40 hướng dẫn tuyệt vời về WordPress

Cho dù bạn là một nhà phát triển web dày dạn hay chỉ là một người xem tò mò muốn tìm hiểu thêm về dự án tốt lành đó là WordPress, các hướng dẫn sẽ giúp bạn mài giũa kỹ năng của mình, không đề cập đến việc chuyển đổi bạn từ người mới làm WordPress sang Sensei.


Nếu mong muốn của bạn là tăng kiến ​​thức về WordPress, bài đăng này sẽ chiếu sáng bốn mươi (40) hướng dẫn tuyệt vời về WordPress. Mặc dù có hàng ngàn hướng dẫn về WordPress, chúng tôi đã hoàn thành cấp độ tốt nhất để mang đến cho bạn bốn mươi (40) thứ tốt nhất. Tất cả các hướng dẫn trong bài hôm nay trên đường gấp khúc; họ bùng nổ với các mẹo WordPress và được tạo ra bởi các tác giả và nhà phát triển đáng kính.

Vì vậy, hãy lấy cho mình một cốc cà phê (hoặc bất cứ thứ gì nổi lên thuyền của bạn) và sẵn sàng học hỏi và vui chơi!


1Hướng dẫn WordPress – Bắt đầu
Video hướng dẫn này của Jesse Boyer của Udemy sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản của WordPress. Hướng dẫn sẽ giúp bạn cài đặt, định cấu hình và sử dụng WordPress trên trang web của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về video WordPress ngay tại đây trên WPExplorer.


2Cách học WordPress trong một tuần (Miễn phí!)
Bạn muốn học WordPress và bắt đầu kinh doanh trực tuyến trong một tuần như thế nào? Nếu điều này nghe có vẻ như một cái gì đó bạn muốn thử, Raelene Wilson, một nhà báo và nhà văn từng đoạt giải thưởng tại WPMU DEV, chỉ là hướng dẫn dành cho bạn. Các Cách học WordPress trong một tuần hướng dẫn được chia thành bảy phần, một phần cho mỗi ngày trong tuần. Một ngày như hôm nay tuần sau, bạn sẽ sẵn sàng ra mắt công việc kinh doanh của riêng mình


3Cách thiết lập một khóa học nhỏ miễn phí trong WordPress
Ai sẽ muốn cung cấp cho khách truy cập web của họ thêm giá trị? Cung cấp một khóa học nhỏ miễn phí là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm giá trị và tăng danh sách gửi thư của bạn. Hướng dẫn này của Joe Foley cho bạn thấy chính xác những gì cần làm để tạo ra một khóa học nhỏ thành công.


4Cách xóa liên kết bị hỏng khỏi trang web WordPress của bạn mãi mãi
Liên kết bị hỏng là một nỗi đau ở cổ. Họ sẽ gửi khách truy cập web của bạn đi và làm mờ thứ hạng SEO của bạn. Không có gì tốt có thể đến từ các liên kết bị hỏng, cho dù trang 404 của bạn có hấp dẫn đến đâu. Cách tốt nhất và duy nhất để đối phó với các liên kết bị hỏng là loại bỏ chúng một lần và mãi mãi. Tom Ewer sẽ chỉ cho bạn cách xóa các liên kết bị hỏng khỏi trang web WordPress của bạn – mãi mãi.


5WordPress Shortcodes: Hướng dẫn đầy đủ
Bạn có biết không:

  • Mã ngắn WordPress đã được giới thiệu trong phiên bản 2.5? (Ồ vâng, họ đã ở đây được một thời gian.)
  • Trình chỉnh sửa trung bình không có kỹ năng lập trình có thể dễ dàng xuất bản nội dung động bằng cách sử dụng mã ngắn?

Hướng dẫn về WordPress Shortcodes của Konstantinos Kouratoras của Tạp chí Smashing sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về mã ngắn WP. Nếu bạn tập hợp thành shortcodes (và ai là người), bạn sẽ hát ca ngợi Konstantinos vào cuối hướng dẫn.


