Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Xây dựng thương hiệu và tiếp thị

 1. 1. Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Hosting
 2. 2. Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Chủ đề, Plugin, Sản phẩm và Dịch vụ
 3. 3. Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Thành lập doanh nghiệp của bạn
 4. 4. Hiện đang đọc: Đơn giản hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn với WordPress: Xây dựng thương hiệu và tiếp thị

Mỗi doanh nghiệp cần rất nhiều sự chăm sóc và năng lượng để mang lại kết quả tài chính và chuyên nghiệp tích cực. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng sơn và cọ, hãy tìm hiểu xem bạn đại diện cho cái gì và bạn đại diện cho cái gì, nhiệm vụ của bạn là gì và bạn sẽ làm thế nào để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Đây sẽ là những chủ đề tạo nên kết cấu kinh doanh của bạn. Quá trình tự thực hiện không bao giờ kết thúc, trang web WordPress của bạn sẽ phát triển, bạn sẽ nhận được nhiều lực kéo hơn, nhiều người đọc hơn và các nỗ lực tiếp thị và thương hiệu của bạn sẽ thay đổi.


Làm bạn với thương hiệu của bạn

Trước khi bạn để thế giới nhìn thấy màu sắc của bạn, bạn có thể muốn thử nghiệm thương hiệu và doanh nghiệp của mình và dùng thử. Trong khoảng thời gian đó, bạn nên tự hỏi: Tôi muốn đại diện cho cái gì? Và cũng nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn về các tính năng của thương hiệu, logo và kế hoạch kinh doanh của bạn.

Tất cả mọi thứ là tiếp thị; sản phẩm của bạn, nội dung của bạn, bảng kê khai kinh doanh, thương hiệu của bạn, chất lượng công việc của bạn, hỗ trợ khách hàng mà bạn cung cấp

Từ một nhóm người thử nghiệm hỗn hợp như vậy, bạn sẽ có thể đưa ra kết luận về khóa học trong tương lai mà bạn nên thực hiện trong quá trình xây dựng thương hiệu trực quan hơn nữa. Một khi bạn đã phân tích các ý kiến, bạn sẽ có nhiều công cụ để làm việc hơn. Xem bình luận dưới dạng phản hồi bạn nhận được cho mọi thứ bạn tạo và rất biết ơn vì có hướng dẫn để cải thiện.

Hiện diện trực tuyến thông qua thương hiệu

Thương hiệu cũng là văn hóa kinh doanh của bạn và ý tưởng đóng góp cho thế giới. Một khẩu hiệu bạn chọn là một thứ sẽ luôn theo sát sản phẩm và thương hiệu của bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. Nó nên ngắn gọn và hấp dẫn. Nếu bạn viết một blog, và bạn nên, khẩu hiệu sẽ nêu lợi ích chính của việc đọc nó.

Phát minh thương hiệu ban đầu có nghĩa là tung ra thiết kế phù hợp và sáng tạo sẽ đóng vai trò là tiền sảnh trước khi đối tượng mục tiêu của bạn bước vào thế giới của công việc sáng tạo của bạn. Khi bản năng trong lòng bạn nói với bạn rằng bạn có điều đúng, thì bạn sẽ kết bạn với thương hiệu của bạn và sẵn sàng cho các giai đoạn khác của việc trao quyền cho doanh nghiệp WordPress của bạn.

Tiếp cận khán giả thông qua các kênh xã hội

WordPress là một nền tảng tuyệt vời để ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để phát ra công việc của bạn, bạn cần đầu tư vào giao tiếp. Nếu các sản phẩm của bạn dành cho thị trường internet, chắc chắn bạn sẽ giao tiếp trực tuyến, nhưng ngay cả khi chúng không có, mọi thứ được ghi lại trực tuyến là một bữa tiệc cho các công cụ tìm kiếm và mọi người muốn biết thêm về những gì bạn muốn và Làm thế nào họ có thể hưởng lợi từ việc làm kinh doanh với bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội là điều mà mọi doanh nghiệp nên thử. Đó là chiến lược tầm trung nhất để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, nhưng nó thường hoạt động nếu bạn tận tâm. Tôi khuyên bạn nên tập trung vào Facebook, Twitter, Google Plus và Instagram xem cái nào mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất và theo đuổi nó.

