Bảo mật WordPress: Ninja bảo mật có thể giữ trang web của bạn an toàn không?

Có rất nhiều người dùng WordPress don lồng hiểu tầm quan trọng của an ninh.


Tuy nhiên, sự hiểu biết đó không phải lúc nào cũng dẫn đến hành động. Tất cả quá thường xuyên, mọi người chỉ thực hiện các bước để tăng cường bảo mật cho trang web WordPress của họ sau họ đã là nạn nhân của một vi phạm – tại thời điểm đó, thiệt hại đã được thực hiện.

Với ý nghĩ đó, tôi hoan nghênh bất kỳ plugin nào có thể làm cho quá trình bảo mật trang web WordPress của bạn trở nên đơn giản hơn. Ninja bảo mật là một trong những plugin như vậy và trong bài viết này, tôi muốn chứng minh làm thế nào bạn có thể sử dụng nó để làm cho trang web của bạn an toàn hơn nhiều so với hầu hết.

WordPress Security có nghĩa gì cho bạn

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, sự phổ biến to lớn của nó làm cho nó trở thành mục tiêu hàng đầu của tin tặc. Bất kỳ điểm yếu nào họ phát hiện ra trong các tệp cốt lõi đều có thể được sử dụng để có khả năng khai thác số lượng trang web đáng kinh ngạc. Điều này có lẽ được chứng minh một cách bỉ ổi Sự kiện TimThumb năm ngoái.

Ngày nay, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều trang web WordPress dễ bị khai thác thông qua các chủ đề lỗi thời vẫn bao gồm lỗ hổng bảo mật TimThumb. Điều đó tự nó nhấn mạnh một trong những lý do chính cho các vi phạm bảo mật trên các trang web WordPress – mã lỗi thời.

Thực tế là nhóm phát triển WordPress làm rất tốt việc giữ cho mã lõi trở nên linh hoạt. Nếu bạn luôn cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin của WordPress và chỉ sử dụng các sản phẩm được phát triển bởi các nhà phát triển có uy tín, bạn sẽ làm được nhiều hơn hầu hết để giữ an toàn cho trang web của mình.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng một lượng thời gian tương đối nhỏ để làm cho trang web của bạn an toàn hơn so với đại đa số, bạn sẽ không còn bị tin tặc xếp vào danh sách trái cây bị treo thấp. Sau tất cả, Tại sao họ phải bận tâm hack trang web của bạn khi có rất nhiều nạn nhân dễ bị tổn thương hơn?

Và đó là nơi Security Ninja xuất hiện. Nó nêu bật các bước quan trọng nhất bạn nên thực hiện để bảo vệ trang web WordPress của mình và giải thích chính xác những gì bạn cần làm. Đối với ai đó đang tìm cách làm cho trang web WordPress của họ an toàn hơn, đó là giải pháp hoàn hảo.

Sử dụng Ninja bảo mật

Khi bạn đã cài đặt plugin, bạn có thể truy cập nó thông qua liên kết Công cụ trong thanh bên:

Ninja bảo mật

Khi bạn truy cập plugin lần đầu tiên, bạn sẽ cần chạy thử nghiệm bảo mật để plugin có thể phân tích điểm mạnh và điểm yếu cụ thể cho trang web của bạn:

Ninja bảo mật

Quá trình này không nên mất nhiều thời gian hơn một phút. Khi các bài kiểm tra đã được hoàn thành, bạn sẽ được trình bày với kết quả của nó – dựa trên 27 cân nhắc bảo mật khác nhau.

Dưới đây, một ví dụ về một vài kết quả thử nghiệm được thực hiện trên blog của tôi:

Ninja bảo mật

Như bạn có thể thấy, trạng thái của mỗi bài kiểm tra được đánh dấu. Các vấn đề chạy từ hoàn toàn cơ bản (luôn cập nhật chủ đề và plugin của bạn), đến nâng cao hơn (kiểm tra xem liệu tệp nâng cấp có thể truy cập qua HTTP ở vị trí mặc định không).

Đối với mỗi kết quả của Bad Bad, bạn nên nhấp vào Chi tiết, mẹo & trợ giúp nút ở bên phải. Điều này sẽ hướng bạn đến lời khuyên liên quan đến vấn đề cụ thể:

Phân tích Ninja bảo mật

Thực hiện các thay đổi đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật hạn chế – đối với hầu hết các phần, bạn sẽ chỉ cần thêm đoạn mã vào tệp tin.php, chỉnh sửa tệp chủ đề (mà bạn nên thực hiện qua chủ đề con) hoặc thực hiện thay đổi qua FTP. Là một blogger WordPress, đây là những nhiệm vụ đơn giản mà bạn vẫn có thể hoàn thành.

Điều tôi thích về Security Ninja là nó không cố gắng làm quá nhiều. Trọng tâm của nó là quét các lỗ hổng và trình bày các giải pháp – Nó không bao gồm một mớ hỗn độn các tính năng bảo mật. Nó cho phép bạn lựa chọn các tính năng bảo mật mà bạn đặt. Và bởi vì bạn làm như vậy thông qua các đoạn mã nhỏ và các thay đổi tương tự tinh vi khác, các cải tiến bảo mật mà bạn thực hiện có thể không có tác động rõ rệt đến thời gian tải trang web của bạn.

Tóm lại, Security Ninja giống như có một bộ hướng dẫn bảo mật WordPress vô giá, cụ thể cho trang web của bạn Điểm yếu duy nhất, trong tầm tay bạn.

Ninja bảo mật gì Cần Làm

Có một điểm quan trọng cần nêu ra khi giao dịch với bất kỳ plugin bảo mật nào – Security Ninja không thể đảm bảo an toàn cho trang web của bạn. Nó có thể làm cho trang web của bạn khó bị hack hơn, nhưng không có thứ gọi là trang web bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, bất kỳ mã nào có thể truy cập hợp pháp từ một địa điểm từ xa cũng có thể bị hack từ một địa điểm từ xa. Để công bằng cho các nhà phát triển của Security Ninja, họ cố gắng hết sức để làm cho điều này hoàn toàn rõ ràng trong một tuyên bố từ chối trách nhiệm trong màn hình thử nghiệm.

Có nói rằng, quét trang web của bạn với Security Ninja và thực hiện các cải tiến được đề xuất sẽ tăng tính bảo mật cho trang web của bạn bằng một khoản lợi nhuận khổng lồ. Như vậy, khả năng bạn là nạn nhân của một cuộc tấn công độc hại đã giảm đáng kể.

Mua Ninja bảo mật

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map