Cách chạy nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển

Quản lý trang web WordPress

Bạn quản lý bao nhiêu trang web WordPress? Hầu hết những người mới bắt đầu chỉ bắt đầu với việc thử bán một sản phẩm hoặc làm nổi bật câu chuyện của họ, nhưng nếu bạn vấp phải một ý tưởng mới tuyệt vời, do đó cần một trang web WordPress khác?


Hoặc nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc thiết kế trang web cho các doanh nghiệp nhỏ khác thì sao? Bạn chắc chắn cần một phương pháp đáng tin cậy và hiệu quả để quản lý tất cả các trang web này ở một nơi. Thật tốt khi điều đó hoàn toàn có thể sau đó, phải không? Hãy đọc để tìm hiểu cách chạy nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển.

Bạn cần những dụng cụ gì?

Nhờ có một số công ty ngoài đó, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ mã nào hoặc tạo hệ thống của riêng bạn để quản lý nhiều trang web trong một bảng điều khiển duy nhất. Một vài công ty cung cấp các giải pháp tất cả trong một để bạn chỉ cần cài đặt và di chuyển các trang web của mình sang một bảng điều khiển. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một giải pháp thay thế: CMS Commander.

CMS Commander là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành, nhưng một vài công ty khác cũng cung cấp các giải pháp tốt. Hãy chơi xung quanh với những thứ này nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn cần với CMS Commander. Chúng đều có các tính năng tương tự.

Quản lý nhiều trang web WordPress trên một bảng điều khiển với CMS Commander

CMS Commander hoạt động bằng giao diện đơn giản và quá trình thiết lập khá dễ dàng cho người mới bắt đầu. Tôi thích CMS Commander vì bảng điều khiển chính mà bạn hoạt động trông có vẻ hơi giống với bảng điều khiển WordPress mặc định.

Nó khác một chút so với các tùy chọn khác được liệt kê ở trên, bởi vì bạn có thể nhìn thấy bảng điều khiển WordPress thực tế. Thay vào đó, nó cung cấp cho nó bố cục độc đáo của riêng mình.

Bước 1: Đăng ký CMS Commander

Truy cập trang web CMS Commander.

Trang web chỉ huy CMS

Bấm vào Đăng ký trong menu hoặc chọn Thử miễn phí tùy chọn nếu bạn muốn thử nghiệm nó trước khi cam kết kế hoạch thanh toán. Giá cả phụ thuộc vào số lượng trang web bạn quản lý (bắt đầu từ $ 8, đến $ 125 cho 400 trang web). Khi bản dùng thử 14 ngày hết hạn, bạn vẫn duy trì quyền truy cập tối đa năm trang web với các tính năng cơ bản.

Thực hiện quy trình tải xuống bằng cách nhập địa chỉ email của bạn để nhận email với thông tin mật khẩu và tên người dùng. Chọn Chuyển đến tài khoản nút để di chuyển về phía trước và xem bảng điều khiển của bạn.

đi tới tài khoản

Bạn thực sự chỉ cần dán vào trang chính để thiết lập điều này. Sau đó, chúng tôi sẽ nói về việc đăng bài viết và quản lý nội dung của bạn từ bảng điều khiển.

bảng điều khiển

Bước 2: Tải xuống và kích hoạt Plugin

Tìm liên kết có trạng thái Plugin CMS Commander. Nhấp vào liên kết này và tải lên (và kích hoạt) plugin đến mọi trang web bạn muốn quản lý trên bảng điều khiển CMS Commander.

Cắm vào

Đó là tất cả những gì bạn phải làm với plugin. Khi plugin được kích hoạt trên tất cả các trang web của bạn, bạn nên quay lại CMS Commander.

Chỉ huy CMS

Bước 3: Đặt tất cả các trang web trên Bảng điều khiển CMS Commander

Tìm Thêm trang web đầu tiên của bạn tiêu đề và dán vào Địa chỉ trang web, Tên người dùng quản trị viên, Mật khẩu quản trị viên và Tên nhóm tùy chọn để thêm từng trang web có cài đặt plugin. Nhấn vào Thêm trang web nút cho mỗi trang web cá nhân.

Thêm trang web

Trường Tên nhóm hoạt động tốt cho những người quản lý một số nhóm khách hàng khác nhau. Có thể bạn tạo trang web cho cả nhà hàng và đại lý bất động sản. Phân tách chúng với trường Tên nhóm tùy chọn.

Ngoài ra, còn có một liên kết để thêm hàng loạt trang web của bạn, giúp bạn dễ dàng hơn nếu bạn không muốn sử dụng hàng tá thông tin trang web.

Trang web số lượng lớn

Khi bạn hoàn thành quá trình này cho tất cả các trang web của mình, bạn có thể cuộn xuống và xem toàn bộ danh sách trang web của mình. Khu vực này khá mạnh vì bạn có thể cuộn qua các nút để xem những thứ như số liệu thống kê, liên kết ngược, tốc độ trang, nhận xét và hơn thế nữa.

