Tiếp thị trang web WordPress của bạn: Hướng dẫn cơ bản

Bạn đã cài đặt nền tảng WordPress mới nhất. Bạn có chủ đề cao cấp dễ chọn nhất và tất cả các plugin cần thiết được định cấu hình. Bạn thực sự phấn khích, cuối cùng bạn cũng thực hiện được ước mơ từ lâu là điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Hoặc chỉ cần sở hữu một trang web cá nhân. Bạn đã thiết lập hộp thư của mình và bạn đã sẵn sàng mở cửa hàng.


Nói cách khác, trang web WordPress của bạn đã được tải đầy đủ và bạn thực sự muốn khuấy động bữa tiệc. Nhưng bạn có chính xác không có khách hàng. Với điều kiện bạn đã làm bài tập về nhà, khách hàng vẫn ổn, nhưng bạn đã tìm thấy họ hoặc ngược lại; họ đã tìm thấy trang web WordPress của bạn và các dịch vụ của bạn.

Phải làm gì? Câu trả lời là trong bài đăng tiếp thị WordPress này. Đầu tiên, hãy để một số định nghĩa cơ bản tránh xa:

Tiếp thị – Hành động hoặc kinh doanh để quảng bá và bán sản phẩm hoặc dịch vụ, bao gồm nghiên cứu thị trường và quảng cáo.

Tiếp thị trang web – Sử dụng Internet để cung cấp tài liệu quảng cáo cho người tiêu dùng. Nó bao gồm tiếp thị qua email, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội

Nguồn: Định nghĩa trực tuyến, Wikipedia.

Khi chúng tôi nói tiếp thị trang web WordPress của bạn, chúng tôi thực sự có nghĩa là tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, vì vậy hãy tạo sự khác biệt đó. Trang web của bạn chỉ đơn thuần là một công cụ tiếp thị, nhưng với rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến xuất hiện mỗi ngày, trang web của bạn có thể là doanh nghiệp cũng như công cụ tiếp thị. Làm cho sự khác biệt quá.

Các phương pháp tiếp thị mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay hầu hết là miễn phí (hoặc tương đối rẻ) và khá dễ thực hiện, nhưng bạn phải chuẩn bị đầu tư thời gian. Tôi cũng sẽ đề xuất một vài plugin khi chúng tôi đi cùng, vì vậy hãy cảnh giác với điều đó. Với điều đó, làm thế nào bạn có thể tiếp thị trang web WordPress của bạn với ít mỡ khuỷu tay và không phá vỡ ngân hàng?

Contents

Đặt địa chỉ trang web của bạn trên tất cả các tài liệu

thêm email của bạn

Hãy để chúng tôi khởi động cách cũ. Nếu bạn xuất bản tất cả các loại tài liệu: tờ rơi, tài liệu quảng cáo, thông cáo báo chí hoặc phương tiện in ấn quảng cáo nói chung, hãy đảm bảo địa chỉ trang web (URL) của bạn xuất hiện trên mỗi tài liệu. Nó rất đơn giản và không có chi phí bổ sung, vì vậy hãy thực hiện nó. Có thể là danh thiếp, hóa đơn, tiêu đề thư, thư mục thuyết trình, tờ đặc tả, phiếu đóng gói hoặc tài sản thế chấp tiếp thị, đặt tên miền của bạn trên mỗi tờ giấy ra khỏi văn phòng của bạn.

Các tài liệu khác bao gồm Sách điện tử, đề xuất, sách trắng, vật liệu đóng gói: hộp đựng, nắp đậy, túi et cetera, các mặt hàng quảng cáo khác và thậm chí cả bản trình bày PowerPoint. Mỗi tài liệu đại diện cho doanh nghiệp của bạn phải có tên miền của bạn. Nó đơn giản.

Thông cáo báo chí

Vâng, tôi biết bạn không thường xuyên viết như vậy, nhưng thông cáo báo chí vẫn hoạt động. Nguyên tắc duy nhất là thông cáo báo chí của bạn phải đáng tin cậy và cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ, mọi thứ không phải là tin tức. Nếu bạn hợp tác với một công ty mới để cung cấp dịch vụ mới (hoặc tốt hơn), thì bằng mọi cách, đó là điều đáng tin cậy. Mặt khác, nếu bạn được đặc trưng trong một cuộc phỏng vấn, điều đó sẽ tạo ra thức ăn tốt cho một bài đăng trên blog nhưng không phải là một thông cáo báo chí. Nhận sự khác biệt?

