Công cụ SEO WordPress tốt nhất cho năm 2020

Công cụ SEO WordPress tốt nhất

Hầu hết chủ sở hữu trang web cố gắng tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của họ – tức là khách truy cập đến thông qua kết quả tìm kiếm không được trả tiền thông qua các trang web như Google và Bing. Tuy nhiên, với rất nhiều trang web cạnh tranh các vị trí được thèm muốn trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERPs), việc tăng thứ hạng của bạn có thể cực kỳ khó khăn.


Toàn bộ mục tiêu của WordPress SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tinh chỉnh các trang web của bạn để chúng có thứ hạng cao hơn trong SERPs. Rất may, có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn thực hiện chiến lược SEO của mình và kết quả là tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số công cụ và plugin WordPress tốt nhất để giúp bạn tối ưu hóa các trang web của mình vào năm 2019. Hãy để Bắt đầu!

1. SEO nhanh

Plugin Yoast SEO

Với hàng triệu lượt tải xuống, Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất. Nó đi kèm với chức năng dễ sử dụng để giúp bạn với các chiến lược SEO của bạn. Nó nổi tiếng với nó phân tích trang tính năng, giúp bạn cải thiện việc sử dụng từ khóa, độ dài nội dung, khả năng đọc và hơn thế nữa. Các tùy chọn tiện dụng khác bao gồm tạo thông báo và tạo sơ đồ trang web XML, mẩu bánh mì và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn là người mới bắt đầu SEO, plugin này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

2. Nữ hoàng

SEOPress cho WordPress

Một tùy chọn tuyệt vời khác để tối ưu hóa trang web WordPress của bạn là với SEOPress. Plugin SEO này cung cấp mọi thứ bạn cần để cải thiện thứ hạng của bạn như sơ đồ trang web XML và HTML, phân tích từ khóa nội dung, cài đặt Đồ thị mở, dữ liệu Google Local Business, chuyển hướng và hơn thế nữa. Plus SEOPress có phần phụ trợ có nhãn màu trắng và trình quét liên kết bị hỏng hữu ích tích hợp. (ngay cả trong phiên bản miễn phí).

Trong khi có một phiên bản miễn phí trên WordPress.org, đây là một cách tuyệt vời để dùng thử plugin, SEOPress Pro cung cấp tải nhiều hơn. Khi bạn nâng cấp lên gói Pro, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng mạnh mẽ hơn như hỗ trợ cho mẩu bánh mì, sơ đồ trang web nâng cao cho Google News hoặc Video XML, đánh dấu các loại dữ liệu có cấu trúc, các công cụ chỉnh sửa dễ dàng cho các tệp robot.txt và htaccess, tích hợp WooC Commerce và hơn thế nữa. Chỉ với 39 đô la (mà bạn có thể sử dụng trên các trang web không giới hạn), nó rất đáng để đầu tư vào trang web của bạn SEO SEO.

3. Gói SEO tất cả trong một

Plugin SEO tất cả trong một

All in One SEO Pack là một plugin WordPress miễn phí cực kỳ phổ biến khác, với hơn 30 triệu lượt tải xuống. Nó thường được chốt như một giải pháp thay thế cho Yoast SEO, mặc dù nó không cung cấp độ sâu tương tự khi phân tích trên trang. Tuy nhiên, nó có nhiều tính năng tương tự khác như thẻ meta, sơ đồ trang web XML và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Một tính năng độc đáo của All in One SEO Pack là nó là plugin miễn phí duy nhất cung cấp tích hợp SEO cho các trang web thương mại điện tử – bao gồm cả những trang sử dụng WooC Commerce.

