Cách hạn chế nội dung theo thành viên trong WordPress

Bạn đang tìm cách giới hạn / hạn chế quyền truy cập vào một số phần nhất định của trang web WordPress của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể hạn chế nội dung trang web của bạn dựa trên những người đã đăng nhập vào trang web của bạn bằng các plugin WordPress phổ biến. Nói cách khác, làm thế nào để thiết lập một thành viên trang web theo phong cách với WordPress.


Có nhiều lý do để tạo một trang web thành viên. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn,

 • Phát triển cộng đồng vững mạnh.
 • Tăng sự tham gia và trò chuyện trên trang web của bạn.
 • Hạn chế quyền truy cập vào nội dung của bạn theo cấp thành viên.

Tôi phải thừa nhận có rất nhiều điều để tạo một trang web thành viên thay vì chỉ giới hạn quyền truy cập vào nội dung của bạn, dựa trên tư cách thành viên. Nhưng có rất nhiều trang web hoạt động theo mô hình thành viên hoặc đăng ký. Tạp chí Phố Wall là một ví dụ tuyệt vời về một trang web hoạt động theo mô hình đăng ký. Khi bạn đăng ký vào trang web của họ nội dung độc quyền của bạn, bạn đã xem xét một thành viên và quyền truy cập được cấp cho nội dung cao cấp.

Một trang web thành viên không chỉ giúp thúc đẩy ý thức cộng đồng giữa các độc giả mà còn giúp bạn bán và kiếm tiền từ một số hoặc tất cả nội dung của bạn. Bạn cần phải quyết định bao nhiêu nội dung bạn muốn làm riêng cho chỉ các thành viên trả phí, điều này cần được xem xét trong từng trường hợp. Nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào ngành công nghiệp trang web của bạn chuyên về.

Lợi ích tiềm năng cho độc giả của bạn từ đăng ký cần phải được định lượng về mặt tài chính và đủ quan trọng để có thể mua được. Mọi người sẽ không bao giờ mua nội dung của bạn, nếu họ không nghĩ rằng nó hoàn toàn cần thiết. Một số câu hỏi khó mà bạn sẽ cần trả lời,

 • Tôi có thể tìm bản sao nội dung của mình hoặc nội dung tương tự miễn phí ở bất kỳ nơi nào khác trên web không ?
 • Liệu lợi ích tiềm năng cho người dùng có cao hơn chi phí mua hàng không ?

Đặt giá quá cao sẽ không chỉ dẫn đến đăng ký ít hơn mà bạn sẽ gặp nhiều nước nóng, nếu bạn không thể cung cấp giá trị thực cho người đăng ký của mình. Nếu bạn có thể cảm thấy rằng bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền bằng cách giới thiệu mô hình thành viên dựa trên đăng ký trên trang web của mình, bạn có thể trao đổi khả năng truy cập nội dung của bạn để chia sẻ xã hội.

Hạn chế nội dung theo thành viên bằng cách sử dụng mã (xem các đề xuất plugin bên dưới)

Trước khi vào các plugin khác nhau có thể giúp bạn hạn chế nội dung trên trang web của mình, trước tiên hãy xem một số mã bạn có thể sử dụng nếu bạn là nhà phát triển để kiểm tra xem loại người dùng hiện tại và hạn chế phù hợp (vì nó rất dễ dàng!). Hãy xem hai đoạn trích dưới đây mà bạn có thể sử dụng cho Inspirationg

// Ví dụ để giới hạn toàn bộ trang chỉ dành cho người dùng đã đăng nhập
hàm wpex_restrict_page_to_logged_in_user () {

// Nhận bài toàn cầu
bài toàn cầu $;

// Ngăn truy cập vào trang có ID là 2 và tất cả trẻ em của trang này
$ page_id = 170;
if (is_page () && ($ post-> post_parent == $ page_id || is_page ($ page_id))) {

// Đặt chuyển hướng thành true theo mặc định
$ redirect = true;

// Nếu đăng nhập cũng không chuyển hướng
// Bạn có thể / nên đặt kiểm tra bổ sung tại đây dựa trên vai trò người dùng hoặc meta người dùng
if (is_user_logged_in ()) {
$ redirect = sai;
}


// Chuyển hướng mọi người truy cập vào trang chủ
if ($ redirect) {
wp_redirect (esc_url (home_url ('/')), 307);
}

}

}
add_action ('template_redirect', 'wpex_restrict_page_to_logged_in_user');
// Ví dụ để hạn chế nội dung cụ thể theo vai trò người dùng
$ current_user = wp_get_cản_user ();
$ user_role = $ user-> vai trò? $ user-> vai trò [0]: sai;

if ('thuê bao' == $ user_role) {
echo 'Hiển thị một cái gì đó ở đây';
}

Ok, bây giờ chúng ta đã giải quyết được điều đó, hãy để Lôi nhìn vào một vài plugin giúp hạn chế quyền truy cập nội dung của bạn.