6Cách thoát khỏi / wordpress / từ URL trang web WordPress của bạn
Hướng dẫn tuyệt vời này của những người giỏi tại WPBeginner là ân huệ tiết kiệm của bạn nếu bạn đã vô tình cài đặt WordPress trong một thư mục con và bây giờ muốn chuyển nó vào thư mục gốc. Hướng dẫn sẽ giúp bạn loại bỏ tên miền của / wordpress / tiện ích mở rộng cho bạn một URL dễ nhớ và dễ tiếp cận hơn.


7Hướng dẫn WordPress: Cách tạo Theme WordPress từ HTML
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo chủ đề WordPress từ HTML tĩnh, đây là hướng dẫn bạn cần. Được ủy quyền bởi Freddy (oh, đó là tôi), hướng dẫn này sẽ giúp bạn chuyển đổi các mẫu HTML của mình thành các chủ đề WordPress hoạt động đầy đủ.


wordpress-dashicons

số 8Sử dụng biểu tượng phông chữ (Dashicons) cho các loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress 3.8
AJ Clarke f * cking thích thiết kế quản trị WordPress 3.8 mới. Một tính năng khiến anh ta thích thú là các biểu tượng phông chữ (hoặc Dashicons), đó là những bổ sung đáng kinh ngạc để nói rằng ít nhất. Nếu bạn muốn biết lý do AJ đi gaga trên Dashicons, hãy đọc hướng dẫn của anh ấy về cách sử dụng các biểu tượng phông chữ cho các loại bài đăng tùy chỉnh. Hướng dẫn này ngắn và được cung cấp tốt, làm cho nó thú vị.


9Bảo mật WordPress: Trang web WordPress của bạn có thực sự an toàn không?
Nếu bạn muốn gây chiến với tin tặc, hướng dẫn này sẽ giúp bạn theo hai cách chính. Phần đầu tiên của hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách bảo mật trang web WordPress của bạn và phần thứ hai sẽ tiết lộ mười (10) plugin bảo mật WordPress tốt nhất, mang lại cho bạn con dao hai lưỡi mà bạn cần để tiêu diệt tin tặc và cặn bã khác của Internet. Don hãy đợi xung quanh người lính, đọc hướng dẫn, kẻ thù của bạn đang làm việc chăm chỉ!


10Hướng dẫn từng bước để di chuyển trang web WordPress của bạn sang máy chủ web mới
Tom Ewer chỉ cho bạn chính xác cách di chuyển trang web WordPress của bạn từ máy chủ web này sang máy chủ web khác một cách dễ dàng và an toàn. Thực sự, nó không cần phải nản chí hay căng thẳng khi di chuyển trang web của bạn và Tom ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.


11Cách chia bài viết WordPress thành nhiều trang
Nếu bạn yêu thích các bài đăng blog dài nhưng don không muốn khiến độc giả của bạn phải cuộn, hướng dẫn này của WPMU DEV sẽ có ích. Chia bài viết là vì lợi ích của riêng bạn nào. Nó sẽ tăng lượt xem trang trên trang web của bạn và giúp người đọc dễ dàng sử dụng nội dung hơn.


12WordPress SEO – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu
Joost de Valk của Yoast.com sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về SEO SEO trong hướng dẫn cho người mới bắt đầu này. Bạn sẽ học được một vài điều như cách cải thiện tiêu đề, meta, cấu trúc permalink, mẩu bánh mì và các tính năng khác. Một tháng trước, ông đã xuất bản một bài đăng lớn có tiêu đề Hướng dẫn dứt khoát để xếp hạng cao hơn cho các trang web WordPress. Bạn cũng nên kiểm tra xem


13Cách tạo một bài đăng nổi bật Carousel cho WordPress
Các bài đăng nổi bật thúc đẩy sự tham gia của người dùng và thu hút sự chú ý đến các bài đăng khác của bạn. Hướng dẫn này của James Lao of Tuts + hướng dẫn bạn trong quá trình tạo một băng chuyền bài đặc trưng. Thưởng thức!


