plugin này. Có các công cụ để căn chỉnh, phong cách, và ngoại lệ bài. Hãy chơi xung quanh với điều này để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Nhưng hiện tại, đây là cách đơn giản nhất để đặt quảng cáo nội tuyến trong bài đăng WordPress của bạn.

Dưới đây là các cài đặt cuối cùng của tôi để tiết lộ quảng cáo Google AdSense bên dưới mỗi đoạn đầu tiên trong các bài đăng WordPress của tôi:

Đã hoàn thành Khối quảng cáo Inserter

Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào Lưu tất cả cài đặt nút trước khi di chuyển ra khỏi trang.

4. Sao chép mã AdSense vào khu vực chính của trang web của bạn

Ngoài ra còn có một đoạn mã AdSense phải được đặt trong khu vực của trang web của bạn. Khu vực này được tìm thấy trong tiêu đề.php tập tin. Tìm kiếm gắn thẻ và đặt mã yêu cầu ở ngay bên dưới, ngay cả khi bạn đã có một số đoạn mã khác bên dưới thẻ. Điều này sẽ đẩy mọi thứ khác xuống và không nên ảnh hưởng đến chức năng của trang web của bạn.

Sao chép mã Adsense

5. Kiểm tra mã trên Frontend của trang web của bạn

Tôi sẽ cho rằng bạn đã có một số bài đăng blog được xuất bản trên trang web của bạn, nhưng nếu không, hãy tiếp tục và thực hiện một bài kiểm tra. Sau đó, điều duy nhất bạn phải làm là đảm bảo rằng có đủ các đoạn trong bài viết để quảng cáo được hiển thị. Đối với hướng dẫn này, tất cả những gì tôi cần là hai đoạn, vì plugin nhận ra rằng lần nhấp đầu tiên của phím Enter là kết thúc của đoạn đầu tiên.

Chuẩn bị bài viết trên blog

Như bạn có thể thấy, phần cuối của bài đăng của bạn đã thắng hiển thị bất kỳ quảng cáo nào chúng tôi đã triển khai. Tuy nhiên, sau đó bạn có thể nhấp vào Xem trước hoặc là Công bố nút để xem cách chúng hiển thị trên frontend. Màn hình lối vào cần một chút định dạng để làm cho chúng rõ hơn và hấp dẫn hơn, nhưng tất cả đều có thể được thực hiện thông qua Cài đặt bộ lọc quảng cáo trang.

Xem quảng cáo chèn quảng cáo

Ngoài ra, có một mô-đun trong mỗi bài đăng cung cấp cho bạn một số sức mạnh thủ công đối với quảng cáo nội tuyến. Vì vậy, nếu bạn đã thêm một số ngoại lệ vào plugin Trình chèn quảng cáo, bạn có thể có hộp kiểm để xóa hoặc đưa quảng cáo vào bài đăng cụ thể này.

Cài đặt bộ chèn quảng cáo: Ngoại lệ

Bạn đã sẵn sàng để thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress?

Mục tiêu với quảng cáo nội dung nội tuyến của bạn là làm cho quảng cáo trông tự nhiên nhất có thể. Bằng cách này, mọi người có nhiều khả năng nhấp vào chúng và không bị làm phiền bởi sự gián đoạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thêm quảng cáo nội dung nội tuyến vào WordPress, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map