WordPress SEO Thực tiễn tốt nhất cho năm 2020 và hơn thế nữa

Thực hành tốt nhất về SEO SEO

Bối cảnh SEO của tương lai là một nơi đầy biến động. Và bạn có biết tại sao? Các quyền hạn (hay còn gọi là Google) đang nỗ lực hết mình để xây dựng một trang web tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho tất cả chúng ta. Tất nhiên, họ sẽ được hưởng lợi gấp mười lần, nhưng ai quan tâm? Vâng, bạn nên đó là lý do tại sao các thực hành tốt nhất về SEO SEO rất quan trọng.


Ít nhất nếu bạn sở hữu một trang web WordPress và vẫn muốn xếp hạng cao (hoặc tốt) cho các điều khoản của bạn. Bạn thấy, để cung cấp trải nghiệm tìm kiếm nâng cao (và kiếm được hàng tỷ đô la lợi nhuận vào một ngày nào đó trong tương lai), Google phải tiếp tục cập nhật thuật toán tìm kiếm của họ, gây ra sự lo lắng cho các chuyên gia SEO (vâng, bao gồm cả bạn).

Trong quá khứ gần đây, tôi có thể dễ dàng ghi được các vị trí hàng đầu trên Google (SERPs – Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm) bằng cách thực hiện nghĩa đen từ khóa bơm vào nội dung của tôi. Gì? Đó là những gì đã xảy ra – đó là cách mà các chuyên gia SEO đã làm nó trái, phải và trung tâm. Tôi thậm chí đã chạm vào liên kết xây dựng nhưng thứ hạng của tôi tăng cao như đại bàng trên steroid.

Sau đó, Google bẻ khóa cây roi và nhồi nhét từ khóa đã được hiển thị. Không còn nghi ngờ gì nữa, thứ hạng của tôi giảm mạnh giống như Icarus, nhưng điều đó không phải là vấn đề. Một kỷ nguyên mới trong SEO đã ra đời: kỷ nguyên của nội dung có liên quan và có giá trị, thẻ alt, thuộc tính tiêu đề và những gì không.

Tuy nhiên, Google vẫn tiếp tục cập nhật thuật toán và từ chối SEO và chủ web tất cả các thông tin ngon ngọt chắc chắn sẽ giúp ích cho chiến dịch SEO của bạn. Hôm nay, bạn chỉ cần bước ra khỏi dòng một chút và Google won do dự khi treo bạn ra ngoài để làm khô.

Nhưng vẫn còn hy vọng cho bạn thấy Google cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần làm để giành thứ hạng tốt nhất. Nó có những cách thực hành tốt nhất về SEO SEO mà chúng tôi sẽ phác thảo trong bài viết này, vì vậy hãy sẵn sàng để vui chơi và xây dựng một hồ sơ SEO đáng gờm, có thể chịu được sự rung chuyển thuật toán tiếp theo. Ở đây chúng tôi đi

Thực tiễn tốt nhất cho SEO WordPress là gì?

Trước khi chúng tôi bắt đầu thực hành tốt nhất về SEO SEO, hãy cho phép tôi đề cập đến một vài điều bạn có thể muốn biết về s với tư cách là người mới bắt đầu hoàn hảo.

Thứ nhất, SEO liên quan đến hai chiến lược là tối ưu hóa trên trang và ngoài trang. Tối ưu hóa trên trang bao gồm tất cả các hoạt động tối ưu hóa mà bạn thực hiện trên trang web của mình (hoặc các trang web). Điều này bao gồm tạo nội dung, thêm từ khóa và tối ưu hóa thẻ tiêu đề và thẻ meta. Tối ưu hóa ngoài trang là mọi hoạt động SEO khác liên quan đến các trang web của bên thứ ba như nhận xét blog, viết blog của khách, gửi thư mục, xây dựng liên kết và đánh dấu trang xã hội.

Thứ hai, chúng tôi có SEO mũ trắng và đen. Đây là một chiến lược SEO tuân thủ các quy tắc SEO được thiết lập bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác. Mặt khác, SEO Blackhat liên quan đến các công cụ tìm kiếm chơi game, thứ sẽ chỉ đưa bạn vào món súp nóng. Bạn nên nỗ lực xây dựng chiến lược SEO mũ trắng và không bao giờ nghĩ đến việc thao túng các công cụ tìm kiếm bằng kỹ thuật mũ đen. Nói một cách đơn giản hơn, don Nhận thử các thủ đoạn bẩn thỉu khác không có trong đó, giả sử, tháo vát này Sách hướng dẫn SEO của Google.

Ngoài ra, hãy để chúng tôi chuyển sang WordPress SEO thực hành tốt nhất bạn cần ghi nhớ và thực hiện trong năm 2020 trong tương lai.

1. Thực hiện nghiên cứu từ khóa sắc sảo

Nhồi nhét từ khóa được sử dụng để làm việc như một kỹ thuật SEO trong những ngày qua, nhưng ngày nay Google cau mày với cách làm này. Đồng thời, từ khóa như một yếu tố xếp hạng không chết. Google và các công cụ tìm kiếm khác vẫn dựa vào các từ khóa để xếp hạng các trang web, có nghĩa là chiến lược SEO của bạn nên được hướng dẫn bởi nghiên cứu sắc sảo.