14Hướng dẫn đầy đủ về các loại bài tùy chỉnh
Các loại bài đăng tùy chỉnh cho phép bạn tạo ra nhiều nội dung. Hướng dẫn này của Daniel Pataki của Tạp chí Smashing sẽ chỉ cho bạn cách xoay quanh các loại bài đăng tùy chỉnh cho phép bạn tận dụng tối đa cơ chế này.


15Cách tương lai Trang web WordPress đáp ứng của bạn
Các trang web đáp ứng là cách của ngày hôm nay và ngày mai. Một trang web cứng nhắc không có chỗ trong tương lai khi thấy rằng các thiết bị di động đang chiếm lĩnh nhanh chóng. Tương lai yêu thích sự trôi chảy. Để giữ cho trang web WordPress phản hồi của bạn không bị phá vỡ, bạn sẽ cần đọc hướng dẫn này của Jesse Friedman.


16Cách thêm nút chia sẻ dưới dạng lớp phủ trên video YouTube trong WordPress
Video thu hút hoạt động của người dùng và do đó có thể đưa cuộc sống vào một trang web buồn tẻ khi được sử dụng tốt. Nếu bạn kết hợp video với chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tăng cường sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn một cách đáng kể. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thêm nút chia sẻ dưới dạng lớp phủ trên video để chia sẻ dễ dàng hơn.


thương mại điện tử-đặt hàng-ghi chú vào email

17Cách xây dựng cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn với WordPress và WooC Commerce
Một cửa hàng trực tuyến có thể là một doanh nghiệp tại nhà tuyệt vời. Hãy nghĩ về sự tự do đi kèm với một doanh nghiệp như vậy, chi phí thấp, phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới, tự động hóa và nhiều lợi ích khác. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, hướng dẫn này của Tom Ewer chắc chắn sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.


18Khôi phục mật khẩu quản trị viên WordPress
Quên là một kẻ hút. Tôi quên mật khẩu của mình nhiều lần hơn tôi nhớ. Bạn cũng quên mất; tất cả chúng ta đều quên – nó không thể tránh khỏi. Khôi phục mật khẩu quản trị viên WordPress của bạn rất dễ dàng nếu bạn có thể nhớ tên người dùng hoặc địa chỉ email của mình. Nhưng nếu bạn có thể nhớ lại, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu quản trị viên.


19Cách vô hiệu hóa cập nhật tự động trong WordPress
Kể từ WordPress 3.7, nền tảng có được khả năng tự động cập nhật mà không cần đầu vào của con người. Nếu bạn đã quan tâm, bạn phải lưu ý WP 3.8 đã tự cập nhật lên WP 3.8.1. Mặc dù đây là một điều tốt về bảo mật, những cập nhật này có thể gây ra sự cố không tương thích với plugin. Nếu bạn muốn tắt cập nhật tự động, hướng dẫn này sẽ giúp bạn.


20Cách tự động Nofollow Liên kết ngoài trong WordPress
Bạn không muốn chia sẻ liên kết nước trái cây? Tốt và tốt, hướng dẫn này của Sourav K. sẽ chỉ cho bạn cách ngăn chặn các công cụ tìm kiếm theo các liên kết bên ngoài (không mong muốn).


21Cách mã hóa chủ đề WordPress từ đầu
Hướng dẫn này của Keenan Payne sẽ giúp bạn viết mã chủ đề WordPress từ đầu. Mặc dù hướng dẫn đã xuất hiện khoảng ba (3) năm trước tại onextrapixel.com (OXP), nhưng nó được đóng gói với các mẹo và cố gắng khôn ngoan phù hợp với nhà phát triển WordPress đầy tham vọng.


22Cách thêm hình ảnh tác giả vào blog WordPress của bạn
Nếu bạn muốn hiển thị ảnh đại diện của tác giả của bạn theo cách độc đáo, bạn muốn đọc hướng dẫn này của Joe Foley, anh ấy của WPMU DEV. Nếu trang web của bạn được các tác giả khác nhau cung cấp nội dung, hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiển thị ảnh của họ ở bất cứ đâu bạn thích mà không bị đổ mồ hôi.


