Cách thêm Google Forms vào WordPress

Cách thêm Google Forms vào WordPress

Google cung cấp một số công cụ để giúp bạn làm nhiều hơn trên trình duyệt của mình – tài liệu, trang tính, trang trình bày và biểu mẫu. Google Forms giúp bạn tạo và thêm các biểu mẫu vào trang web WordPress của bạn miễn phí bằng tài khoản Google của bạn. Mặc dù bây giờ nó đã xuất hiện, một phiên bản cải tiến được giới thiệu vào năm 2016. Và bây giờ, nó rất dễ dàng để tạo và thêm các biểu mẫu Google vào WordPress.


Thêm biểu mẫu Google vào WordPress

Các hình thức là một cách tuyệt vời để thu thập bất kỳ thông tin trực tuyến. Từ biểu mẫu liên hệ và khảo sát đến trang thanh toán và biểu mẫu đăng ký, chúng là những bổ sung hữu ích cho trang web của bạn.

Tại đây, tại sao bạn nên sử dụng các biểu mẫu của Google trên trang web của mình:

 • Dễ dàng tạo, thêm và sử dụng.
 • Các biểu mẫu phản hồi, vì vậy bạn có thể tạo, chỉnh sửa hoặc trả lời các biểu mẫu từ bất kỳ kích thước màn hình nào.
 • Dữ liệu có thể được lưu trực tiếp vào bảng tính.
 • Có thể tạo một biểu mẫu và chia sẻ nó trên nhiều trang web.
 • Dễ dàng chia sẻ trực tuyến, các thành viên trong nhóm có thể hợp tác.
 • Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa Google.
 • Truy cập nhanh vào tất cả các biểu mẫu của bạn ở một nơi.
 • Bạn có thể xem câu trả lời trong thời gian thực và xem cách người trả lời trả lời các câu hỏi cụ thể.
 • Phản hồi có thể được sắp xếp và hiển thị gọn gàng.
 • Một số tiện ích bổ sung như bộ hẹn giờ để có nhiều chức năng hơn.
 • Nó cho phép bạn chèn hình ảnh và video YouTube trực tiếp vào mẫu câu hỏi.
 • Các tính năng như phản hồi được điền sẵn, các trường bắt buộc và lưới nhiều lựa chọn.

Trình tạo biểu mẫu WordPress cũng rất tuyệt, nhưng biểu mẫu của Google có thể là một lựa chọn tốt hơn khi bạn muốn hiển thị biểu mẫu trên nhiều trang web hoặc nền tảng, thu thập tất cả các phản hồi ở một nơi và chia sẻ chúng với những người khác.

Tùy chọn 1: Cách thêm Google Forms vào WordPress theo cách thủ công

Để bắt đầu, hãy truy cập Trang web Google hình thức và bấm vào Tạo một hình thức. (Ồ, bạn sẽ cần phải có tài khoản với Google trước khi thực hiện việc này.)

Tạo một hình thức

Bạn có hai tùy chọn ở đây – xây dựng một biểu mẫu mới từ đầu hoặc cuộn để chọn một trong nhiều mẫu có sẵn.

Với mục đích của hướng dẫn này, hãy để Hãy chọn biểu mẫu Đánh giá khóa học, nhưng bạn thực sự có thể chọn bất cứ điều gì bạn muốn.

Có một menu nổi ở bên cạnh có thể giúp bạn sửa đổi và tùy chỉnh biểu mẫu ở một mức độ lớn. Bạn có thể thêm nhiều câu hỏi, nhập tiêu đề / mô tả, chèn hình ảnh hoặc video và tạo thêm phần.

Phiếu đánh giá khóa học

Các câu hỏi có thể xuất hiện ở các định dạng khác nhau – nhiều lựa chọn, thả xuống hoặc tỷ lệ tuyến tính và bạn có thể kéo và thả các câu hỏi để sắp xếp chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn một thiết kế chủ đề trực quan. Ngoài ra, nếu bạn thêm ảnh hoặc logo của mình, Google sẽ tự động đưa ra lựa chọn màu sắc hoặc chủ đề đặt tông màu cho biểu mẫu của bạn.

Bạn có thể áp dụng logic bỏ qua cho các câu hỏi của mình, tùy chỉnh trang xác nhận của bạn, sử dụng các tiện ích bổ sung cho một hình thức thậm chí còn mạnh mẽ hơn và xem trước biểu mẫu trực tiếp của bạn.

Khi bạn đã cấu hình mọi thứ, hãy tìm biểu tượng con mắt ở trên cùng và nhấp vào nó để Xem trước hình thức. Nếu bạn vui vẻ với cách biểu mẫu xuất hiện, hãy tiếp tục và nhấn Gửi cái nút.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn về cách bạn có thể truy cập vào biểu mẫu.

Sao chép mã

Bạn có thể chọn

 • gửi mẫu đơn cho chính mình
 • chia sẻ một liên kết với những người khác hoặc
 • sao chép mã nhúng và dán nó vào WordPress của bạn

Vì chúng tôi đang tìm cách thêm các biểu mẫu Google vào WordPress, hãy sao chép mã iframe

Dán mã

Khoan và dán nó vào một bài mới. Sau đó tiếp tục để xem trước và xuất bản bài viết. Đây là cách biểu mẫu Đánh giá khóa học xuất hiện trên bản cài đặt WordPress của tôi.

Xem trước

Một cách khác để thiết lập biểu mẫu Google là sử dụng ổ đĩa Google của bạn. Trên ổ đĩa của bạn tìm Mới ở góc trên cùng bên trái và nhấp vào nó. Sau đó tìm kiếm Hơn tùy chọn, dẫn đến Google Forms. Bạn cũng có thể bắt đầu một hình thức mới từ đây.