WordPress SEO Thực tiễn tốt nhất Nghiên cứu từ khóa

Bạn có muốn xếp hạng cao trong Google cho cụm từ themes WordPress chủ đề hay hay plug WordPress pluginins? Một công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google AdWords có thể giúp bạn xác định tính cạnh tranh của các điều khoản của bạn cũng như rút ra các từ khóa thay thế để sử dụng trong nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Google Analytics để kiểm tra từ khóa mọi người đang sử dụng để tìm trang web của bạn. Thống kê trang web WordPress của bạn là một nguồn ý tưởng từ khóa khác.

Đối với mỗi từ khóa của bạn, hãy nỗ lực để rút ra mười (10) lựa chọn thay thế. Chẳng hạn, nếu từ khóa hoặc cụm từ lựa chọn của bạn là themes chủ đề WordPress, bạn có thể rút ra các lựa chọn thay thế như themes chủ đề WordPress đáp ứng, chủ đề WordPress đa mục đích, themes chủ đề WordPress cao cấp, v.v..

Công cụ từ khóa Ubersuggest

Cần một số trợ giúp để quyết định từ khóa của bạn? Thử Đề xuất. Công cụ miễn phí này từ một trong những chuyên gia SEO hàng đầu thế giới giúp đỡ với các ý tưởng từ khóa liên quan cũng như cung cấp những hiểu biết hữu ích. Nếu bạn nhấp vào Ý tưởng từ khóa liên kết bạn sẽ thấy tỷ lệ thành công ước tính cho mục tiêu từ khóa của bạn cũng như cạnh tranh xếp hạng hiện tại. Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy rằng xếp hạng cho từ khóa mà WordPress WordPress khó khăn – đặc biệt là vì các trang web hàng đầu hiện tại cho cụm từ đó có điểm số tên miền tuyệt vời và sự hiện diện xã hội vững chắc.

Trong khi thực hiện nghiên cứu của bạn, hãy nghĩ từ khóa dài. Kéo dài cụm từ khóa của bạn thành tối đa bốn (4) từ và bạn sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn cho các từ khóa một từ. Ví dụ: themes Các chủ đề WordPress, đối thủ cạnh tranh nhiều hơn so với themes Các chủ đề WordPress đa mục đích đáp ứng, có nghĩa là sẽ khó xếp hạng đầu tiên hơn so với trước..

Rắc một vài trong số các từ khóa này trong nội dung của bạn và bạn nên bắt đầu thưởng thức thứ hạng tốt hơn trong khoảng một tháng hoặc lâu hơn. Vâng, đúng vậy, SEO cần có thời gian – bạn đã thắng được tận hưởng kết quả chỉ sau một đêm. Bất kỳ chuyên gia SEO SEO nào, người hứa cho bạn vị trí số một trong số những ngày vàng trên Google trong một vài ngày. SEO là một quá trình lâu dài và liên tục kéo dài trong suốt vòng đời của trang web của bạn.

Quay lại với việc rắc các từ khóa trong nội dung của bạn, chúng tôi sẽ nói về mật độ từ khóa như là một phần của các hoạt động tốt nhất về SEO SEO trong một thời điểm vì vậy đừng bỏ mồ hôi.

2. Tập trung vào nội dung – Vua của SEO

Nội dung vẫn là. Nội dung độc đáo, có giá trị và có liên quan đó là. Ngoài việc là tín hiệu xếp hạng SEO lớn nhất, nội dung chất lượng cao, trước hết, là huyết mạch của trang web của bạn.

Một trang web không có nội dung là tốt, không phải là một trang web. Đồng thời, một trang web có nội dung kém chất lượng giống như một con dao cùn – nó có thể thực hiện công việc nhưng bạn phải sử dụng nhiều lực hơn. Một trang web có nội dung cũ đã chết cho cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập của con người. Điều này tôi hiểu trực tiếp bởi vì, nghiêm túc, tôi đã đi trong thời gian dài mà không đăng trên blog của riêng tôi. Kết quả? Sự tham gia của người dùng thấp hơn và thứ hạng SEO bị mất.

Chúng tôi chỉ đề cập đến nội dung của bạn cần phải là duy nhất, có giá trị và có liên quan. Điều đó có nghĩa là gì? Trước hết, nội dung của bạn phải là duy nhất vì các công cụ tìm kiếm, hơn nữa là Google, không giải trí đạo văn – hoặc trùng lặp nội dung. Nội dung của bạn sẽ mang lại một cái gì đó mới mẻ cho bảng – nó phải là duy nhất nếu bạn muốn xếp hạng tốt.

Không nghi ngờ gì, bạn có thể lấy các trích dẫn từ bất cứ nơi nào trên internet, nhưng việc sao chép toàn bộ trang sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối.

Nói cách khác, loại bỏ nội dung trùng lặp trên trang web của bạn bao gồm URL. Google không xem http://yoursite.com và http://www.yoursite.com là cùng một thực thể, nghĩa là thứ hạng của bạn được phân chia giữa hai URL. Bạn thậm chí có thể bị phạt vì cùng.

