Cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa

Cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa

Trong những thời điểm bất ổn kinh tế và xa cách xã hội, các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển sự hiện diện trực tuyến của riêng họ hơn bao giờ hết.


Nếu bạn đang tìm cách đưa doanh nghiệp của mình lên mạng hoặc nếu bạn là một người làm việc tự do, người xây dựng trang web cho các doanh nghiệp muốn trực tuyến, Elementor có thể giúp bạn xây dựng một trang web từ xa một cách hiệu quả mà giá cả phải chăng và dễ bảo trì.

Elementor là một trình tạo trang WordPress trực quan, kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể tạo ra các thiết kế đẹp mắt mà không cần phải nhìn vào một dòng mã nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một chút về plugin nói chung, bạn có thể duyệt qua đánh giá Element đầy đủ của WPExplorer..

Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích thêm một chút về lý do tại sao Elementor là công cụ tốt nhất để xây dựng các trang web từ xa. Sau đó, tôi sẽ đưa bạn qua các bước cấp cao về cách sử dụng Elementor để thiết kế trang web.

Nếu bạn thích chi tiết hơn về cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa, Học viện HubSpot và Elementor hợp tác để cung cấp một khóa học trực tuyến miễn phí bao gồm mọi thứ từ thiết lập lưu trữ của bạn đến xây dựng và khởi chạy trang web WordPress của bạn.

Tại sao nên sử dụng Elementor để xây dựng trang web từ xa

Elementor Pro

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Sử dụng Elementor để xây dựng trang web có thể:

 • Tiết kiệm thời gian của bạn và giúp bạn nhanh chóng thiết kế và lặp lại trên các trang web của bạn.
 • Giảm độ phức tạp của trang web của bạn, loại bỏ lỗi và tạo quy trình bảo trì dễ dàng hơn khi cập nhật và thử nghiệm.
 • Tiết kiệm tiền của bạn và đơn giản hóa chi phí để bạn có thể xác định rõ hơn giá cho một dự án.

Hãy để đi qua các lợi ích chi tiết hơn.

Tiết kiệm thời gian và tránh mã

Cho dù bạn là nhà thiết kế, nhà phát triển hay chỉ là người dùng WordPress thông thường, Elementor có thể tăng tốc quy trình làm việc của bạn với giao diện trực quan, kéo và thả.

Bạn có thể nhanh chóng tạo ra các thiết kế mới bằng cách thêm các widget nội dung. Bạn cũng sẽ nhận được vô số tùy chọn thiết kế và bố cục để tạo các kiểu và bố cục pixel hoàn hảo.

Xuyên suốt toàn bộ trải nghiệm, bạn không bao giờ phải tương tác trực tiếp với mã mã trừ khi bạn muốn. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn một chút, bạn có thể dễ dàng sử dụng CSS tùy chỉnh của riêng mình khi cần.

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm thời gian, Elementor đi kèm với hàng trăm mẫu dựng sẵn mà bạn có thể nhập. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập mẫu bạn thích, chỉnh sửa nội dung để phù hợp với thương hiệu của bạn và bạn đã hoàn thành

Những lợi ích này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn cần lặp lại. Ví dụ: nếu khách hàng yêu cầu thay đổi, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi mọi thứ mà không bị sa lầy vào mã.

Giảm độ phức tạp và loại bỏ lỗi

Với một trang web WordPress điển hình, sản phẩm hoàn chỉnh thường là một bản vá của các plugin từ các nhà phát triển khác nhau.

Không có gì giữ các công cụ riêng biệt này với nhau ngoại trừ thời gian và công sức bạn bỏ ra để sử dụng chúng để xây dựng một trang web gắn kết.

Điều đó rất tốt trong thời điểm này, nhưng nó có thể dẫn đến các vấn đề tiềm ẩn vì mỗi nhà phát triển sẽ độc lập thay đổi và cập nhật plugin của họ.

Ví dụ: nhà phát triển plugin trượt của bạn có thể thực hiện thay đổi gây ra sự cố với phần anh hùng trang chủ của bạn (mà bạn đã xây dựng với một plugin khác).

Với Elementor, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ quan trọng dưới một mái nhà.