Khán giả trực tuyến đã trở nên khá đa dạng và bạn nên biết loại người nào để giải quyết. Chỉ tập trung vào một trong những kênh truyền thông xã hội chính thống là đủ. Ví dụ: nếu bạn đang bắt đầu một trang web thời trang thương mại điện tử mới, bạn có thể muốn tập trung vào hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội của mình, vì vậy hãy sử dụng Công cụ Instagram để tối ưu hóa và lập kế hoạch bài viết của bạn thực sự có thể giúp với sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Làm cho công cụ tìm kiếm biết về bạn

Hiện diện trực tuyến thông qua SEO

Khi bạn đang đứng ở lối sang đường, bạn chú ý đến một số chiếc xe chất lượng hoặc hấp dẫn đi ngang qua và một số khác không thu hút sự chú ý của bạn. Quá trình tương tự xảy ra trong lưu lượng truy cập web. Một số trang web tồn tại trong bóng tối hoàn toàn và không ai biết về chúng, trong khi một số trang web và blog khác thu hút rất nhiều khách truy cập thường trở thành người đăng ký hoặc người theo dõi thường xuyên.

Blog và trang web chịu sự giám sát liên tục của các công cụ tìm kiếm. Để khiến doanh nghiệp WordPress của bạn được họ chú ý, bạn cần tuân theo một số quy tắc.

 • Các trang của trang web của bạn cần được hiển thị cho các công cụ tìm kiếm, để nội dung của bạn tồn tại trong chỉ mục của chúng
 • Các công cụ tìm kiếm xem xét kỹ lưỡng các trang của bạn bằng nhiều thuật toán khác nhau, ghi chú những gì các trang đó nói về và phân loại chúng, vì vậy bạn cần nhắm đến nội dung chất lượng cao

Khi trang web của bạn được lập chỉ mục, nội dung có thể có sẵn bằng cách tìm kiếm nó bằng các công cụ tìm kiếm. Đây là lý do tại sao bạn cần nội dung văn bản. Đối với chúng tôi, mọi người, một bức tranh đáng giá ngàn lời nói, nhưng không phải vậy đối với các công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, để làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với SEO, bạn cần điều chỉnh thẻ tiêu đề của mình với các công cụ tìm kiếm. Thẻ tiêu đề là một yếu tố rất quan trọng, vì nó sẽ xuất hiện trong các trang kết quả và theo cách đó hoặc thu hút hoặc đẩy khách truy cập tiềm năng.

Nếu bạn đăng bất kỳ hình ảnh nào trên trang web của bạn, bạn cũng phải mô tả chúng, sử dụng các thẻ alt. Thẻ này đưa ra một lời giải thích ngắn về mỗi bức ảnh. Bằng cách làm như vậy, các bức ảnh sẽ được lập chỉ mục và công nhận bởi các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, những người gặp vấn đề về thính giác cũng sẽ có thể nghe thấy những gì trong những bức ảnh này với sự trợ giúp của độc giả trên màn hình.

Mô tả Meta của trang web hoặc blog của bạn là một tính năng rất quan trọng có thể nhìn thấy trong các trang kết quả và liên quan trực tiếp đến tỷ lệ nhấp của bạn. Nếu có các từ khóa liên quan đến truy vấn tìm kiếm, nó sẽ thu hút mọi người vào công việc của bạn và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Có một số lỗi SEO phổ biến bạn nên cố gắng tránh, vì vậy hãy dành thêm vài phút để khắc phục những lỗi này và đảm bảo trang web của bạn được lập chỉ mục đúng.

Cụm từ khóa cho SEO

Hiện diện trực tuyến thông qua các từ khóa

Nếu bạn muốn nhận thông tin về các từ khóa mà mọi người thường nhập vào các công cụ tìm kiếm để truy cập nội dung của bạn, sử dụng số liệu Google Analytics sẽ là một giải pháp tốt. Bạn không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu, sau đó kiểm tra miễn phí Google Analytics cho WordPress plugin của Yoast

Làm xong việc đó, bạn có thể thấy các cụm từ chính, thời gian dành cho các trang cụ thể, nhấp chuột, trả lại khách truy cập và mọi thứ khác cho thấy phần nào trong trang web của bạn hoạt động và don don. Bạn cũng có thể thiết lập chiến lược tiếp thị nội dung, dựa trên nội dung phù hợp nhất.