Tôi đã đối mặt với thử thách này một lần và giải quyết nó một cách dễ dàng. Nếu bạn biết cách của mình xung quanh máy chủ và các thư mục WordPress, việc thêm đoạn mã sau vào tệp .htaccess của bạn sẽ thực hiện thủ thuật:

RewriteEngine On
RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ example.com [nocase, OR] RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ www.example.com [nocase] RewriteRule ^ (. *) Http://www.example.com/$1 [cuối cùng, redirect = 301]

Thay thế example.com bằng tên miền của bạn. Đoạn mã trên sẽ chuyển hướng tất cả các yêu cầu của bạn.com và www.yoursite.com đến http://www.yoursite.com, có nghĩa là các công cụ tìm kiếm đã giành được nhầm lẫn. Bạn cũng có thể sử dụng một kỹ thuật được gọi là Chuẩn hóa URL như được giải thích bởi Matt Cutts.

Nội dung độc đáo bạn tạo phải có giá trị, không chỉ nội dung lông tơ hoặc phụ có nghĩa là để lừa các công cụ tìm kiếm. Chờ đợi những gì nhện? Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng loại phần mềm (tập lệnh) đặc biệt được gọi là trình thu thập thông tin hoặc trình thu thập dữ liệu để tìm và lập chỉ mục nội dung của bạn.

Nhưng vì mục tiêu của chúng tôi là xếp hạng ngày càng cao hơn trong Google (và Bing và Yahoo!), làm thế nào để chúng tôi tạo ra nội dung độc đáo và có giá trị mà không có ý định thu hút hay lừa đảo trên các công cụ tìm kiếm thông minh hơn bây giờ? Câu trả lời đơn giản là bạn không bao giờ nên nhìn vào việc tạo nội dung cho các công cụ tìm kiếm. Thay vào đó, hãy tạo nội dung cho người đọc con người của bạn và các công cụ tìm kiếm sẽ làm theo. Hãy cố gắng hết sức để cung cấp nội dung có giá trị bởi vì

Các công cụ tìm kiếm đang nhanh chóng phát triển trí thông minh để phân biệt giữa các trang web cung cấp giá trị từ các trang web tạo ra ảo tưởng về giá trị. – James McDonald, Tập đoàn tư vấn Lyons.

Donith nhận sai tôi. Bạn không nên tạo ra nội dung có giá trị vì các công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn. Tạo nội dung có giá trị để giúp khách truy cập thực sự của bạn. Nó có những gì các thương hiệu lớn làm.

Nói về việc viết cho khách truy cập đầu tiên (và công cụ tìm kiếm thứ hai), nội dung của bạn phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Đây là một trong những lý do tại sao bạn cần xác định đối tượng mục tiêu của mình từ từ đi. Tạo nội dung web độc đáo và có giá trị mà phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Viết bằng ngôn ngữ của họ, sử dụng thuật ngữ họ hiểu và nếu bạn đã thực hiện tốt nghiên cứu từ khóa của mình, bạn không nên gặp vấn đề khi thêm từ khóa vào nội dung của mình.

Nếu nội dung của bạn được viết tốt và có giá trị, độc giả của bạn sẽ chia sẻ tương tự với gia đình và bạn bè, ghi điểm bạn đề cập đến thương hiệu trên web, nếu bạn tự hỏi, đó là một tín hiệu xếp hạng SEO khác.

Khi thêm từ khóa vào nội dung của bạn, bạn nên làm điều đó một cách tự nhiên – không nên ép buộc các từ khóa vào nội dung của bạn. Đây là lý do tại sao có mười (10) từ khóa thay thế rất quan trọng. Nếu một từ khóa không phù hợp, bạn có chín (9) lựa chọn thay thế khác

Nhưng điều này làm cho SEO nghe có vẻ cứng nhắc, khi trái lại, nó rất linh hoạt. Sau khi tôi bị mất thứ hạng nhờ nhồi nhét từ khóa, tôi đã nghĩ ra một cách tiếp cận mới mà chưa bao giờ thất bại trong việc mang lại kết quả mong muốn kể từ đó.

WordPress SEO Thực tiễn tốt nhất Nội dung là vua

Tôi bắt đầu với một số nghiên cứu từ khóa, rút ​​ra một số lựa chọn thay thế cho từ khóa chính của tôi. Nhưng thay vì viết nội dung trước và thêm từ khóa sau, tôi làm cả hai cùng một lúc. Làm sao? Tôi cam kết từ khóa chính của mình và một vài lựa chọn thay thế cho bộ nhớ, sau đó viết đi. Với điều kiện bạn đã nghiên cứu từ khóa cũng như nội dung của bạn, cái trước sẽ rơi ngay vào cái sau. Các từ khóa sẽ phù hợp ngay. Tôi không nghĩ về các từ khóa nhưng khi tôi viết xong, bài viết đã sẵn sàng cho SEO. Tất nhiên, đây là kỹ thuật cá nhân của riêng tôi và có thể không hoạt động trong trường hợp của bạn. Và tôi đã hoàn thiện kỹ thuật theo thời gian, vì vậy hãy thoải mái nghĩ ra kỹ thuật của riêng bạn – chỉ cần đảm bảo từ khóa của bạn xuất hiện tự nhiên trong nội dung của bạn.