Tôi thực sự thích khu vực cho phép bạn cập nhật tất cả các trang web của mình cùng một lúc. Chơi xung quanh với các nút trong mô-đun này để cảm nhận về cách thức hoạt động của nó. Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên sử dụng Dọn dẹp hàng loạt nút để xóa không gian không mong muốn trên tất cả các trang web WordPress của bạn. Vì đây là khu vực trạng thái nhiều hơn nên bạn có thể thực sự xuất bản nội dung tại đây.

Đây là nơi thanh công cụ ở phía bên trái của trang web phát huy tác dụng.

Danh sách trang web

Bước 4: Tạo một bài đăng lên một trong các trang web của bạn

Hãy để nói rằng bạn có một sự kiện sắp diễn ra cho doanh nghiệp của bạn và bạn cần tạo một bài đăng blog để cho tất cả độc giả của bạn biết về nó. Bấm vào Trình chỉnh sửa bài tab để di chuyển tới trang cho phép bạn tạo bài đăng của mình và xuất bản chúng.

Biên tập bài

Trang này trông khá giống với tiêu chuẩn Bài đăng trang trong WordPress, vì vậy bạn có thể tạo tiêu đề và bài viết cho bài đăng trên blog mà bạn muốn chia sẻ. Mọi thứ vẫn còn đó từ Liên kết các nút để Bản văn Biên tập viên.

Trình chỉnh sửa bài

Nếu bạn cuộn xuống bên dưới trình chỉnh sửa, bạn sẽ tìm thấy một khu vực được gọi là Cài đặt WordPress. Mô-đun này cho phép bạn sửa đổi những thứ như Thể loại, Tên người dùng, Các loại bài, và hơn thế nữa.

Cài đặt WordPress

Bạn thậm chí có thể đặt một hình ảnh nổi bật trong bài đăng của bạn để gửi đến trang web thực tế mà bạn đã liên kết. Hãy nhớ rằng Loại thư thả xuống được bao gồm để bạn có thể chỉ định liệu bạn có đang tạo một bài đăng hoặc trang hay không. Tùy thuộc vào trang web của bạn, bạn cũng có thể có các tùy chọn khác như Các sản phẩm, Phiếu giảm giá, hoặc một Loại bài tùy chỉnh.

Khi bạn hoàn thành bài đăng, hãy tải lên tất cả hình ảnh của bạn và trải qua quá trình đọc lại. Di chuyển đến góc trên bên phải của cửa sổ CMS Commander. Điều này cung cấp danh sách tất cả các trang web bạn đã kết nối với CMS Commander. Bạn có tùy chọn để xuất bản bài đăng này lên một nhóm mà bạn đã chỉ định trước đó hoặc chỉ một trang web duy nhất.

Công bố

Kiểm tra trang web bạn muốn xuất bản bài đăng và nhấn Bài viết đến các trang web được chọn cái nút. Điều này sẽ quay bài viết đến những trang web mà bạn có thể điều hướng đến sau và kiểm tra xem nó trông như thế nào.

Bạn có thể quản lý những gì khác với CMS Commander?

Vì công cụ này rất rộng, nên có quá nhiều tính năng để trình bày chỉ trong một bài đăng trên blog. Tuy nhiên, tôi đã biên dịch một số tác vụ phổ biến hơn mà bạn có thể thực hiện với bảng điều khiển CMS Commander.

 • Tải lên nội dung hàng loạt như cài đặt SEO hoặc tệp chứa đầy bài viết trên máy tính của bạn
 • Xem tất cả các bài đăng và nhận xét trước đây để bạn có thể sửa đổi chúng và trả lời người dùng
 • Xem và tạo người dùng
 • Cài đặt plugin cho tất cả hoặc một số trang trên bảng điều khiển CMS Commander của bạn
 • Cài đặt chủ đề cho tất cả hoặc một số trang web bạn đã kích hoạt
 • Thực hiện sao lưu thủ công và tự động
 • Sao chép một trong những trang web của bạn
 • Tạo một trang web hoàn toàn mới thay vì trải qua quá trình cài đặt WordPress thông thường

Chạy các trang web WordPress từ nhiều bảng điều khiển là tốn thời gian và bực bội. Bạn không chỉ phải xử lý tất cả các mật khẩu đó, mà ý tưởng nhảy từ tab này sang tab khác trong trình duyệt của bạn khiến tôi chùn bước; đặc biệt là nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp. Bạn lãng phí bao nhiêu thời gian bằng cách chuyển đổi bánh răng?

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn chạy các trang web WordPress của mình từ một bảng điều khiển duy nhất hoặc nếu bạn quản lý để làm cho nó hoạt động với nhiều bảng điều khiển. Chúng tôi yêu thích đầu vào của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map