10 mẹo SEO WordPress để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Phương pháp SEO để mang lại lưu lượng truy cập cho trang web WordPress của bạn

Bạn đã quyết định khởi chạy một blog và biến nó thành một trò chơi thay đổi thực sự. Vì vậy, những bước đầu tiên mà bạn sẽ thực hiện để làm cho nó trở nên phổ biến và thu hút sự chú ý như bạn muốn là gì? Tăng cường blog của bạn với một thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ làm việc để thu hút tốt hơn các khách hàng mới. Tuy nhiên, điều này sẽ hoạt động khi một người đã hạ cánh trên trang của bạn. Nhưng làm thế nào bạn có thể khiến họ thực sự tìm thấy bạn trên web và làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ với dữ liệu của bạn? Đây là khi tối ưu hóa SEO hợp lý của tài nguyên trực tuyến của bạn phát huy tác dụng.


Web cung cấp rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn về cách tối ưu hóa nội dung của bạn theo cách nó được xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm. Nhưng những hướng dẫn nào thực sự hiệu quả và sẽ hoạt động tốt trên blog WordPress của bạn? Chúng tôi đã quyết định liệt kê 10 kỹ thuật SEO phổ biến sẽ làm cho blog cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trên web, bất kể bạn có liên quan đến lĩnh vực nào.

1. Lựa chọn thiết kế đáp ứng

Blog WordPress của bạn có cung cấp cho khán giả web trải nghiệm duyệt web liền mạch trên tất cả các thiết bị hiện đại không? Làm cho blog của bạn phản hồi đầy đủ đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp cho khách truy cập web một UX thú vị, cũng như đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Lựa chọn không cho thiết kế đáp ứng

Trong một trong những cập nhật mới nhất của thuật toán tìm kiếm, Google tuyên bố rằng các thiết kế thân thiện với thiết bị di động sẽ được tăng thêm thứ hạng trong kết quả tìm kiếm di động. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho trang web của bạn dễ tiếp cận hơn với cộng đồng trực tuyến, hãy đảm bảo rằng blog của bạn có thể hoạt động tốt trong mọi môi trường web tốt như nhau. Mẹo Google Google cho trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

2. Làm cho nội dung của bạn mạnh mẽ và mạnh mẽ

Chúng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi lặp đi lặp lại nhiều lần rằng nội dung là vua. Dựa trên chất lượng của dữ liệu được chia sẻ trên blog của bạn, chúng tôi có thể nói về thành công và nhu cầu có thể trong tương lai của tài nguyên trực tuyến của bạn. Tạo các mẩu dữ liệu có giá trị, có liên quan đến chủ đề tài nguyên web của bạn. Khi bạn viết, hãy ghi nhớ ai là đối tượng mục tiêu của bạn và loại bài đăng nào có thể chia sẻ và nhận xét nhiều nhất.

3. Tối ưu hóa tiêu đề bài viết của bạn

Khi bạn làm việc trên một bài đăng blog, đặc biệt chú ý đến tiêu đề của nó. Một tiêu đề được viết tốt và bắt mắt là một cách để thành công. Bắt đầu với một tiêu đề làm việc. Làm cho nó cụ thể, chính xác nhưng hấp dẫn và hấp dẫn.

 • Sử dụng làm rõ như [phỏng vấn], [podcast], [infographic], v.v. để dễ dàng đặt kỳ vọng rõ ràng hơn. Do đó, độc giả của bạn sẽ biết chính xác những gì họ sẽ thấy sau khi họ mở bài đăng của bạn.
 • Giữ cho nó ngắn. Không có quy tắc một kích cỡ phù hợp cho tất cả độ dài tối ưu nhất của tiêu đề bài viết. Ở mức độ lớn nhất, điều này phụ thuộc vào mục tiêu mà bạn theo đuổi. Nếu bạn muốn tiêu đề của bài đăng trên blog của bạn được hiển thị đúng trong kết quả tìm kiếm, thì hãy giữ nó dưới 70 ký tự. Theo cách đó, các công cụ tìm kiếm đã giành được cắt giảm độ dài của tiêu đề bài viết.
 • Sử dụng số lượng và số liệu thống kê.
 • Bài viết hướng dẫn từ lâu đã trở nên phổ biến đối với người dùng web.
 • Đừng quên thêm từ khóa trọng tâm vào tiêu đề bài viết.

4. Làm cho Permalinks ngắn và rõ ràng

Permalinks và cấu trúc liên kết là quan trọng từ quan điểm của các công cụ tìm kiếm. Mặc dù các ý kiến ​​khác nhau về cấu trúc tối ưu nhất của permalinks, Google tuyên bố rõ ràng rằng permalinks phải đơn giản nhất có thể và thông minh như con người, để các công cụ tìm kiếm và tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mong muốn.

 • Độ dài tối ưu của permalink phải là tối đa 100 ký tự.
 • Sử dụng các từ khóa để điểm. Đừng quá lạm dụng permalinks với họ.
 • Tách các từ có dấu gạch ngang và bỏ qua các từ dừng như ‘và, ,, hoặc, ,, nhưng, ,, tại, v.v..
 • Không sử dụng thuộc tính động (nếu có thể).