Bao nhiêu lần bạn nên đề cập đến từ khóa của bạn trong nội dung của bạn để làm cho nó sẵn sàng cho các công cụ tìm kiếm? 2,5% là mật độ từ khóa tiêu chuẩn nhưng bạn có thể lấy khoảng 4% tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là nếu bài đăng của bạn dài 2000 từ, từ khóa chính (cụm từ) của bạn sẽ xuất hiện năm mươi (50) lần. Một cách tự nhiên.

Ngoài ra, hãy thêm từ khóa của bạn vào tiêu đề bài đăng / trang, nhanh chóng truyền đạt tới các công cụ tìm kiếm (cũng như khách truy cập của con người) nội dung của bài đăng / trang. Như một minh họa, ‘WordPress SEO, xuất hiện nổi bật trong tiêu đề của bài đăng này, cho bạn biết bài đăng này phải làm với WordPress và SEO. Nếu bài đăng / trang của bạn có tiêu đề và / hoặc tiêu đề phụ, hãy thêm từ khóa vào đó. Chỉ cần giữ mọi thứ tự nhiên và bạn sẽ ổn thôi.

Về việc tạo nội dung hấp dẫn và có thể chia sẻ, don don quên kết hợp nó bằng cách thêm các phương tiện như video, hình ảnh, thuyết trình, infographics, podcast, v.v … Những điều này cải thiện sự tham gia của người dùng gấp mười lần và thêm giá trị cho nội dung của bạn, cả hai đều quan trọng đối với SEO.

Google thích blog WordPress – cập nhật thường xuyên blog – vì vậy giữ cho phần blog của bạn tươi. Thực hiện một nỗ lực để cập nhật nội dung web tĩnh của bạn, ví dụ: về và các trang sản phẩm là tốt. Mặc dù có thể cần một số quản trị web quay lại Messiah để cập nhật nội dung của các trang tĩnh của họ, tính năng blog của WordPress cho phép bạn cung cấp trang web của bạn với nội dung mới một cách thường xuyên. Tận dụng blog!

Đăng một hoặc hai lần mỗi tuần là đủ để kiếm được một vị trí tốt trong SERPs trong khoảng hai tháng. Bạn cũng có thể đăng bài hàng ngày, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không thỏa hiệp chất lượng dưới danh nghĩa số lượng, vì sau này không được tính nhiều như trước đây trong thế giới SEO mới.

Khi tạo bài đăng của bạn, hãy thêm các thẻ thân thiện với SEO và phân loại các bài đăng phù hợp. Nếu bạn sử dụng các plugin SEO như SEO nhanh, bạn có các trường để thêm mô tả meta, tiêu đề SEO và từ khóa tập trung vào bài đăng của bạn. Sử dụng các tính năng này để SEO lên bài viết của bạn. Trong khi tối ưu hóa nội dung của bạn, plugin Yoast SEO cũng giúp bạn xác định điểm SEO của bài viết của bạn từ lâu trước khi bạn nhấn nút xuất bản.

Thêm tiêu đề, từ khóa và mô tả meta vào các trang khác của bạn, không chỉ các bài đăng. Loại thông tin này đi trong phần của trang web của bạn, nơi mà nó dễ dàng được chọn bởi các công cụ tìm kiếm để lập chỉ mục.

Ghi chú: Meta từ khóa, mô tả và tiêu đề không giảm giá vị trí và giá trị của việc thêm từ khóa vào nội dung của bạn.

Viết nội dung độc đáo và có giá trị (có thể chia sẻ) có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn, hãy chắc chắn kiểm tra các bài viết này:

Và như một lời nhắc nhở, không bao giờ viết cho các công cụ tìm kiếm; thay vì viết cho độc giả con người của bạn – nói chuyện với họ thông qua nội dung của bạn như thể họ đang đứng trước mặt bạn. Bạn sẽ bỏ các từ khóa không tự nhiên sau đó? tôi nghi ngờ.

SEO trên trang liên quan đến cả chuyên môn sáng tạo và kỹ thuật. Là một nhà tiếp thị, bạn cần tạo ra nội dung tuyệt vời cho trang web của bạn mà khán giả của bạn sẽ yêu thích. Và bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ giúp Google (và người dùng con người) tìm và chia sẻ nội dung đó một cách dễ dàng. – Justin Deaville, giám đốc điều hành tạiRecellectal.

SEO hình ảnh và video

Trước khi chúng tôi chuyển sang phần tiếp theo, tôi muốn đề cập một vài điều về hình ảnh và video mà bạn sẽ sử dụng trong nội dung của mình để củng cố SEO của bạn.

Để bắt đầu, thêm hình ảnh và video vào nội dung của bạn là một trong những thực tiễn tốt nhất về SEO mà nhiều người hiếm khi thực hiện. Và điều đó chỉ buồn vì hình ảnh được tối ưu hóa sẽ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập lớn từ Google Images và lượt thích. Video có thể thu hút lưu lượng truy cập, liên kết, đề cập của bạn và nhiều hơn nữa từ các trang web như YouTube, Vimeo, Tumblr và hơn thế nữa.