Hạn chế nội dung Pro cho WordPress

Khá có thể là plugin tốt nhất khi nói đến việc hạn chế quyền truy cập vào nội dung. Lý do tôi khuyên dùng plugin này hơn các plugin giàu tính năng có thể là sự đơn giản. Bạn có thể chọn bài đăng / trang hoặc phần nào của trang / bài đăng của bạn có thể truy cập được cho các cấp thành viên khác nhau.

Pippin001

Khi nói đến cấp độ đăng ký, bạn có thể đặt bất kỳ số lượng cấp độ đăng ký nào và gán cho chúng các cấp truy cập nội dung khác nhau. Điều này cho phép bạn làm việc trên phạm vi giá cho các cấp truy cập khác nhau. Khi bạn tạo các cấp đăng ký khác nhau và cho phép đăng ký công khai, cơ chế thanh toán sẽ hoạt động. Và plugin hoạt động với Paypal, Stripe và Braintree.

Giảm giáPip

Ngoài ra, plugin cho phép tạo giảm giá và báo cáo thu nhập của bạn một cách hiệu quả. Liên quan đến việc giảm giá, plugin tạo ra một mã ngắn kích hoạt giảm giá, điều này giúp các trang web khác dễ dàng chia sẻ giảm giá của bạn cụ thể bằng các trang web phiếu giảm giá. Bạn cũng có thể đặt tỷ lệ chiết khấu cụ thể và đặt ngày hết hạn cho giảm giá. Nếu bạn thích, bạn có thể đặt giới hạn số lần sử dụng mã giảm giá.

Dữ liệu là một tài sản rất hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là dịch vụ dựa trên web hoặc blog. Bạn có thể xuất tất cả dữ liệu do plugin tạo thông qua tệp CSV cho mọi thành viên hoặc mọi khoản thanh toán hoặc cả hai. Thay phiên, bạn có thể nhập dữ liệu vào các plugin bản tin phổ biến như aWeber hoặc MailChimp. Mẫu đăng ký khá dễ sử dụng và rất đơn giản.

RegFormPip

Nhận nội dung giới hạn chuyên nghiệp

Plugin WordPress nội dung riêng tư

Bạn có thể bảo vệ khá nhiều loại nội dung trên trang web của mình, bao gồm cả nồi, trang, menu và toàn bộ danh mục. Có ngay cả một trang web khóa một cú nhấp chuột ngăn chặn mọi quyền truy cập vào nội dung trên trang web của bạn.

máy tính

Plugin giúp tổ chức người dùng của bạn và sắp xếp họ với các bộ lọc danh mục & tìm kiếm nội bộ. Trình hướng dẫn mã ngắn tích hợp giúp công việc ẩn nội dung của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Cài đặt PC

Tính năng hạn chế trên plugin này có thể áp dụng cho mọi phần của trang web WordPress của bạn bao gồm các menu. Bạn có thể chặn các loại bài tùy chỉnh và phân loại. Bạn có một vài mẫu đặt sẵn nhưng trình tạo giao diện tùy chỉnh sẽ giúp tùy chỉnh mẫu nội dung bị chặn.

Mẫu đăng ký với hai tùy chọn bố cục đã được tăng cường để bảo vệ chống spam. Plugin này đã được tạo như plugin Nội dung giới hạn Pro, với mục đích chính là hạn chế quyền truy cập vào nội dung trên các trang web WordPress.

Tải xuống nội dung riêng tư tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin thành viên giàu tính năng hơn với giới hạn nội dung như là một phần trong kho vũ khí của nó, thì có hai plugin tôi khuyên bạn nên.

Thành viên dịch vụ WordPress

MemberMouse là một hệ thống quản lý thành viên mạnh mẽ cho các trang web WordPress. Hệ thống quản lý thành viên này giúp bán các sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm dưới dạng dịch vụ, hoạt động như một cổng thông tin cho một cửa hàng bán lẻ trực tuyến và cũng hoạt động tốt khi bán nội dung đăng ký.