Ngoài ra, điều này sẽ cho phép bạn xem qua tất cả nội dung của các trang web của bạn và ghi lại các cụm từ và từ có liên quan nhất có thể hữu ích cho khán giả của bạn và tạo nội dung trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Công cụ từ khóa Google AdWords để xác định những từ khóa nào phù hợp nhất với nội dung của bạn và những người tìm kiếm nó. Công cụ này sẽ thực hiện tìm kiếm kỹ lưỡng và đưa ra các lựa chọn từ khóa tốt nhất. Ở đây, trên WPExplorer, chúng tôi có một hướng dẫn nghiên cứu từ khóa tuyệt vời, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Bối cảnh SEO luôn thay đổi, nhưng bạn không nên dành quá nhiều thời gian hoặc công sức để theo dõi những thay đổi này để theo kịp xu hướng.

Thực hành tốt nhất về tiếp thị

Có hai loại nỗ lực SEO:

 • Trên trang – xảy ra ngay trong miền của bạn, bằng cách sản xuất và tối ưu hóa nội dung của bạn
 • Ngoài trang – bên ngoài, bên ngoài miền của bạn thông qua xây dựng liên kết và viết blog cho khách

Hiện diện trực tuyến thông qua các thực tiễn tốt nhất về tiếp thị

Tiếp thị thực tiễn tốt nhất là những gì sẽ được đền đáp trong thời gian dài, vì vậy điều quan trọng là phải làm mọi thứ ngay từ đầu. Bạn không muốn dành thời gian để chỉnh sửa các hiệu ứng thuật toán của Google trên trang web của mình. Luôn tuân theo các thực hành tốt nhất về SEO SEO.

Có một sự thật chung về SEO – không có gì có thể bù đắp cho việc thiếu nội dung.

Nếu bạn muốn công việc và sự hiện diện trực tuyến của bạn được đánh giá cao và được theo dõi, hãy đầu tư tất cả kiến ​​thức và kỹ năng của bạn vào nội dung. SEO chỉ là hỗ trợ cho nội dung có chất lượng tuyệt vời để tìm đường đến độc giả, người theo dõi, khách hàng tiềm năng và cuối cùng là trả tiền cho khách hàng .

Khả năng sử dụng web & SEO

Trang web của bạn được thu thập thông tin bằng các công cụ, nhưng nó tạo ra cho mọi người. Luôn nghĩ về mọi người khi bạn quyết định thực hiện thay đổi.

Trang web WordPress của bạn nên:

 • dễ dàng điều hướng (thực hiện tiêu đề dính là một tính năng tốt)
 • có bài viết và trang được tối ưu hóa cho một từ khóa / chủ đề
 • có ít nhất 400 trang và hơn 600 bài viết với nội dung độc đáo, chất lượng cao (hình ảnh, video và nội dung trực quan khác)

Nếu các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào, thì mọi người cũng sẽ như vậy. Làm cho kiến ​​trúc thông tin của bạn phẳng như bạn có thể, mà không cần các thư mục con và danh mục không cần thiết. Bạn càng ít lộn xộn, càng tốt. Điều hướng dễ dàng và trải nghiệm đọc dễ chịu là những gì mang lại trải nghiệm duyệt web vui vẻ đó, chưa kể khách truy cập và khách hàng quay lại.

Gói (lại

Thương hiệu và tiếp thị rút ra sức mạnh của họ từ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn cung cấp tài liệu cho chất lượng nội dung và sản phẩm. WordPress được sử dụng bởi các cá nhân, công ty, blogger nổi tiếng và nó cũng mang đến cơ hội cho nhiều người tham vọng và hiểu biết để đưa ra ý tưởng của họ và nhận được sự đánh giá cao và sự hài lòng về tài chính cho công việc của họ.

Donith chỉ dựa vào logo, tên, tiếp thị và SEO, nhưng phát triển bản thân và thương hiệu của bạn thông qua giới thiệu và chia sẻ chuyên môn, niềm đam mê và ý tưởng của bạn thông qua nội dung, sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì hãy để lại cho chúng tôi lời khuyên của bạn dưới đây. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map