Chúng tôi đã nói về việc tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress trước đây, nhưng làm thế nào để bạn tối ưu hóa hình ảnh cho các công cụ tìm kiếm? Đây là phần dễ nhất. Để bắt đầu, bạn nên tối ưu hóa hình ảnh của mình để tải nhanh. Donith sử dụng hình ảnh nặng sẽ chỉ làm chậm trang web của bạn. Nếu bạn cần một hình ảnh nổi bật 650 x 300 cho bài đăng tiếp theo của mình, hãy tải lên một hình ảnh mà 650 650 x 300 và không phải là một pixel nữa.

Thứ hai, đảm bảo hình ảnh của bạn có liên quan đến nội dung của bạn. Ngoài việc giúp bạn có thứ hạng tốt hơn, hình ảnh nên nâng cao nội dung của bạn – mục đích ban đầu của họ.

Thứ ba, cung cấp cho hình ảnh của bạn tên tập tin thích hợp. Là hình ảnh về WordPress SEO? Đặt tên cho hình ảnh như vậy – không nên để hình ảnh của bạn trông giống như IMAGE001_2020.jpg. Tại sao? Nó không tốt cho trải nghiệm người dùng và SEO vì các công cụ tìm kiếm không thể xem hình ảnh như người đọc. Trên hết, hãy cố gắng ép từ khóa của bạn trong tên tệp hình ảnh.

Nói về các công cụ tìm kiếm, nhìn thấy hình ảnh của bạn, bạn phải thêm thẻ ALT vào hình ảnh của mình để giúp các con nhện dễ dàng hơn. Văn bản ALT đại diện cho văn bản thay thế (thay thế), văn bản mà LỚN hiển thị nếu hình ảnh không tải được vì bất kỳ lý do gì. Thẻ ALT có mục đích khác. Nó có nghĩa là để giúp người đọc màn hình xem các hình ảnh của bạn. Trình đọc màn hình được sử dụng bởi những người thách thức trực quan để tiêu thụ nội dung trên trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm sử dụng thông tin có trong thẻ ALT để xem và xem hình ảnh của bạn.

Tối ưu hóa hình ảnh trong WordPress là công việc nhẹ. Chỉ cần nhấp vào Thêm Thêm Media Media trong trình chỉnh sửa bài đăng của bạn và chọn hình ảnh của bạn trên màn hình xuất hiện. Khi hình ảnh được chọn, bạn sẽ chú ý các khu vực ở phía bên phải cho phép bạn thêm tiêu đề, chú thích, alt và mô tả. Chỉ cần tập trung vào lĩnh vực alt alt, nhưng hãy điền vào các chi tiết khác nếu bạn có thời gian.

Văn bản ALT rất tốt cho SEO, tạo HTML hợp lệ khi được sử dụng và giúp người đọc thách thức trực quan đồng hóa nội dung của bạn trong toàn bộ. Như vậy, làm cho mô tả văn bản ALT (và có liên quan đến hình ảnh và bài đăng) nhưng ngắn.

3. Sử dụng các chủ đề và plugin WordPress sẵn sàng cho SEO

Tổng khung WordPress cao cấp

WordPress rất phổ biến ngày nay bởi vì bạn có thể có một trang web hoạt động trong thời gian cần thiết để uống một cốc cà phê nóng. Nhờ các chủ đề và plugin WordPress, bất kỳ ai (và ý tôi là bất kỳ ai) có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức. Nhưng điều đó chỉ đúng nếu bạn chọn chủ đề và plugin hoàn hảo. Về mặt SEO SEO, các chủ đề và plugin bạn chọn phải thân thiện với SEO ngay từ đầu.

Rõ ràng, bạn có thể bắt đầu với bất kỳ chủ đề và bất kỳ bộ bổ trợ nào, nhưng các plugin sẵn sàng cho SEO mang đến cho bạn sự khởi đầu cần thiết để đưa Google vào cơn bão. Bạn cần chú ý điều gì khi chọn WordPress và plugin của mình?

Thứ nhất, sự lựa chọn của bạn nên sử dụng HTML sạch và hợp lệ. Nếu cấu trúc chủ đề của bạn ở khắp mọi nơi, bạn sẽ gặp vấn đề không chỉ với SEO WordPress, mà còn với thiết kế của bạn. Tìm kiếm các chủ đề sử dụng thẻ meta URL chuẩn. Một meta URL chuẩn là gì? Đây chỉ là một thuật ngữ ưa thích cho một loại thẻ meta nhất định lưu trữ URL hàng đầu của trang của bạn. Nếu nó Trang chủ trang chủ của bạn, thẻ meta URL chuẩn sẽ lưu trữ tên miền của bạn. Nếu nó là một bài đăng, thẻ sẽ lưu trữ URL của bài đăng.

Chủ đề cũng nên hỗ trợ sử dụng đúng các tiêu đề (h1, h2, h3 Giảm h6) và thẻ tiêu đề. Bạn cũng nên theo đuổi các chủ đề WordPress tích hợp Mở thẻ meta biểu đồ để tăng cường chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

Làm thế nào để bạn xác định tất cả các yếu tố này? Bạn có thể đọc tài liệu quảng cáo của nhà phát triển, liên hệ trực tiếp với họ hoặc kiểm tra bản demo. Bạn cần tìm gì? Nhấp chuột phải vào bản demo và chọn Nguồn Xem trang Nguồn hoặc một cái gì đó tương đương. Bạn cần tập trung vào phần đầu tiên của mã – khu vực giữa và thẻ. Tìm thấy thẻ ví dụ. hoặc là.