4. Công cụ SEO BAVOKO

Plugin WordPress miễn phí BAVOKO

Công cụ SEO BAVOKO là một thay thế tuyệt vời cho 2 plugin đã đề cập trước đó. Cung cấp các tính năng tiêu chuẩn cho SEO trên trang (sơ đồ trang web XML, tiêu đề meta, mô tả, độ dài nội dung, tối ưu hóa từ khóa, v.v.) ngoài việc theo dõi hiệu suất SEO hữu ích (từ khóa, liên kết ngược và phân tích đối thủ cạnh tranh) và một công cụ tạo báo cáo thực sự làm nổi bật BAVOKO. Nó giống như nhận được nhiều dịch vụ SEO cộng với một plugin với giá thấp. Bạn co thể thử Công cụ SEO BAVOKO miễn phí, nhưng để có được tất cả các tính năng bạn cần phải nâng cấp lên bản cao cấp (bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng).

5. Xếp hạng Toán

Xếp hạng Plugin SEO SEO WordPress

Rank Math là một tùy chọn plugin tuyệt vời khác để quản lý SEO WordPress của bạn. Plugin thêm các tùy chọn dễ dàng để giúp cải thiện nội dung của bạn như mẹo từ khóa tập trung, theo dõi độ dài nội dung, đánh giá permalink và hơn thế nữa. Xếp hạng Toán học cũng được tích hợp với Google Webmaster để bạn có thể theo dõi số liệu thống kê và hiệu suất của trang web ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình. Các tính năng bổ sung khác bao gồm theo dõi lỗi thu thập dữ liệu của Google, chú giải công cụ theo ngữ cảnh, tùy chọn SEO hình ảnh tự động, trình tạo sơ đồ trang web XML, đoạn trích phong phú (bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh) và hơn thế nữa.

6. Gói SEO cao cấp

Ảnh chụp màn hình bảng điều khiển Premium Pack

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Premium SEO Pack là một plugin SEO SEO hoàn chỉnh để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Plugin cao cấp này kết hợp tốt nhất cả SEO và tối ưu hóa xã hội để hạn chế nhu cầu nhiều plugin. Gói SEO cao cấp bao gồm các số liệu thống kê xã hội, phân tích trang, xác nhận trang và hơn thế nữa. SEO rất quan trọng – khi mọi người tìm kiếm một chủ đề bạn viết về bạn muốn trang web của bạn hiển thị đầu tiên. Đây là cách bạn có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập (và thậm chí là doanh số) và tăng lượng khán giả của bạn.

Một tính năng độc đáo của plugin này là tùy chọn Tối ưu hóa hàng loạt SEO. Với điều này, bạn có thể tối ưu hóa mọi trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh trên trang web của bạn với một vài cú nhấp chuột. Mô-đun cung cấp cho bạn tùy chọn để tối ưu hóa tiêu đề meta, tối ưu hóa mô tả meta, cũng như tự động phát hiện và tối ưu hóa từ khóa cho nội dung của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng cải thiện SEO (và thứ hạng của bạn) chỉ trong vài giây.

Một tính năng tuyệt vời khác của plugin là tích hợp hỗ trợ và phân tích xã hội của Google Analytics. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem và theo dõi kết quả của mình từ việc chỉnh sửa SEO trên trang web của bạn. Hiển thị Google Analytics tùy chỉnh Gói SEO SEO giúp dễ dàng xem và hiểu số liệu thống kê tìm kiếm của bạn, trong khi mô-đun Thống kê xã hội hiển thị phạm vi tiếp cận mạng của bạn. Với tất cả thông tin về trang web của bạn là tuyệt vời, cũng có một mô-đun Theo dõi SERP hữu ích để cho bạn thấy trang web của bạn sắp xếp như thế nào để cạnh tranh với bạn – thông tin tuyệt vời để xem bạn đang đứng ở đâu.

7. SEOPressor

Trang chủ SEOPressor

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

SEOPressor là một plugin WordPress cao cấp được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tối đa trang web SEO SEO của bạn trong một giao diện dễ sử dụng. Các nhà phát triển tuyên bố thuật toán nâng cao của plugin mô phỏng theo Google, do đó bạn nhận được các đề xuất chính xác để tối ưu hóa các trang của mình. SEOPressor tập hợp tất cả dữ liệu SEO cần thiết cho trang web của bạn và trình bày nó ở một nơi – cảnh báo bạn về mọi vấn đề.