Khi bạn đã sẵn sàng thông cáo báo chí, hãy gửi nó cho các cơ quan truyền thông địa phương, nhưng nếu bạn muốn bỏ qua chuyến đi, bạn có thể gửi thông cáo báo chí trực tuyến miễn phí. Dưới đây là một số khuyến nghị của tôi:

Với điều kiện thông cáo báo chí của bạn là đáng tin cậy và bạn có thể theo hướng dẫn, thông cáo báo chí của bạn sẽ tìm đến tay các biên tập viên. Kết quả sẽ là lưu lượng truy cập chất lượng cao theo cách của bạn. Nổi một vài thông cáo báo chí xung quanh và bạn sẽ nhận được chính xác vết sưng bạn muốn trong số liệu thống kê lưu lượng truy cập của bạn. Đảm bảo.

Điều tiếp thị

Không dây trong thành phố

Đây là một oldie. Điều tiếp thị đã có từ rất lâu đời và nó còn lâu mới chết ngay cả với các cập nhật thuật toán nghiêm ngặt. Nếu bạn làm đúng (bằng cách tuân theo các quy tắc và cung cấp các bài viết hữu ích), có cả một thế giới để thực hiện. Don đi bộ trên những con hẻm tối với tiếp thị bài viết bởi vì Google tốt Google don don thích kiểu đó. Don mẹo chơi với thủ thuật tiếp thị tất cả!

Ngoài các quy tắc sau và tạo ra các bài viết có giá trị cao, bạn phải tham gia và chỉ gửi đến các thư mục bài viết tuân theo các nguyên tắc SEO chung. Mặt khác, Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác sẽ gắn nhãn cho bạn với tất cả các loại hồ sơ xấu dẫn đến mất quyền hạn thương hiệu và lưu lượng truy cập. Ngoài ra, tiếp thị bài viết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khai thác được lưu lượng truy cập khổng lồ mà thư mục bài viết kéo.

Tất cả bạn phải làm là bao gồm tên miền của bạn (hoặc một liên kết đến các trang sản phẩm của bạn) ở cuối bài viết của bạn, ngồi lại và xem khi các con số bắn xuyên qua mái nhà. Bạn có muốn như vậy không? Nếu bạn muốn thử tiếp thị bài viết để quảng bá trang web WordPress của mình, đây là một vài thư mục bài viết được đề xuất:

 • Ezinearticles.com
 • iSare.com
 • Articlealley.com
 • Webmasterarticles.net
 • Artipot.com

Don Tiết gửi bài viết của bạn trên hàng ngàn thư mục bài viết bởi vì đó đã coi spam và các công cụ tìm kiếm sẽ trừng phạt bạn. Gửi đến năm thư mục bài viết sẽ là quá đủ.

Hãy nhớ kiểm tra xem thư mục bài viết của bạn có tuân theo các nguyên tắc được đề xuất trước khi tham gia hoặc gửi bài viết không.

Viết blog khách

Viết blog khách là một công cụ tiếp thị tuyệt vời mà cá nhân tôi sử dụng. Tôi đã đặt nó dưới mục tiếp thị bài viết bởi vì, về bản chất, viết blog của khách là chỉ là một hình thức khác tiếp thị bài viết. Trái ngược với việc viết và gửi một ngàn bài viết vào các thư mục khác nhau, viết blog của khách liên quan đến việc viết các bài đăng blog thông tin (và thường rất dài) trên một trang web khác – tốt nhất là một bài viết có lưu lượng truy cập nhiều hơn của bạn.

Điều cũng quan trọng để đảm bảo bạn viết blog cho khách trên các trang web có số máy nhắn tin Google cao (trên 5). Bạn có thể kiểm tra thẩm quyền tên miền, pagerank và các khía cạnh khác của bất kỳ trang web nào bằng các công cụ như Mở trang web Explorer hoặc là Alexa. Blog khách trên một số trang web liên quan, chèn URL của bạn vào tiểu sử tác giả và xem lưu lượng truy cập của bạn tăng lên. Phần lớn các doanh nhân trực tuyến đang tham gia viết blog cho khách như một phương thức tiếp thị chính, vì vậy, don bỏ lỡ tất cả những điều thú vị.