Mặc dù vậy, chủ đề yêu thích của bạn không có những khu vực này. Bạn luôn có thể thêm thẻ chúng sau này bằng cách sử dụng plugin SEO hoặc thủ công bằng cách chỉnh sửa mã. Tôi sẽ đi cho plugin bất cứ ngày nào. Một chủ đề không hỗ trợ tiêu đề và tiêu đề trang là hoàn toàn không, bạn biết đấy, nếu một chủ đề như vậy tồn tại ở vị trí đầu tiên.

4. URL thân thiện với SEO

Còn được gọi là Pretty Permalinks trong WordPress, URL thân thiện với SEO là thành phần chính của các hoạt động tốt nhất về SEO cũng như trải nghiệm người dùng. Chẳng hạn, URL nào dễ nhớ hơn:

 • https://www.yoursite.com/article300152
 • https://www.yoursite.com/?p=3424
 • https://www.yoursite.com/wordpress-seo

Trong số ba, bạn nghĩ URL nào sẽ kích thích nhện công cụ tìm kiếm? URL thứ ba trong danh sách là người chiến thắng tuyệt đối. Thật không may khi thấy các quản trị web sử dụng các URL như http://www.example.com/?p=123 khi WordPress giúp tạo các URL thân thiện với SEO rất dễ dàng (và nơi có các plugin tuyệt vời như Liên kết đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo các liên kết bên ngoài dễ nhớ).

Chỉ cần đi đến Cài đặt> Permalinks và chọn Đăng tên hoặc là Tháng và Tên. Làm điều này lâu trước khi thêm nội dung vào blog của bạn để tránh các liên kết bị hỏng. Nếu bạn không có ý tưởng, các liên kết bị hỏng là việc kinh doanh tồi cho SEO và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, Elegant Themes đã xuất bản một bài đăng tuyệt vời về lý do tại sao bạn nên không bao giờ sử dụng cài đặt permalinks mặc định.

5. Trang web thân thiện với thiết bị di động

Có lẽ là một lỗi nhỏ vì mỗi lần tôi vào một trang web tuyệt vời, tôi luôn thay đổi kích thước trình duyệt của mình để kiểm tra xem trang web có phản hồi không. Cùng một lỗi cũng phải có ai đó ở Google, bởi vì nếu bạn không chú ý, họ đã giới thiệu nhãn thân thiện với thiết bị di động trong kết quả tìm kiếm.

Điều đó nghĩa là gì? Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ thích thứ hạng kém hơn so với các trang web thân thiện với thiết bị di động. Người đọc của bạn cũng sẽ biết trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động từ lâu trước khi họ truy cập trang chủ của bạn, điều này làm giảm tỷ lệ nhấp của bạn.

Google khuyên bạn nên áp dụng thiết kế web đáp ứng (RWD) – một kỹ thuật thiết kế web cho phép các nhà phát triển xây dựng trang web theo cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động. Các trang web được xây dựng xung quanh các kỹ thuật RWD sẽ luôn trông và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Nếu RWD giành được giải pháp làm việc cho mô hình kinh doanh của bạn, điều đó là không thể, bạn có thể tìm kiếm một giải pháp di động lai. Chỉ cần đảm bảo khách truy cập trên thiết bị di động truy cập vào trang web di động của bạn và không có xung đột nội dung (hoặc URL) nào sẽ làm rối tung SEO WordPress của bạn. Điều này Sách hướng dẫn SEO của Google có toàn bộ phần giải thích làm thế nào để đi về nó.

Nếu không, chỉ cần chọn một chủ đề và plugin WordPress đáp ứng ngay từ đầu. Bạn có biết bắt đầu từ đâu không? Tổng số chủ đề WordPress đa năng đáp ứng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nhân như bạn.

Mẹo tối ưu hóa điện thoại di động

6. Tín hiệu truyền thông xã hội

Sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội trong những năm gần đây đã tạo ra một kênh mới và có lợi nhuận cho WordPress SEO. Ngay cả khi không gặp khó khăn, bạn có thể thấy tiềm năng lưu lượng truy cập lớn của phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng mang đến cho bạn cơ hội để xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu và / hoặc sản phẩm của bạn.

Các công cụ tìm kiếm đang sử dụng đề cập đến thương hiệu và nội dung để xác định thứ hạng. Lý do đằng sau cách tiếp cận này rất đơn giản: Nếu nhiều người thích, r tweet, pin, vấp ngã vv nội dung của bạn, nó phải có giá trị và ngược lại.

Hãy cẩn thận với phương tiện truyền thông xã hội mặc dù. Bạn muốn mở ra giao tiếp hai chiều trái ngược với việc nói chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cần mọi người tham gia với thương hiệu của bạn để cải thiện giá trị vượt qua và truyền miệng trực tuyến.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo đối tượng của riêng bạn và làm việc chăm chỉ để thúc đẩy cuộc trò chuyện và sự tham gia của người dùng. Càng nhiều đề cập, càng tốt.

7. Đánh bại đối thủ của bạn

Khi bạn nhập từ khóa của mình vào Google, mười (10) trang web đầu tiên xuất hiện là đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của bạn. Để giành vị trí đầu tiên khó nắm bắt đó, bạn phải đánh bại tất cả.