5. Thêm liên kết nội bộ giữa các bài đăng trên blog của bạn

Nó có khả năng rằng phần lớn khán giả tiếp cận tài nguyên web của bạn sẽ được tạo thành từ những khách truy cập lần đầu, những người ít biết gì về các chủ đề được làm nổi bật trên trang web của bạn trước đó. Liên kết nội bộ giữa các bài viết có thể cải thiện điều hướng trên đa tạp trang web của bạn. Trong khi thêm liên kết nhanh vào các ấn phẩm có liên quan, bạn đề xuất các bài viết khác có ích cho khán giả của bạn khi họ đọc bài đăng của bạn. Do đó, điều này sẽ tăng sự tương tác của người dùng và thời gian trung bình mà mọi người dành cho blog của bạn.

6. Tối ưu hóa tên tệp hình ảnh

Không chỉ làm văn bản mà cả hình ảnh cũng được xếp hạng trong Google. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng sự tham gia của người dùng, hãy nghĩ đến việc thêm tên tốt cho các tệp hình ảnh. Bạn có thể nhận thấy rằng Google tiết lộ cả văn bản và hình ảnh trên các trang kết quả tìm kiếm của mình, tiết lộ các hình ảnh có liên quan được thêm vào thân blog. Khi một người nhấp vào hình ảnh trong Google, anh ta được đưa đến trang nơi hình ảnh được xuất bản.

Tối ưu hóa tên tệp hình ảnh

Thay vì giữ tên tệp mặc định được tạo bởi máy ảnh kỹ thuật số, hãy sử dụng các từ và cụm từ mô tả trong tên tệp. Ngoài ra, đừng quên sử dụng thẻ alt và thẻ tiêu đề cho mỗi hình ảnh. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn tối ưu hóa hình ảnh cuối cùng này để biết thêm các mẹo định dạng hình ảnh và SEO.

7. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Ngày nay, mọi người đều có một hồ sơ truyền thông xã hội. Vì vậy, tại sao không chia sẻ ấn phẩm của bạn trên Facebook, Twitter hoặc Google+? Tiếp thị truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tạo ra lưu lượng truy cập mới. Hãy để những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn theo dõi các cập nhật của bạn, nhưng không chỉ quảng bá cho chính bạn. Chia sẻ bài viết từ các blog và trang web khác mà bạn thích. Tạo kết hợp nội dung quảng cáo với các bài đăng giáo dục và dữ liệu thú vị. Hãy để hồ sơ truyền thông xã hội của bạn nghe có vẻ hữu ích cho khán giả.

8. Trao đổi liên kết ngược

Bất kể trang web của bạn có liên quan đến ngành nào, luôn có những người tạo xu hướng mà cộng đồng web nhắc đến thường xuyên hơn là những cái tên chưa biết. Ngành công nghiệp của bạn cũng bao gồm các setters xu hướng như vậy. Đây có thể là các trang web thẩm quyền hoặc các blog khác. Vì vậy, hãy liên hệ với họ với mục đích trao đổi liên kết đến các trang / chủ đề có liên quan đến các trang mà bạn nêu bật trên cổng thông tin web của riêng bạn.

9. Tạo sơ đồ trang web

Tài nguyên WordPress của bạn có thể chứa hàng tấn trang. Để được Google lập chỉ mục, công cụ tìm kiếm cần biết cấu trúc trang web của bạn. Tạo sơ đồ trang web bạn có thể xử lý công việc này hoàn toàn tốt.

WordPress bao gồm một số plugin mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa SEO đúng cách cho các trang của mình. Một trong số đó là Sơ đồ trang web Google XML. Đây là một plugin WordPress miễn phí tự động tạo sơ đồ trang web của trang web của bạn để Google có thể lập chỉ mục blog của bạn hiệu quả hơn.

10. Sử dụng các chủ đề thân thiện với SEO

Có hàng ngàn chủ đề WordPress được tạo sẵn cho các blog để lựa chọn, cả miễn phí và cao cấp. Hiệu suất nhanh và thân thiện với thiết bị di động, những thứ này thường được tối ưu hóa cho hiệu suất nhanh và hoàn hảo trong các công cụ tìm kiếm hiện đại. Ví dụ, các chủ đề blog của WordPress từ TemplateMonster sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tối ưu hóa đúng các trang và nội dung của bạn, do đó làm tăng cơ hội các dự án của bạn trở nên rõ ràng hơn trên web.

Sử dụng các mẹo đã nói ở trên để làm cho nội dung của bạn dễ tìm thấy hơn trên web. Thử nghiệm các kỹ thuật khác nhau để tối ưu hóa dữ liệu phù hợp, thu hút khán giả thông qua công cụ tìm kiếm và khiến họ tiếp cận blog WordPress của bạn để không bao giờ rời khỏi trang web đối thủ cạnh tranh.


Phần kết luận:

Tất nhiên đây là tất cả mọi thứ, đây chỉ là 10 lời khuyên. Nếu bạn muốn có một hướng dẫn chuyên sâu hơn, bạn có thể xem bài đăng của chúng tôi trên trang WordPress WordPress Thực tiễn tốt nhất SEO bao gồm nhiều thông tin hơn để giúp bạn bắt đầu và cải thiện seo trang web của bạn. Và nếu bạn có bất kỳ lời khuyên bổ sung hãy để lại nhận xét!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map