Plugin cũng kết hợp các phân tích ngữ nghĩa và các tiêu chuẩn đánh dấu liên quan. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và cũng tối ưu hóa hồ sơ liên kết của bạn. Với mức giá $ 9 mỗi tháng cho việc sử dụng đầy đủ công cụ, SEOPressor có vẻ như là một thỏa thuận khá tuyệt vời.

8. Moz Pro

Trang chủ Moz Pro

Moz Pro cung cấp một bộ công cụ và tính năng để giúp bạn quản lý trang web Chiến lược SEO SEO của bạn. Nó theo dõi thứ hạng hàng tuần cho trang web của bạn và các đối thủ cạnh tranh, đồng thời khám phá và ưu tiên các từ khóa bằng cách sử dụng Công cụ Keyword Explorer. Nó cũng sử dụng Mở trang web Explorer để giúp xây dựng liên kết và thu thập dữ liệu trang web của bạn để tìm kiếm mọi vấn đề có liên quan.

Nếu bạn cần thuyết phục hơn nữa, Moz Pro cũng cung cấp các tính năng để giúp bạn SEO trên trang của bạn và cung cấp một bộ các tùy chọn báo cáo và phân tích. Bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng (cho một thuê bao hàng năm), giá chắc chắn là dốc so với những người khác. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng tất cả các dịch vụ của nó, nó có thể có giá trị.

9. Công cụ & tài nguyên SEO ahrefs

ahrefs Công cụ & Tài nguyên SEO Đăng ký cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để theo dõi trang web thì hiệu suất SEO SEO của bạn là một lựa chọn tuyệt vời. Dịch vụ cao cấp này bao gồm các công cụ để phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, giám sát backlink, khoảng cách nội dung, theo dõi thứ hạng và nhiều hơn nữa. Tốt nhất bạn có thể thiết lập các báo cáo và báo cáo tự động để gửi email cho bạn theo định kỳ (chẳng hạn như một lần mỗi tuần) để theo dõi các yếu tố SEO cụ thể mà bạn đang tập trung vào.

10. Thứ hạng

Tiêu đề trang chủ của Rankie

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Rankie là một plugin WordPress cao cấp đã được thiết kế đặc biệt để giúp bạn theo dõi trang web của bạn Xếp hạng Google. Thay vì tự kiểm tra từ khóa của bạn, hãy sử dụng Rankie để nghiên cứu, theo dõi và báo cáo về các từ khóa bạn muốn để xem SEO của bạn đang hoạt động như thế nào.

SEO rất quan trọng đối với mọi trang web – đặc biệt là thứ hạng từ khóa của bạn. Nếu bạn xếp hạng cho một cụm từ tìm kiếm tuyệt vời trong ngành của mình, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập có thể chuyển đổi thành doanh số, quảng cáo hoặc chuyển đổi khác. Rankie là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chọn và theo dõi các từ khóa mong muốn của mình. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng Rankie để tìm kiếm từ khóa của mình – plugin thậm chí sẽ đề xuất các thuật ngữ bổ sung mà bạn có thể muốn xếp hạng dựa trên những gì bạn đã tìm kiếm.

Đối với theo dõi, Rankie bao gồm 4 tùy chọn để bạn theo dõi các từ khóa của mình với: Google, Google Ajax api, whatsmyserp.com hoặc ezmlm.org. Cũng như một công cụ tích hợp đề xuất danh sách các từ khóa bạn có thể muốn nhắm mục tiêu. Plugin cũng cung cấp cho bạn các báo cáo xếp hạng hàng ngày hoàn chỉnh với các biểu đồ từ khóa để bạn có thể xem các phương pháp cải thiện SEO của mình có hoạt động không. Ngoài ra, bạn có thể gửi báo cáo qua email cho mình để bạn không bao giờ quên kiểm tra chúng.