Bạn có nhớ rằng câu nói khôn ngoan đó giống như giữ bạn bè của bạn gần gũi và kẻ thù của bạn gần hơn không? Dành thời gian để nghiên cứu cạnh tranh của bạn. Nhận câu trả lời cho các câu hỏi như: Tại sao số một đánh bại tôi? Họ làm gì khác nhau? Có phải họ đang thực hiện các kỹ thuật SEO mũ trắng mà tôi có thể thiếu?

Có lẽ họ aren giỏi như bạn tưởng tượng – có thể nội dung của họ đã cũ chẳng hạn. Đây có thể là cửa sổ cơ hội của bạn để có được thứ hạng mà bạn xứng đáng. Nghiên cứu cuộc thi và đánh bại họ tại trò chơi riêng của họ. Một chút cạnh tranh là tuyệt vời. Ngoài ra, nếu phần thưởng là thứ hạng tốt hơn, lưu lượng truy cập nhiều hơn và chuyển đổi cuối cùng tốt hơn, tôi sẽ vượt qua thử thách bất kỳ ngày nào. Bạn có phải?

8. Cải thiện tốc độ tải trang

Nếu trang web của bạn mất một thiên niên kỷ để tải, bạn sẽ mất các khách hàng tiềm năng bên trái, bên phải và trung tâm. Hơn nữa, bạn đang xóa các điểm SEO, và họ khó có thể đi qua.

Các trang chậm dẫn đến tỷ lệ thoát cao hơn, mất lưu lượng truy cập và niềm tin của khách hàng, do đó giảm thời gian tải trang của bạn. Bài đăng mà tôi đã liên kết trong tuyên bố trên sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần làm để cải thiện tốc độ của trang web WordPress của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện kiểm tra tốc độ trang web nhanh trên trang web của mình để xem tốc độ bạn có thể sử dụng Công cụ Google Insights để kiểm tra trang web của bạn và xem loại khuyến nghị nào Google dành cho bạn để tăng tốc độ trang web của bạn (điều quan trọng cần lưu ý là thông tin chi tiết trang được tập trung vào nhiều tối ưu hóa vi mô mà đôi khi không có ý nghĩa gì cho trang web của bạn để làm hoặc nó sẽ không ảnh hưởng đến trang web của bạn nhiều như chỉ đơn giản là có một gói lưu trữ tốt hơn, yếu tố quan trọng nhất là thời gian tải thực tế của bạn, vì vậy bạn nên so sánh thời gian tải của mình với các đối thủ hàng đầu và đảm bảo trang web của bạn nhanh hơn).

9. HTTPS như một tín hiệu xếp hạng

Trong phần giới thiệu, chúng tôi đã đề cập rằng Google đang làm mọi thứ để xây dựng một trang web tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho mọi người. Bằng cách nâng cấp các thuật toán tìm kiếm của họ, họ làm cho trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn. Với sự linh hoạt của họ Sơ đồ tri thức, công cụ tìm kiếm đã phát triển nhanh hơn. Và bây giờ họ muốn mọi quản trị viên web áp dụng HTTPS để cải thiện tính bảo mật của các thuộc tính web.

Mặc dù HTTPS không phải là một tín hiệu xếp hạng chính, Google vẫn đang tiến hành các thử nghiệm và có thể quyết định tăng cường nó trong tương lai gần. Mới hôm nọ, họ đã xuất bản một bài báo về bảo vệ trang web của bạn với HTTPS. Bài đăng nêu lên tầm quan trọng của bảo mật trang web, các thực tiễn tốt nhất khi thiết lập HTTPS và cách thiết lập HTTPS trên trang web HTTP của bạn. Bạn nên ở trong tay tốt.

10. SEO địa phương

SEO địa phương cũng giống như SEO thông thường (hữu cơ). Sự khác biệt duy nhất là bạn phải tiến thêm một bước với chiến dịch SEO địa phương. Chẳng hạn, don không quên thêm thành phố / tiểu bang của bạn vào thẻ tiêu đề, tiêu đề, nội dung, URL và văn bản thay thế. Ngoài ra, don không quên yêu cầu Google doanh nghiệp của tôi trang cho trang phục của bạn. Nó miễn phí, vì vậy hãy chờ đợi.

WordPress SEO Thực tiễn tốt nhất SEO địa phương

Bạn có thể tìm hiểu thêm về SEO địa phương tại Moz hoặc là Công cụ tìm kiếm đất.

11. Gửi trang web của bạn đến công cụ tìm kiếm

Khi chúng tôi đã thiết lập, các công cụ tìm kiếm kết hợp web tìm kiếm nội dung. Sau đó, họ lập chỉ mục nội dung theo khác nhau Tín hiệu xếp hạng SEO. Gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm theo cách thủ công sẽ cải thiện cơ hội nhận được thứ hạng tốt hơn nhanh hơn. Gửi trang web của bạn theo cách thủ công cũng làm giảm khả năng bạn bị gắn nhãn là spam.