Thư điện tử quảng cáo

wordpress-email-bình luận-thông báo

Từ trên đường phố là chín mươi tám phần trăm của khách truy cập trang web của bạn don don mua trong lần truy cập đầu tiên. Điều đó thật buồn, phải không? Nhưng chúng ta có thể đủ khả năng để buồn, vì vậy, hãy để giải pháp: thư điện tử quảng cáo. Email marketing cung cấp cho bạn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có thể giao tiếp với khách hàng của bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể chia sẻ tin tức trong ngành, mẹo, bài học hoặc bất cứ điều gì khác sẽ giúp khách hàng của bạn sống cuộc sống (hoặc kinh doanh) tốt hơn.

Bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình (hoặc sản phẩm liên kết – chỉ không liên kết trực tiếp liên kết) thông qua tiếp thị qua email. Bạn có thể giao tiếp cập nhật và thay đổi trong doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chuyển đổi khách truy cập web đơn thuần thành khách hàng trung thành và trả tiền bằng một vài email thông minh. Bạn có thể, bạn có thể, bạn có thể. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với email marketing hàng đầu đang duy trì lưu lượng truy cập lành mạnh trở lại trang web WordPress của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có một danh sách email khổng lồ. Chỉ cần gửi email cho họ mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng mới.

Tiếp thị qua email, vâng, bạn có thể �� Như mọi khi, tôi đã đánh hơi xung quanh và tìm thấy một vài plugin tiếp thị qua email để giúp bạn bắt đầu. Đây là danh sách:

Nếu bạn muốn bắt đầu tiếp thị qua email ngay lập tức, những anh chàng tuyệt vời sau đây sẽ rất vui mừng được nắm tay bạn.

Các công ty này sẽ cho bạn thuê phần mềm tiếp thị qua email và mọi thứ khác bạn cần chỉ với mười chín đô la (19 đô la) một tháng. Tôi đã làm việc với cả ba và trong khi AWeber siêu hiệu quả, MailChimp có thể hơi phức tạp (nhưng chỉ vì nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời) và Mad Mimi rất dễ làm việc. Hiện tại, tôi sử dụng Mad Mimi và WPExplorer sử dụng MailChimp. Chọn một cái phù hợp với bạn!

Truyền miệng hay còn gọi là Viral Marketing

Đúng vậy, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập web của mình một cách đáng kể bằng cách chỉ cần thông báo. Kế hoạch là khuyến khích bạn bè của bạn chia sẻ tên miền (URL) của bạn với bạn bè của họ. Truyền miệng trở thành tiếp thị lan truyền khi bạn bè của bạn Bạn bè chia sẻ URL của bạn với bạn bè của họ. Giữ nó trong một thời gian và tên miền của bạn sẽ đến với rất nhiều người ngay lập tức. Chỉ cần bắt đầu chia sẻ URL của bạn ngay hôm nay và yêu cầu bạn bè của bạn chia sẻ nó với bạn bè của họ, v.v..

Lưu ý 1: Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đúng lời hứa của mình và cung cấp dịch vụ chất lượng nếu không bạn sẽ phá vỡ mọi thứ.

Lưu ý 2: Đừng lừa đảo bất cứ ai – chỉ gửi email cho bạn bè của bạn chứ không phải bạn bè của họ.

Bạn cũng có thể cung cấp ưu đãi và phần thưởng cho bất kỳ ai chia sẻ URL của bạn với nhiều người nhất, giới thiệu cho chúng tôi điểm tiếp theo của chúng tôi.

Chương trình / Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ WordPress

Bạn có thể thưởng cho mọi người để giới thiệu người khác đến trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động như ma thuật và là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp trực tuyến, ví dụ: trang web lưu trữ web. Bạn có thể thưởng cho những người giới thiệu người khác đến trang web của bạn bằng hoa hồng, thành viên miễn phí và giảm giá chỉ để đề cập đến một vài.