23Mẹo và thủ thuật WordPress mạnh mẽ
Hướng dẫn này là một tập hợp gồm hai mươi mốt (21) mẹo thông minh sẽ có ích khi bạn sử dụng WordPress. Viết bởi Daniel Pataki, Mẹo và thủ thuật WordPress mạnh mẽ hướng dẫn là thứ bạn muốn có trong Bộ công cụ tài nguyên WordPress của bạn.


Tạo một plugin WordPress

24Cách tạo một widget WordPress tùy chỉnh
Nếu đôi khi bạn đã ở quanh WordPress, thì có lẽ bạn đã ước mình có thể xây dựng plugin hoặc widget của riêng mình. Mặc dù vậy, Don Patrick có được nó xoắn, các plugin và widget không giống nhau. Mặc dù các plugin bổ sung thêm chức năng, các tiện ích giúp bạn dễ dàng thêm các yếu tố khác nhau vào trang web của mình. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo widget tùy chỉnh. Bạn cũng nên xem qua loạt bài hai phần của Remiiên về cách tạo plugin widget cho WordPress.


25Mẹo và thủ thuật để kiểm tra chủ đề WordPress
Là một nhà phát triển WordPress, thử nghiệm các chủ đề nên là một bước quan trọng trong phát triển chủ đề. Kiểm tra có thể giúp bạn bắt lỗi và lỗ hổng bảo mật có thể làm hỏng danh tiếng của bạn trong số những thứ khác. Daniel Pataki tiết lộ một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra các chủ đề WordPress của mình trước khi phát hành chúng ra công chúng.


26Trình soạn thảo trực quan: Hướng dẫn xây dựng trang kéo và thả
Những người đã thử Visual Composer phải biết một vài điều về niềm vui của việc sử dụng trình tạo trang cụ thể này. Plugin cung cấp một trải nghiệm không giống ai; nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu kỹ năng lập trình. Trong hướng dẫn này, Kyla cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách sử dụng trình tạo trang.


27Cách cải thiện và tinh chỉnh quy trình phát triển chủ đề WordPress của bạn
Cho dù bạn mới bắt đầu phát triển các chủ đề WordPress hoặc bạn đã ở đó trong nhiều năm, vẫn luôn có cơ hội để cải thiện. Trong hướng dẫn rất chi tiết này, Siobhan McKeown cung cấp các mẹo cho phép bạn cải thiện trò chơi của mình về mặt phát triển chủ đề.


28Làm thế nào để trở thành một WordPress chuyên nghiệp hàng đầu
Trong hướng dẫn này, Siobhan đang thiết lập một vài điều và chỉ cho bạn cách trở thành nhà phát triển WordPress tốt nhất mà bạn từng có. Hướng dẫn này phù hợp với Cách trở thành nhà phát triển WordPress hàng đầu hướng dẫn của Jonathan Wold.


29Cách tạo Bản tin email hàng ngày và hàng tuần trong WordPress
Email marketing là hình thức hàng đầu của tiếp thị trực tuyến. Thông điệp của bạn được gửi thẳng đến đối tượng dự định của bạn, những người có nhiều khả năng nhận được nó và trả lời tương ứng (tích cực). Nói cách khác, thông điệp tiếp thị không bị pha loãng và ngân sách được giữ ở mức thấp so với các hình thức tiếp thị trực tuyến khác, hướng dẫn này của Biên tập viên tại WPBeginner sẽ giúp bạn thiết lập các bản tin email trong WordPress.


3040 plugin WordPress phải có cho năm 2014
Internet có đầy đủ các plugin WordPress tuyệt vời và hữu ích. Chọn tốt nhất, do đó, là một nhiệm vụ khó khăn. Trong hướng dẫn này, Freddy giới thiệu cho bạn bốn mươi (40) plugin phải có trong năm 2014.