Phần tốt nhất là quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Để gửi trang web của bạn tới Google, bạn có thể sử dụng Thêm trang URL hoặc là Công cụ quản trị trang web. Để gửi trang web của bạn đến Yahoo! và Bing, vui lòng sử dụng Trang Bing Bing. Don Hãy báo động, Yahoo! tìm kiếm được cung cấp bởi Bing Search Engine. Có nghĩa là bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Yahoo khi bạn gửi trang web của mình đến Bing.

12. Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web đúng nghĩa là bản đồ trang web của bạn – hiển thị tất cả các trang, danh mục và hơn thế nữa. Bạn nên tạo một sơ đồ trang web cho cả khách truy cập và công cụ tìm kiếm. Xuất bản sơ đồ trang web trên trang web của bạn để người đọc có thể tìm thấy nội dung của bạn khi bị mất. Bạn thậm chí có thể liên kết đến sơ đồ trang web của bạn từ trang lỗi 404 của bạn. Bạn có thể tạo sơ đồ trang web của mình theo cách thủ công hoặc sử dụng plugin như Sơ đồ trang web Google XML.

Mặc dù các công cụ tìm kiếm có thể định vị sơ đồ trang web trên trang web của bạn, bạn nên gửi nó qua Công cụ quản trị trang web của Google để cải thiện cơ hội của bạn. Đó là một điều thông minh để làm, đặc biệt là với một trang web mới.

Bất kể mọi người nói gì, xây dựng liên kết là một phần quan trọng trong các thực tiễn tốt nhất về SEO của WordPress. Đây là cách xây dựng liên kết hoạt động. Bạn xuất bản nội dung và trang web chất lượng cao Một liên kết đến bạn trong quá trình chia sẻ liên kết nước trái cây với bạn. Nếu nó là một trang web có thẩm quyền, Google sẽ gắn nhãn cho bạn với cấu hình liên kết cao hơn và thứ hạng của bạn sẽ tăng lên. Sau đó, nếu bạn tiếp tục và liên kết đến trang B, bạn cũng chia sẻ liên kết nước trái cây. Tuy nhiên, nếu trang B hoàn toàn nằm ngoài vị trí của bạn (spam) hoặc chứa nội dung chất lượng thấp, bạn sẽ chỉ làm mờ thứ hạng của mình và có thể bị phạt.

Chỉ chấp nhận các liên kết từ các trang web chất lượng cao trong thị trường ngách của bạn hoặc từ các trang web có thẩm quyền. Chỉ liên kết đến các trang web chất lượng cao (nội dung) làm tăng giá trị cho trang web của bạn.

Tương lai của SEO sẽ là tầm quan trọng của chất lượng liên kết. Trang web liên kết phải hoạt động xã hội và có cơ sở người dùng có thể sử dụng và tương tác. Tầm quan trọng của liên kết sẽ là giá trị của trang web thuộc tính về mặt xã hội của internet. – Nick Anderson, người sáng lập Hostoople.

Học cách xây dựng liên kết một cách tự nhiên. Nếu bạn mua liên kết, Google sẽ tìm ra và trừng phạt bạn. Bạn nên nỗ lực để tạo ra nội dung tuyệt vời kiếm được liên kết một cách tự nhiên. Liên kết canh tác (gieo nhiều liên kết cùng một lúc hoặc trong một khoảng thời gian ngắn) sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối.

Điều đó sang một bên, sử dụng văn bản neo tự nhiên trong các liên kết của bạn. Thu thập lượt thích của nhấp vào đây Bấm vào đây và sử dụng văn bản cung cấp ý nghĩa thay thế. Cần một ví dụ? Chỉ cần nhìn vào mẫu liên kết mà chúng tôi đã sử dụng trong toàn bộ blog của chúng tôi. Cuối cùng, nếu bạn muốn liên kết đến một trang web nhưng không muốn chia sẻ nước ép liên kết, bạn có thể sử dụng thuộc tính rel = INTERN nofollow tựa trong các liên kết của bạn.

Thí dụ: Văn bản neo có ý nghĩa

Tài nguyên và công cụ SEO WordPress

Bây giờ chúng ta đã có những cách thực hành tốt nhất về SEO SEO, một số công cụ bạn cần để đẩy WordPress SEO về phía trước là gì?

Dưới đây là một danh sách nhanh chóng:

Vào cuối ngày…

Hãy nhớ rằng SEO SEO cần có thời gian. Sau khi thực hiện các thực hành tốt nhất về SEO SEO này, bạn cần cho phép đủ thời gian để xem kết quả. Quá tệ, chúng tôi không có giải pháp SEO thiết lập và rời khỏi. Ngoài ra, bạn phải tiếp tục cập nhật chiến lược SEO WordPress của mình theo các thay đổi trong toàn ngành. Đừng quên làm theo các hướng dẫn SEO đã thiết lập để tránh bị phạt. Để tổng hợp, hãy tạo nội dung chất lượng cao và quảng bá trang web của bạn như một kẻ điên.

Đó là niềm hy vọng của chúng tôi rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đủ thức ăn; Quả bóng đang ở trong tòa án của bạn. Chúng tôi đã bỏ qua các thực tiễn tốt nhất về SEO SEO? Bạn sử dụng phương pháp SEO SEO nào tốt nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến. Tất cả những điều tốt đẹp nhất, và xin Chúa ban phước lành cho công việc của đôi tay bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map