Bạn không cần phải có tiền hoa hồng trước đó, chỉ cần lấy nó ra khỏi doanh số bạn kiếm được từ các lượt giới thiệu. Cài đặt tập lệnh để chạy các chương trình liên kết có thể khá khó khăn, vì vậy tôi sẽ đề xuất các chương trình và plugin mà bạn có thể sử dụng để quản lý các chi nhánh của mình. bên trong plugin liên kết loại chúng tôi có:

Và trong chương trình liên kết loại chúng tôi có:

Ngoài ra, hãy nhớ luôn thanh toán cho các chi nhánh của bạn đúng hạn

Tiếp thị ngoại tuyến

olg-fashioned-bưu thiếp-thư

Sở hữu một trang web WordPress không có nghĩa là bỏ đi tiếp thị trong thế giới thực. Là một công ty nhỏ, bạn vẫn có thể hưởng lợi rất nhiều từ quảng cáo Trang Vàng, v.v. Đặt quảng cáo trên tạp chí và gửi thư có thể cảm thấy khá là lỗi thời nhưng không nên nhầm, một nhóm lớn người vẫn đọc tạp chí và thư. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang quảng cáo trên các tạp chí phù hợp.

Quảng cáo nhỏ trên các tạp chí khá rẻ có nghĩa là bạn không cần cướp ngân hàng để nhận ra lưu lượng truy cập web tốt hơn. Gửi cho ai đó một lá thư thỉnh thoảng hơi khác với thông thường (email, SMS, tweet) và khiến bạn khác biệt. Bạn đã nghe thấy sự kết thúc của nó. Bạn có thể tiếp thị trang web WordPress của mình bằng bưu thiếp! Vâng, bưu thiếp là trường học khá cũ nhưng đừng quên sức mạnh của nổi bật bởi vì đó chính xác là những gì sẽ xảy ra khi bạn gửi bưu thiếp cho khách hàng của bạn.

Bưu thiếp có giá rẻ và bạn có thể nhận được rất nhiều từ Amazon. Bạn cũng có thể tự in bằng mẫu tùy chỉnh từ Creative Market hoặc Etsy.

Công cụ tìm kiếm Đệ trình

Phần lớn mọi người sẽ kích hoạt công cụ tìm kiếm yêu thích của họ nếu và khi họ cần thông tin về bất kỳ sản phẩm nào. Điều này có nghĩa là những người bạn đang tìm kiếm có thể đang tìm kiếm chính xác những gì bạn đang cung cấp.

Nhưng họ sẽ không tìm thấy trang web hoặc sản phẩm WordPress tuyệt vời của bạn nếu bạn không được liệt kê trong công cụ tìm kiếm. Gửi trang web của bạn đến công cụ tìm kiếm là đơn giản và miễn phí.

Có một số chủ sở hữu trang web tin rằng họ được liệt kê trong các công cụ tìm kiếm lớn vì đăng ký hàng tháng 49,95 đô la với một công ty SEO nói như vậy hoặc bởi vì ai đó đã hứa sẽ liệt kê chúng trong hàng ngàn công cụ tìm kiếm, nhưng không nên bỏ qua bất kỳ điều gì.

Cách tốt nhất để liệt kê trang web của bạn là bằng tay – bằng tay của chính bạn – bởi vì tất cả trình bạn cần có ba công cụ tìm kiếm chính là Google, Bing và Yahoo!

Gửi trang web của bạn đến:

Trong khi ở đó, hãy nhớ gửi sơ đồ trang web của bạn. Đọc thêm về việc gửi sơ đồ trang web cho Google đây, tới Bing đây, và đến Yahoo! đây. Khi trang web của bạn được gửi, đã đến lúc tối ưu hóa nó cho phù hợp để tận dụng tối đa lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

lỗi-seo

Điều này đáng lẽ phải đến đầu tiên trên bài đăng này nhưng chúng ta phải khởi động cách nhớ cũ? Search Engine Optimization (hay nói ngắn gọn là SEO) là quá trình làm cho trang web WordPress của bạn không thể cưỡng lại được với các công cụ tìm kiếm.

Các nghiên cứu trong nghiên cứu tiếp thị nội dung đã chỉ ra rằng nhiều người đến một trang web sau khi tìm thấy nó trong các công cụ tìm kiếm. Điều đó nói rằng, bạn sẽ tận hưởng một bước nhảy lớn trong lưu lượng truy cập của mình nếu bạn cẩn thận tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm. Rốt cuộc, nhiều người don đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google, vì vậy bạn cần xuất hiện trên trang đầu tiên, tốt nhất là trong năm kết quả đầu tiên. Vì chúng tôi bảo hiểm SEO SEO ở độ dài tuyệt vời trong bài đăng khác này, tôi sẽ chỉ đề cập đến một vài điểm.