31Bí mật của Blog WordPress lưu lượng truy cập cao
Bạn có muốn biết các ông lớn của WordPress làm những gì họ làm không? Làm thế nào họ tạo ra hàng triệu lượt truy cập và chạy blog WordPress với hàng chục triệu lượt xem? Bạn có muốn nghe những gì các nhà phát triển WordPress Core nói gì về những blog WordPress quái dị này không? Hướng dẫn này trả lời những câu hỏi này và những câu hỏi khác.


32Chủ đề con WordPress: Hướng dẫn bạn cần biết
Bạn biết gì về chủ đề trẻ em? Chủ đề con cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình mà không cần chỉnh sửa chủ đề gốc. Bằng cách này, bạn có thể cập nhật chủ đề gốc bất cứ khi nào mà không lo mất tùy chỉnh. Một điều nữa, chủ đề con rất dễ sao lưu. Hướng dẫn này sẽ chiếu sáng các chủ đề con của WordPress để giúp bạn hiểu rõ hơn.


336 mẹo để tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn
Kéo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Điều này khá nản lòng khi xem xét bạn cần lưu lượng truy cập để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến bền vững. Hướng dẫn SEO WordPress này chỉ cho bạn cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn.


34Cách cho phép người dùng gửi bài đăng lên trang web WordPress của bạn
Nếu bạn muốn cho người dùng cơ hội đóng góp cho trang web của mình, hướng dẫn này của WPBeginner sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.


cải thiện wordpress-kinh nghiệm người dùng

354 mẹo trải nghiệm người dùng hàng đầu để cải thiện trang web WordPress của bạn
Tom chỉ cho bạn cách tối ưu hóa trang web WordPress của bạn để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chà, nếu bạn không có ý tưởng, sự tham gia của người dùng là tất cả nếu bạn đang cố gắng tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận.


36Sử dụng truy vấn chọn để bố trí theo hướng cột đáp ứng
Benjamin Intal từ Tuts + giải thích cách sử dụng truy vấn phương tiện. Truy vấn phương tiện rất hữu ích trong việc tạo các trang web phản hồi và trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn đã biết thiết kế đáp ứng là cách của tương lai. Nó ở đây.


37Cách chọn phối màu tuyệt vời cho trang web của bạn
Màu sắc bạn sử dụng trên trang web WordPress của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự tham gia của người dùng. Để lại cho Timothy Bowers để chỉ cho bạn cách tấn công cân bằng đúng. Anh ta biết cái gì hiệu quả và cái gì không.


38Cách tùy chỉnh Quản trị viên WordPress dễ dàng
Còn được gọi là phụ trợ, khu vực quản trị WordPress không phải là một trong những khía cạnh đẹp của WordPress. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để tùy chỉnh bằng cách sử dụng php các chức năng như được hiển thị trong hướng dẫn này của Aurelien Denis.


39Cách tạo một trang riêng cho blog Bài viết trong WordPress
Các bài đăng trên blog được cấu hình để xuất hiện trên trang chủ theo mặc định. Điều này trình bày một vấn đề nếu và khi bạn muốn tạo một trang chủ tùy chỉnh. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo một trang riêng cho các bài đăng blog đẹp của bạn.


40Cách thực hiện kiểm tra phân tách A / B trong WordPress bằng Google Analytics
Google Analytics giúp bạn luôn đứng đầu mọi thứ liên quan đến số liệu thống kê của bạn. Kiểm tra phân tách giúp bạn xác định các yếu tố thiết kế và trang nào ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn và bao nhiêu. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện thử nghiệm phân tách A / B để hiểu những gì bạn cần thay đổi để cải thiện hiệu suất của trang web WordPress của bạn.


Qua bạn

Ở đây chúng tôi, bốn mươi (40) hướng dẫn xuống dòng. Chúng tôi đã đề cập đến một số hướng dẫn khác nhau, từ phát triển chủ đề đến plugin và SEO chỉ đề cập đến một số. Bóng bây giờ là ở tòa án của bạn. Đặt các hướng dẫn này để kiểm tra và trở thành nhà phát triển WordPress hàng đầu mà bạn đã được định sẵn. Hẹn gặp lại

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map