11. Công cụ SEO miễn phí Google Keyword Planner

Trang chủ Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một công cụ cho AdWords thuê bao gợi ý từ khóa để cố gắng xếp hạng. Bạn có thể nhập thông tin về sản phẩm và trang web của mình và nhắm mục tiêu tìm kiếm của bạn với các thông số khác nhau. Đối với mỗi từ khóa được đề xuất, bạn có thể xem dữ liệu lịch sử bao gồm các tìm kiếm trung bình hàng tháng, mức độ cạnh tranh và giá thầu AdWords được đề xuất.

Mặc dù công cụ này cực kỳ có giá trị, nhưng nó có giao diện ít hơn so với giao diện trực quan, do đó, nó đáng để kiểm tra hướng dẫn tốt trước khi bị mắc kẹt trong.

12. Công cụ lập kế hoạch từ khóa miễn phí

Trang chủ Keyword Tool hiển thị thanh tìm kiếm

Keyword Tool được chốt như một giải pháp thay thế cho Google Keyword Planner. Nó có giao diện đơn giản và sử dụng tính năng tự động hoàn thành Google Google để tạo hàng trăm đề xuất từ ​​khóa dài cho mỗi cụm từ tìm kiếm bạn nhập. Tuy nhiên, không giống như Google Keyword Planner, phiên bản miễn phí của Keyword Tool chỉ liệt kê các từ khóa và không bao gồm các dữ liệu đi kèm như khối lượng tìm kiếm, chi phí mỗi lần nhấp và cạnh tranh. Thông tin này có thể được mở khóa nếu bạn chọn trả tiền cho phiên bản cao cấp cao hơn.

13. Dịch vụ cao cấp LinkPatrol

Trang chủ LinkPatrol

LinkPatrol là một plugin WordPress cao cấp tập trung vào việc giúp bạn dọn sạch hồ sơ liên kết gửi đi của bạn. Chỉ mất vài giây để quét toàn bộ trang web của bạn để tìm liên kết và cung cấp cho bạn danh sách tất cả các tác giả, tên miền và văn bản neo được liên kết với chúng. Nếu bạn để ý liên kết xấu, Nó nhanh chóng và đơn giản để thêm một Không theo gắn thẻ hoặc tước liên kết của URL. Giá bắt đầu từ $ 50 mỗi năm.

14. Phân tích tốc độ trang web miễn phí GTmetrix

Trang chủ GTmetrix

GTmetrix là một công cụ được thiết kế để giúp tốc độ trang web, một yếu tố công cụ tìm kiếm xem xét trong các thuật toán xếp hạng. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tốc độ tải trang web của bạn, sau đó giúp bạn cải thiện hiệu suất của nó. Nó phân tích các trang của bạn với Tốc độ trang của GoogleYahoo YSlow quy tắc và cung cấp kết quả bao gồm thời gian tải trang và tổng kích thước trang. Bạn cũng có thể thấy cách trang web của bạn sắp xếp so với các trang web được theo dõi GTmetrix khác.

Công cụ này cũng cho phép bạn theo dõi hiệu suất, phân tích tốc độ trang web thông qua thiết bị di động và kiểm tra trang của bạn ở nhiều khu vực. Cuối cùng, bạn cũng có thể ghi lại tải trang và phát lại kết quả để xác định chính xác các vấn đề về hiệu suất.

Suy nghĩ cuối cùng

SEO là một chủ đề phức tạp và ban đầu thường có vẻ nản chí. Với rất nhiều thành phần để suy nghĩ, nó có thể trở thành một nhiệm vụ quá sức để tối ưu hóa các trang web của bạn để chơi trò chơi SERPs tốt hơn.

Trong phần này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn hơn 10 công cụ và plugin WordPress để giúp bạn nghĩ ra và thực hiện chiến lược SEO cho năm 2019. Có công cụ nào trong số những công cụ này có trong quy trình làm việc SEO hàng ngày của bạn không? Bạn có bất cứ lời khuyên SEO nào cho năm mới không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map