Nội dung SEO

 • Nỗ lực tạo nội dung web cho con người trước và công cụ tìm kiếm thứ hai. Nội dung của bạn phải hữu ích và tiêu đề của bạn thực sự hấp dẫn để lôi kéo độc giả – don sáng tạo băm. Truyền bá từ khóa của bạn một cách đồng đều – don quá mức.
 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa trước và tối ưu hóa các trang sản phẩm của bạn với các thuật ngữ mà mọi người sử dụng để tìm sản phẩm của bạn. Sử dụng thay thế gần như là tốt.
 • Hoàn toàn không có lý do để tối ưu hóa liên hệ, Câu hỏi thường gặp, chính sách bảo mật của bạn và những trang khác không có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của bạn. Tối ưu hóa trang chủ của bạn và các trang sản phẩm (đích) của bạn.
 • Mật độ từ khóa 2,5% là đường cơ sở
 • Bao gồm các từ khóa chính của bạn trong các tiêu đề (

  ,

  ,

  Giáo dục,

  ) và trong văn bản neo.

 • Tránh quay bài viết tự động, tạo nội dung mới và nguyên bản hoặc viết lại bài viết bằng tay

SEO hình ảnh

 • Bao gồm từ khóa của bạn trong tên hình ảnh của bạn
 • Bao gồm từ khóa của bạn trong thẻ ALT
 • Thêm mô tả giàu từ khóa cho tất cả hình ảnh của bạn

Vui lòng đọc thêm về WordPress SEO trong chúng tôi bài viết khác. Chắc chắn nhất, không cần chỉnh sửa thủ công các mẫu WordPress của bạn, bạn có thể tối ưu hóa trang web WordPress của mình bằng một trong các plugin sau:

Thêm tài nguyên về WordPress SEO và SEO nói chung:

Truyền thông xã hội

wordpress-xã hội-ettiquette

Facebook, Twitter, Pinterest, Reddit, Digg, StumbleUpon và những trang truyền thông xã hội khác thu hút hàng triệu người. Hằng ngày. Không có trang web nào trong số này tính phí bạn tạo tài khoản và bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình ra toàn thế giới trong vài phút.

Chỉ cần thiết lập tài khoản và bắt đầu tương tác với hàng triệu người dùng. Nó đơn giản mà, nhưng bạn cũng cần có một chiến lược. Đăng cập nhật blog, tweet các dịch vụ mới, ghim hình ảnh thú vị, Reddit một cái gì đó, Digg một cái gì đó khác và chỉ vấp ngã vào lưu lượng truy cập web tốt hơn. Hãy vui vẻ khi ở đó, nó truyền thông xã hội.

Hộp công cụ

Khi bạn tiếp thị trang web WordPress của mình, bạn sẽ cần một kho công cụ. Sau đây là một số tài nguyên và plugin bạn sẽ cần:

Tài nguyên

Plugin tiếp thị / chia sẻ xã hội WordPress

Phần kết luận

Tiếp thị trang web WordPress của bạn ban đầu có vẻ như là một thách thức, nhưng thời điểm bạn hiểu rõ về nó, nó sẽ là điều dễ dàng nhất mà bạn đã từng làm. Cách tiếp cận tốt nhất là luôn tuân theo các quy tắc, đặc biệt là trong thời điểm cập nhật thuật toán hiện tại của Google. Thu thập các phương pháp tiếp thị mũ đen và chạy lên đồi khi công ty SEO hoặc nhà tiếp thị internet của bạn đề xuất các phương pháp đã nói.

Vào cuối ngày, Nó không quá nhiều về các phương pháp bạn sử dụng nhưng khả năng hành động sẽ quyết định thành công của bạn. Điều đó bởi vì tiếp thị là một quá trình liên tục và thành công của bạn tỷ lệ thuận với những nỗ lực của bạn. Luôn nhớ đầu tư nhiều năng lượng nhất vào các phương pháp phù hợp với bạn, giống như quy tắc 80-20 Paleo đó.

Bạn có biết bất kỳ phương pháp tiếp thị WordPress nào mà tôi không đề cập trong bài viết này không? Hay bạn có một số lời khuyên tiếp thị tuyệt vời để chia sẻ? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map