Ổ đĩa Google

Tùy chọn 2: Cách thêm Google Forms vào WordPress bằng Plugin

Khi bạn chỉ cần nhúng mã vào bài đăng hoặc trang WordPress của bạn, hình thức bạn nhận được là một biểu mẫu duy trì kiểu mặc định của Google. Nó không áp dụng CSS của bạn và có thể không hòa trộn với chủ đề của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn một hình thức mà phù hợp hơn với phong cách và thương hiệu của trang web WordPress của bạn. Để làm điều này, bạn có thể thử plugin Google Forms WordPress.

Plugin Google Forms

Các Plugin Google Forms WordPress cho phép bạn thêm các biểu mẫu Google vào WordPress và quản lý chúng thông qua khu vực quản trị WordPress. Nó cũng tích hợp các biểu mẫu của bạn tốt hơn với WordPress, bên cạnh việc cung cấp một số tùy chọn để sửa đổi và định kiểu biểu mẫu Google của bạn. Nó xóa HTML của trình bao bọc Google và nhúng biểu mẫu trực tiếp vào trang web và các bài đăng trên trang web của bạn.

Các plugin rất dễ sử dụng. Như mọi khi, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin. Bạn sẽ tìm thấy một mục Google Forms được thêm vào menu WordPress của bạn trên bảng điều khiển.

Cài đặt

Nhấp chuột Thêm mới Google Forms.

Thêm hình thức mới

Ở giai đoạn này, quay trở lại biểu mẫu Google của bạn và sao chép URL trong tùy chọn Gửi và dán nó vào hộp URL Mẫu.

Sao chép URL

Điền vào các tùy chọn còn lại khi bạn thấy phù hợp, giữ nguyên phong cách chung của trang web của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi văn bản sẽ xuất hiện trong trang xác nhận.

Công bố biểu mẫu và tìm shortcode

Tìm shortcode

Sao chép mã ngắn, mở một bài đăng mới và dán nó vào trình soạn thảo văn bản.

Dán mã ngắn

Sự xuất hiện của biểu mẫu của bạn bây giờ sẽ phụ thuộc vào chủ đề hoạt động trên trang web của bạn hoặc bất kỳ CSS tùy chỉnh nào bạn thêm bằng cách sử dụng các tùy chọn cấu hình plugin Plugin.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là plugin chỉ hỗ trợ các biểu mẫu Google được xuất bản. Nói cách khác, bạn cần có thể mở URL biểu mẫu thành công từ trình duyệt. Điều này có nghĩa là các hình thức này đã giành được công việc của Keith đối với bất kỳ hình thức nào mà Google dự định sử dụng riêng.

Nhật ký nộp mẫu

Trong khi thu thập các câu trả lời cho bất kỳ mục đích nào, nó cần thiết để định dạng chúng theo cách có ý nghĩa và cung cấp cái nhìn sâu sắc.

Plugin có phần nhật ký gửi biểu mẫu trong đó bạn có thể xem tất cả các phản hồi. Dấu thời gian và URL của mỗi lần gửi được duy trì và chúng có thể cung cấp những hiểu biết thống kê có giá trị. Khi bạn không cần các bản ghi nữa, bạn có thể xóa chúng hàng loạt.

Hoặc nếu không, bạn có thể truy cập vào ổ đĩa Google của mình và xem tất cả các phản hồi trực tiếp trên ổ đĩa. Sau khi mở ổ đĩa của bạn, tìm biểu mẫu, mở nó và nhấp vào Phản hồi tùy chọn trong menu trên cùng.

Phản hồi

Bạn có thể xem tất cả các phản hồi ở định dạng bảng tính khi bạn nhấp vào biểu tượng + (ẩn trong hình trên), chọn đích cho phản hồi hoặc tải xuống ở định dạng CSV. Bạn cũng có thể bật thông báo email để trả lời hoặc xóa chúng hàng loạt, tất cả thông qua ổ đĩa của bạn.

Bọc lại

Biểu mẫu của Google là một cách dễ dàng và phổ biến để thu thập phản hồi hoặc phản hồi cho bất kỳ mục đích nào. Chúng rất linh hoạt và bạn có thể sử dụng chúng để thu thập email, để thực hiện khảo sát, nhận đơn, bảng câu hỏi, thăm dò ý kiến ​​và câu hỏi. Tạo biểu mẫu Google và cấp quyền truy cập cho bên thứ ba thật dễ dàng, cho dù bằng cách chia sẻ liên kết, gửi email hoặc nhúng nó trên trang web của bạn. Và chúng có thể là sự thay thế tốt hơn khi bạn muốn chia sẻ biểu mẫu và cho phép người khác cộng tác trên biểu mẫu.

Biểu mẫu không phải là bổ sung có giá trị duy nhất cho trang web của bạn, vì Google cung cấp một số dịch vụ khác như Analytics và phông chữ. Chúng tôi đã thực hiện một bài đăng trên các plugin WordPress để tích hợp các dịch vụ của Google với WordPress. Không chỉ vậy, có rất nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng hữu ích cho Chrome cũng có thể giúp làm việc với WordPress dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng các dịch vụ, ứng dụng và tiện ích mở rộng miễn phí này của Google vì chúng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có bất cứ lời khuyên để thêm? Hoặc một câu hỏi khác về cách thêm biểu mẫu Google vào WordPress? Chỉ cần để lại nhận xét – chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map