Thành viên

Nó đã được tạo ra để giúp bạn thoát khỏi các quá trình bổ sung không có giá trị tốn thời gian. Mặc dù nó cung cấp hỗ trợ tự động hóa, quản lý khách hàng và báo cáo & phân tích cho doanh nghiệp của bạn, nhưng chúng tôi lại quan tâm đến khả năng bảo vệ nội dung của nó.

Bạn có thể dễ dàng tạo các khu vực chỉ thành viên trên trang web của mình, các trang bảo vệ mật khẩu và các nội dung khác. Plugin cũng hỗ trợ việc tạo các ưu đãi dùng thử, giảm giá và phiếu giảm giá. Nó hoạt động với 8 mạng thanh toán, có nghĩa là khá nhiều khách hàng tiềm năng được bảo hiểm.

MemberMouse có thể hơi đắt ở mức 19,95 đô la / tháng cho gói cơ bản nhất của họ, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn xây dựng một trang web thành viên chuyên dụng trên nền tảng WordPress.

Kiểm tra MemberMouse tại đây!

Plugin thành viên WordPress

MemberPress là một plugin Quản lý thành viên mạnh mẽ khác cho các trang web WordPress. Dễ dàng thiết lập và khởi động nó, MemberPress đã được thiết kế để cung cấp quyền kiểm soát tốt đối với quyền truy cập vào nội dung dựa trên cấp độ thành viên. Với MemberPress, bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các trang, bài đăng, trang con, bài đăng tùy chỉnh, thẻ, danh mục và mọi tệp hoặc nội dung khác được lưu trữ trên trang web của bạn.

Thành viên

Bạn có thể tạo phiếu giảm giá và một diễn đàn cao cấp cho các thành viên cộng đồng của bạn. Nó rẻ hơn đáng kể so với MemberMouse ở mức 99 đô la mỗi năm cho Kế hoạch kinh doanh.

Nhận MemberPress chạy trên trang web của bạn

Đăng ký thành viên trả phí

Tải xuống giới hạn thành viên và nội dung - Đăng ký thành viên trả phí

Thêm thành viên trả phí, định kỳ nhanh chóng với Đăng ký thành viên trả phí. Plugin này bao gồm các tùy chọn dễ dàng để thiết lập trang đăng ký, gói đăng ký, đăng nhập tùy chỉnh, nội dung bị hạn chế và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn tích hợp với WooC Commerce để cung cấp cho các thành viên của bạn các sản phẩm độc quyền hoặc giảm giá.

Nhận đăng ký thành viên trả phí

Hạn chế truy cập trang web Plugin WordPress miễn phí

Giới hạnSiteAccess

Một plugin đơn giản giới hạn quyền truy cập vào trang web của bạn cho khách truy cập đã đăng nhập hoặc đang truy cập nội dung trang từ một dải địa chỉ IP được chỉ định. Khách truy cập thiếu quyền truy cập có thể được chuyển hướng đến một trang khác bao gồm trang đăng nhập hoặc thay vào đó bạn có thể hiển thị thông báo.

Tải xuống quyền truy cập trang web bị hạn chế

Thành viên cuối cùng Plugin WordPress miễn phí

Cuối tháng

Thành viên cuối cùng là một plugin đơn giản và hiệu quả để có thể tạo một biểu mẫu đăng ký dễ dàng và xây dựng cộng đồng trực tuyến mới. Bạn có thể tạo vai trò người dùng tùy chỉnh và cũng tham gia vào việc hạn chế nội dung trên quy mô toàn cầu và trên cơ sở mỗi bài đăng / trang. Nó phân biệt giữa ba loại – người dùng đăng nhập, người dùng đăng xuất và tất cả mọi người.

Tải về thành viên cuối cùng

Người dùng Ultra Thành viên Plugin WordPress miễn phí

Thành viên siêu người dùng

Một lần nữa, một công cụ rất hữu ích để giúp xây dựng các cộng đồng trực tuyến tiên tiến, plugin này có nhiều tính năng tích hợp xã hội hơn. Plugin hỗ trợ hạn chế một phần nội dung và phân biệt giữa người dùng đã đăng nhập và người dùng với các gói thành viên cụ thể.

Tải xuống thành viên siêu thành viên

Phần kết luận

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã tìm thấy một plugin hạn chế nội dung hướng thành viên hoạt động tốt nhất cho trang web WordPress của bạn �� Vui lòng đăng ký blog WPExplorer để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nhiều hơn nữa từ thế giới của WordPress!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map