Ví dụ: với Elementor và Elementor Pro, bạn có các công cụ để giúp bạn tạo:

 • Thanh trượt
 • Mẫu liên hệ
 • Hình thức tạo chì
 • Phòng trưng bày
 • Cửa sổ bật lên
 • Danh sách danh mục / lưới
 • Bảng giá
 • …nhiều hơn

Elementor Pro Widgets

Tất cả các công cụ này đều có cùng một plugin từ cùng một nhà phát triển, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng một thay đổi đối với các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không bao giờ gây ra sự cố với cửa sổ bật lên trong đó bạn hiển thị biểu mẫu.

Hơn thế nữa, điều này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi đến lúc cập nhật trang web của bạn. Thay vì cần sử dụng trang dàn dựng để kiểm tra một loạt các plugin khác nhau vào các thời điểm khác nhau, tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra và cập nhật một công cụ duy nhất.

Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Elementor làm nền tảng Trang web của bạn để đơn giản hóa mọi thứ và sau đó phân nhánh để đạt được các mục tiêu kinh doanh cụ thể, như sử dụng plugin HubSpot WordPress miễn phí để tạo khách hàng tiềm năng thông qua biểu mẫu, hộp trò chuyện trực tiếp và cửa sổ bật lên mà tất cả được cung cấp vào HubSpot CRM miễn phí.

Tiết kiệm tiền và đơn giản hóa chi phí

Cuối cùng, Elementor có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và các dự án giá dễ dàng hơn.

Giống như việc có quyền truy cập vào các công cụ quan trọng trong một plugin làm giảm sự phức tạp của trang web của bạn, nó cũng làm giảm giá mà bạn cần phải trả.

Elementor có phiên bản miễn phí cho trình xây dựng lõi. Sau đó, để truy cập các tính năng bổ sung như biểu mẫu, thanh trượt, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa, bạn chỉ cần trả một mức giá cố định.

Không có phụ phí nào cho các tính năng khác nhau hoặc nhu cầu mua các plugin khác nhau, khiến chi phí của bạn thấp.

Điều này cũng giữ cho chi phí của bạn rõ ràng và làm cho giá dự án của khách hàng dễ dàng hơn. Thay vì cần định giá một loạt các công cụ khác nhau trong đề xuất của bạn, bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều và tập trung vào những gì bạn tính cho thời gian và chuyên môn của bạn, chứ không phải các công cụ của bạn.

Cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web

Bây giờ bạn đã biết một số lý do tại sao Elementor tạo ra một công cụ tuyệt vời để xây dựng các trang web từ xa, hãy để đào sâu cách sử dụng Elementor để xây dựng một trang web tuyệt vời.

1. Chọn chủ đề của bạn

Elementor là một plugin, vì vậy bạn vẫn cần chọn một chủ đề để ghép với Elementor.

Tổng số chủ đề kéo và thả WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bởi vì bạn sẽ sử dụng Elementor để kiểm soát tất cả / hầu hết thiết kế trang web của bạn, bạn muốn tập trung vào việc tìm một chủ đề cung cấp các tính năng bạn cần cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các tính năng xây dựng trang Elementor. Ví dụ: nếu bạn muốn có thể thêm nhân viên, lời chứng thực và danh mục đầu tư, bạn nên chọn một chủ đề với các loại bài đăng này – như chủ đề Total WordPress.

Xin chào chủ đề Elementor

Nền tảng nhẹ nhất có thể là Xin chào chủ đề Elementor. Về cơ bản, Hello Elementor là một khung vẽ trống 100% cho các thiết kế Elementor của bạn.

Bởi vì chủ đề Hello Elementor không bổ sung bất kỳ kiểu hoặc tính năng riêng nào, nó sẽ giữ cho trang web hoàn thành của bạn nhẹ và tải nhanh.

Nếu bạn muốn một chủ đề đi kèm với phong cách của riêng mình, có thể để kiểm soát tiêu đề Trang web của bạn hoặc trải nghiệm thanh toán cho cửa hàng WooC Commerce, bạn có thể xem bộ sưu tập các chủ đề Elementor WordPress tốt nhất này.

2. Chọn Hương vị nguyên tố của bạn

Elementor có cả hai phiên bản miễn phí tại WordPress.org, cũng như một phiên bản cao cấp có thêm nhiều tính năng hơn, được gọi là Elementor Pro.

Với phiên bản miễn phí của Elementor, bạn có thể xây dựng trang web theo từng trang. Ví dụ: bạn có thể tạo một thiết kế cho trang chủ của mình, một thiết kế khác cho Trang Giới thiệu về trang của bạn, và sau đó bạn có thể tạo các trang riêng cho từng mục danh mục đầu tư.

Đối với một trang web tài liệu đơn giản với nội dung chủ yếu là thiết lập và quên nó, đây có thể là tất cả những gì bạn cần.

Tuy nhiên, để vượt qua điều đó, bạn có thể muốn xem xét Elementor Pro.

Elementor Pro không chỉ cung cấp cho bạn nhiều công cụ thiết kế hơn như thanh trượt và biểu mẫu mà còn cung cấp cho bạn một cách hoàn toàn mới để xây dựng trang web với Theme Builder.

Với Elementor Theme Builder, bạn có thể tạo mẫu và áp dụng chúng cho tất cả hoặc một số trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể thiết kế trang web của bạn

 • Tiêu đề
 • Trang lưu trữ (ví dụ. trang liệt kê tất cả các bài đăng trên blog của bạn)
 • Trang đơn (ví dụ. một bài đăng trên blog cá nhân)
 • Chân trang
 • Sản phẩm thương mại Woo

Bạn cũng có thể bao gồm nội dung động trong thiết kế của mình, như nội dung mà bạn đã thêm vào với các trường tùy chỉnh.

Vì bạn có thể tạo một mẫu duy nhất áp dụng cho tất cả hoặc một số nội dung của mình, Elementor Pro tạo ra một tùy chọn đặc biệt tuyệt vời cho các trang web động.

Nó cũng hữu ích cho các loại trang web khác nhờ các tiện ích nội dung mới, chẳng hạn như:

 • Các hình thức
 • Thanh trượt
 • Phòng trưng bày
 • Danh mục đầu tư
 • Bảng giá
 • …nhiều hơn

Một lần nữa, điều này đơn giản hóa cả trang web của bạn và giá cả của bạn (bởi vì Elementor Pro bao gồm mọi tính năng duy nhất cho cùng một mức giá).

3. Bắt đầu xây dựng với Elementor

Khi bạn đã chọn đúng chủ đề và phiên bản Elementor cho dự án của mình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng.

Để thiết kế nội dung của bạn, bạn có thể bắt đầu từ một trang trống hoặc nhập một trong các mẫu dựng sẵn đi kèm với Elementor.

Để nhanh chóng xây dựng toàn bộ trang web gắn kết, bạn thậm chí có thể sử dụng một trong các Bộ phần tử, là một bộ mẫu cho mỗi trang trên một trang, thậm chí xuống trang 404.

Cho dù bạn bắt đầu từ một bản trống hoặc một mẫu dựng sẵn, bạn sẽ kết thúc trong giao diện, kéo và thả phần tử.

Bạn sẽ thấy một bản xem trước trực tiếp của thiết kế của bạn ở bên phải – bạn thấy chính xác những gì khách truy cập của bạn sẽ thấy.

Sau đó, bạn có thể sử dụng thanh bên bên trái để thêm và định cấu hình các thành phần nội dung và bố cục.

Giao diện phần tử

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm một nút vào thiết kế của mình, tất cả những gì bạn làm là kéo nó từ thanh bên. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của nó bằng cách sử dụng cùng một thanh bên.

Để có cái nhìn sâu hơn về cách giao diện Elementor hoạt động, bạn có thể xem video dưới đây:

Xây dựng trang web với Elementor ngay hôm nay

Bây giờ, hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Cho dù bạn đang tìm cách khởi chạy sự hiện diện trực tuyến của riêng mình hay bạn đang giúp khách hàng truy cập trực tuyến, học cách sử dụng Elementor để xây dựng trang web sẽ không chỉ cho phép bạn xây dựng các trang web đẹp, hiệu quả mà còn:

 • Tiết kiệm thời gian của bạn và loại bỏ nhu cầu làm việc trực tiếp với mã.
 • Loại bỏ các vấn đề tương thích và đơn giản hóa bảo trì bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quan trọng nhất tại một điểm.
 • Tiết kiệm tiền của bạn và đơn giản hóa chi phí của bạn bằng cách loại bỏ nhu cầu mua nhiều plugin riêng biệt cho các chức năng chính.

Để xem Elementor có phù hợp với bạn không, bạn có thể cài đặt phiên bản miễn phí từ WordPress.org và bắt đầu xây dựng trang web đầu tiên của bạn từ xa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map